🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர் in D♭ Scale

D♭ = C♯
எத்தனை நன்மைகள்
எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா..(4)
தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்
… எத்தனை
பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
… எத்தனை
பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
கிருபையால் இரட்சித்தீரே
… எத்தனை
எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்
… எத்தனை
கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
காலமெல்லாம் காத்தீர்
… எத்தனை
பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
பூரண சுகமாக்கினீர்
… எத்தனை
முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
சாத்தானை ஜெயித்துவிட்டீர்
… எத்தனை
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
விவரிக்க முடியாதையா
… எத்தனை

எத்தனை நன்மைகள்
Eththanai Nanmaikal
எனக்குச் செய்தீர்
Enakkuch Seytheer
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான்
Eppati Nanti Solvaen Naan
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
நன்றி ராஜா... நன்றி ராஜா..(4)
Nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(4)

தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
Thaalmaiyil Irunthaen Thayavaay Ninaiththeer
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்
Thaevanae Ummai Thuthippaen
... எத்தனை
... Eththanai

பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
Pelaveenan Entu Thalli Vidaamal
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
Pelaththaal Itaik Kattineer
... எத்தனை
... Eththanai

பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
Paavaththinaalae Mariththup Poy Irunthaen
கிருபையால் இரட்சித்தீரே
Kirupaiyaal Iratchiththeerae
... எத்தனை
... Eththanai

எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
Enakkaaka Mariththeer Enakkaaka Uyirththeer
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்
Enakkaay Meenndum Varuveer
... எத்தனை
... Eththanai

கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
Karangalaip Pitiththu Kannmanni Pola
காலமெல்லாம் காத்தீர்
Kaalamellaam Kaaththeer
... எத்தனை
... Eththanai

பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
Paavangal Pokki Saapangal Neekki

பூரண சுகமாக்கினீர்
Poorana Sukamaakkineer
... எத்தனை
... Eththanai

முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
Mulmuti Thaangi Thiru Iraththam Sinthi
சாத்தானை ஜெயித்துவிட்டீர்
Saaththaanai Jeyiththuvittir
... எத்தனை
... Eththanai

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
விவரிக்க முடியாதையா
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
... எத்தனை
... Eththanai


எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர் Keyboard

eththanai Nanmaikal
enakkuch Seytheer
eppati Nanti Solvaen naan
eppati Nanti Solvaen
nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(4)

thaalmaiyil Irunthaen Thayavaay Ninaiththeer
thaevanae Ummai Thuthippaen
... Eththanai

pelaveenan entu Thalli Vidaamal
pelaththaal Itaik kattineer
... Eththanai

paavaththinaalae Mariththup poy Irunthaen
kirupaiyaal Iratchiththeerae
... Eththanai

enakkaaka Mariththeer Enakkaaka Uyirththeer
enakkaay Meenndum Varuveer
... Eththanai

karangalaip Pitiththu Kannmanni Pola
kaalamellaam Kaaththeer
... Eththanai

paavangal pokki Saapangal Neekki

poorana Sukamaakkineer
... Eththanai

mulmuti thaangi Thiru Iraththam Sinthi
saaththaanai Jeyiththuvittir
... Eththanai

neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
vivarikka Mutiyaathaiyaa
... Eththanai


எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர் Guitar


எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords in D♭ Scale

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் தமிழ் Lyrics
English