🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே in D♯ Scale

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே [Cm F]
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே [Cm F] -2
யெகோவா தேவனே எபினேசர் பிரபுவே
இம்மாணுவேலரே இயேசுவே -2

எல்ரோயி நாமம் உள்ளவர்
எங்களை காண்கின்ற தேவனாம் -2
எல் எலியோன் நாமத்தை உடையவர் என்பது
அதி உன்னத தேவன் என்று ஆகுமே -2

யெகோவா தேவனே . . .

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே [Cm F]
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே [Cm F] -2
யெகோவா தேவனே எபினேசர் பிரபுவே
இம்மாணுவேலரே இயேசுவே -2

என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
எல் ஓலம் என்று அழைக்கிறோம் -2
நமக்கென்றும் துணையாய் நம்மோடு இருப்பதால்
யெகோவா ஷம்மா என்று சொல்கிறோம் -2

யெகோவா தேவனே . . .

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே [Cm F]
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே [Cm F] -2

யெகோவா தேவனே . . .



எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே [Cm F]
Eththanaiyo Naamangal Thaevanae
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே [Cm F] -2
Aththanaiyum Umakku Porunthumae -2
யெகோவா தேவனே எபினேசர் பிரபுவே
Yekovaa Thaevanae Epinaesar Pirapuvae
இம்மாணுவேலரே இயேசுவே -2
Immaanuvaelarae Yesuvae -2

எல்ரோயி நாமம் உள்ளவர்
Elroyi Naamam Ullavar
எங்களை காண்கின்ற தேவனாம் -2
Engalai Kaannkinta Thaevanaam -2
எல் எலியோன் நாமத்தை உடையவர் என்பது
El Eliyon Naamaththai Utaiyavar Enpathu
அதி உன்னத தேவன் என்று ஆகுமே -2
Athi Unnatha Thaevan Entu Aakumae -2

யெகோவா தேவனே . . .
Yekovaa Thaevanae . . .

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே [Cm F]
Eththanaiyo Naamangal Thaevanae
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே [Cm F] -2
Aththanaiyum Umakku Porunthumae -2
யெகோவா தேவனே எபினேசர் பிரபுவே
Yekovaa Thaevanae Epinaesar Pirapuvae
இம்மாணுவேலரே இயேசுவே -2
Immaanuvaelarae Yesuvae -2

என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
Ententum Uyirodu Iruppavar
எல் ஓலம் என்று அழைக்கிறோம் -2
El Olam Entu Alaikkirom -2
நமக்கென்றும் துணையாய் நம்மோடு இருப்பதால்
Namakkentum Thunnaiyaay Nammodu Iruppathaal
யெகோவா ஷம்மா என்று சொல்கிறோம் -2
Yekovaa Shammaa Entu Solkirom -2

யெகோவா தேவனே . . .
Yekovaa Thaevanae . . .

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே [Cm F]
Eththanaiyo Naamangal Thaevanae
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே [Cm F] -2
Aththanaiyum Umakku Porunthumae -2

யெகோவா தேவனே . . .
Yekovaa Thaevanae . . .


எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே Keyboard

eththanaiyo Naamangal thaevanae [Cm F]
aththanaiyum Umakku Porunthumae [Cm F] -2
yekovaa Thaevanae epinaesar Pirapuvae
immaanuvaelarae Yesuvae -2

elroyi Naamam Ullavar
engalai Kaannkinta Thaevanaam -2
el Eliyon Naamaththai utaiyavar Enpathu
athi Unnatha Thaevan Entru Aakumae -2

yekovaa Thaevanae . . .

eththanaiyo Naamangal Thaevanae [Cm F]
aththanaiyum Umakku Porunthumae [Cm F] -2
yekovaa Thaevanae epinaesar Pirapuvae
immaanuvaelarae Iyaesuvae -2

ententum Uyirodu Iruppavar
el Olam Entu Alaikkirom -2
namakkentum Thunnaiyaay nammodu Iruppathaal
yekovaa Shammaa Entu solkirom -2

yekovaa Thaevanae . . .

eththanaiyo Naamangal Thaevanae [Cm F]
aththanaiyum Umakku Porunthumae [Cm F] -2

yekovaa Thaevanae . . .


எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே Guitar


எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே for Keyboard, Guitar and Piano

Ethanayo Naamangal Chords in D♯ Scale

English