🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இனிய இக்காலை in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இனிய இக்காலை
C♯
F♯m
விடிகின்ற வே
C♯
ளை
F♯m
இனிய குரலில் நான் இயே
E
சுவைப் பாடி
A
இசையினால் துதித்தூ மகிழு
C♯
ம் இவ்வேளை
F♯m
– இனிய
F♯m
தூதரும் நானும் சே
E
ர்ந்து
A
துதித்துப் பா
C♯
டும் இந்த வே
F♯m
ளை – 2
F♯
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
B
– 2
D
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வே
F♯m
ளை
F♯m
புதுக்காலை பு
E
துக்கிருபை
E
புதுநன்மை
C♯
கிடைக்கும் வேளை
F♯m
– இனிய
F♯m
வான் காண் பறவை எல்லாம்
E
A
வாழ்த்திப்
C♯
பாடும் இந்த வே
F♯m
ளை – 2
F♯
நீர் வாழ் உயிர்கள்
B
எல்லாம் – 2
D
நீந்தி மகிழும் இவ்வே
F♯m
ளை
F♯m
புதுக்காலை பு
E
துக்கிருபை
E
புதுநன்மை
C♯
கிடைக்கும் வேளை
F♯m
– இனிய
F♯m
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்
E
லாம்
A
சிரம் தாழ்த்திப்
C♯
பணியும் இவ்வேளை
F♯m
– 2
F♯
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பா
B
தம் – 2
D
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வே
F♯m
ளை
F♯m
புதுக்காலை பு
E
துக்கிருபை
E
புதுநன்மை
C♯
கிடைக்கும் வேளை
F♯m
– இனிய
F♯m
இனிய இக்காலை
C♯
Iniya Ikkaalai
F♯m
விடிகின்ற வே
C♯
ளை
Vitikinta Vaelai
F♯m
இனிய குரலில் நான் இயே
E
சுவைப் பாடி
Iniya Kuralil Naan Yesuvaip Paati
A
இசையினால் துதித்தூ மகிழு
C♯
ம் இவ்வேளை
F♯m
Isaiyinaal Thuthiththoo Makilum Ivvaelai
– இனிய
– Iniya
F♯m
தூதரும் நானும் சே
E
ர்ந்து
Thootharum Naanum Sernthu
A
துதித்துப் பா
C♯
டும் இந்த வே
F♯m
ளை – 2
Thuthiththup Paadum Intha Vaelai – 2
F♯
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
B
– 2
Naeyamaay Yesuvin Paatham – 2
D
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வே
F♯m
ளை
Amarnthu Naan Jepikkum Vaelai
F♯m
புதுக்காலை பு
E
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
E
புதுநன்மை
C♯
கிடைக்கும் வேளை
F♯m
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya
F♯m
வான் காண் பறவை எல்லாம்
E
Vaan Kaann Paravai Ellaam
A
வாழ்த்திப்
C♯
பாடும் இந்த வே
F♯m
ளை – 2
Vaalththippaadum Intha Vaelai – 2
F♯
நீர் வாழ் உயிர்கள்
B
எல்லாம் – 2
Neer Vaal Uyirkal Ellaam – 2
D
நீந்தி மகிழும் இவ்வே
F♯m
ளை
Neenthi Makilum Ivvaelai
F♯m
புதுக்காலை பு
E
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
E
புதுநன்மை
C♯
கிடைக்கும் வேளை
F♯m
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya
F♯m
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்
E
லாம்
Sirushtikar Pataiththa Ellaam
A
சிரம் தாழ்த்திப்
C♯
பணியும் இவ்வேளை
F♯m
– 2
Siram Thaalththip Panniyum Ivvaelai – 2
F♯
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பா
B
தம் – 2
Kudumpamaay Amarnthu Um Paatham – 2
D
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வே
F♯m
ளை
Thuthiththu Naan Jepikkum Vaelai
F♯m
புதுக்காலை பு
E
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
E
புதுநன்மை
C♯
கிடைக்கும் வேளை
F♯m
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya

இனிய இக்காலை Keyboard

F♯m
iniya Ikkaalai
C♯
F♯m
vitikinta Vae
C♯
lai
F♯m
iniya Kuralil Naan Iyae
E
suvaip Paati
A
isaiyinaal Thuthiththoo Makilu
C♯
m Ivvaelai
F♯m
– Iniya
F♯m
thootharum Naanum Se
E
rnthu
A
thuthiththup Paa
C♯
dum Intha Vae
F♯m
lai – 2
F♯
naeyamaay Yesuvin Paatham
B
– 2
D
amarnthu Naan Jepikkum Vae
F♯m
lai
F♯m
puthukkaalai Pu
E
thukkirupai
E
puthunanmai
C♯
kitaikkum Vaelai
F♯m
– Iniya
F♯m
vaan Kaann Paravai Ellaam
E
A
vaalththip
C♯
paadum Intha Vae
F♯m
lai – 2
F♯
neer Vaal Uyirkal
B
ellaam – 2
D
neenthi Makilum Ivvae
F♯m
lai
F♯m
puthukkaalai Pu
E
thukkirupai
E
puthunanmai
C♯
kitaikkum Vaelai
F♯m
– Iniya
F♯m
sirushtikar Pataiththa El
E
laam
A
siram Thaalththip
C♯
Panniyum Ivvaelai
F♯m
– 2
F♯
kudumpamaay Amarnthu Um Paa
B
tham – 2
D
thuthiththu Naan Jepikkum Vae
F♯m
lai
F♯m
puthukkaalai Pu
E
thukkirupai
E
puthunanmai
C♯
kitaikkum Vaelai
F♯m
– Iniya

இனிய இக்காலை Guitar


இனிய இக்காலை for Keyboard, Guitar and Piano

Iniya Ikkaalai Chords in G♭ Scale

English