🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு in C♯ Scale

C♯
எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு
G♯
கர்த்தா உன் கருணையை பாடிப்புகழ்ந்து
C♯
நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் இனிக்கும்
G♯
இன்னிசை மாலையால் போற்றிப்புகழ்ந்து
– எத்தனை
C♯
பிராத்தனை கேட்கும் பெம்
A♯m
மானே இந்த
G♯
பேதையின் பலவீனம் பராததருள்போனே
C♯
C♯
சரண் என்று செம்பாத மலரடிச் சேர்ந்
A♯m
தோரை
G♯
தாவிப் பிடித்து கவலைத் தீ
C♯
ர்த்தோனே
– எத்தனை
C♯
நம்பினோர் அல்லார் அறிவா
A♯m
ர் இயேசு
G♯
தம்பிரானே உந்தன் கம்பிர குணம்
C♯
C♯
அம்பிரார் உன் அன்பின் அதிசய நடத்து
A♯m
தல்
G♯
சம்பூரண சவரட்சனை செல்வம்
C♯
– எத்தனை
C♯
எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு
Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu
G♯
கர்த்தா உன் கருணையை பாடிப்புகழ்ந்து
Karththaa Un Karunnaiyai Paatippukalnthu
C♯
நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் இனிக்கும்
Ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Inikkum
G♯
இன்னிசை மாலையால் போற்றிப்புகழ்ந்து
Innisai Maalaiyaal Pottippukalnthu
– எத்தனை
– Eththanai
C♯
பிராத்தனை கேட்கும் பெம்
A♯m
மானே இந்த
Piraaththanai Kaetkum Pemmaanae Intha
G♯
பேதையின் பலவீனம் பராததருள்போனே
C♯
Paethaiyin Palaveenam Paraathatharulponae
C♯
சரண் என்று செம்பாத மலரடிச் சேர்ந்
A♯m
தோரை
Sarann Entu Sempaatha Malaratich Sernthorai
G♯
தாவிப் பிடித்து கவலைத் தீ
C♯
ர்த்தோனே
Thaavip Pitiththu Kavalaith Theerththonae
– எத்தனை
– Eththanai
C♯
நம்பினோர் அல்லார் அறிவா
A♯m
ர் இயேசு
Nampinor Allaar Arivaar Yesu
G♯
தம்பிரானே உந்தன் கம்பிர குணம்
C♯
Thampiraanae Unthan Kampira Kunam
C♯
அம்பிரார் உன் அன்பின் அதிசய நடத்து
A♯m
தல்
Ampiraar Un Anpin Athisaya Nadaththuthal
G♯
சம்பூரண சவரட்சனை செல்வம்
C♯
Sampoorana Savaratchanai Selvam
– எத்தனை
– Eththanai

எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு Keyboard

C♯
eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu
G♯
karththaa Un Karunnaiyai Paatippukalnthu
C♯
ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Inikkum
G♯
innisai Maalaiyaal Pottippukalnthu
– Eththanai
C♯
piraaththanai Kaetkum Pem
A♯m
maanae Intha
G♯
paethaiyin Palaveenam Paraathatharulponae
C♯
C♯
sarann Entu Sempaatha Malaratich Sern
A♯m
thorai
G♯
thaavip Pitiththu Kavalaith Thee
C♯
rththonae
– Eththanai
C♯
nampinor Allaar Arivaa
A♯m
r Yesu
G♯
thampiraanae Unthan Kampira Kunam
C♯
C♯
ampiraar Un Anpin Athisaya Nadaththu
A♯m
thal
G♯
sampoorana Savaratchanai Selvam
C♯
– Eththanai

எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு Guitar


எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu Chords in C♯ Scale

English