🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எருசலேமே எருசலேமே நான் in C♯ Scale

Gm
எருசலேமே எருசலேமே நான்
F
F
உன்னை எப்படி
E♭
மறப்
Gm
பேன்
A♭
உலகின் முத்தே உன்ன
E♭
தரின்
E♭
சொத்தே இரட்
F
சகரை அருளினீரே
A♭
A♭
நான் உன்னை மறந்தால்
E♭
என் வலது கரம்
F
என் தொழிலை மறப்பது போல்
A♭
A♭
கர்த்தரின் கண்களும் இரு
E♭
தயமும்
E♭
எருசலேமே என்
F
றும்
F
உன்னில் உள்ளதே
A♭
…எருசலேமே
A♭
பரிசுத்த நகரமே எரு
E♭
சலேமே
F
நீ கர்த்தரின் சிங்காசன
A♭
ம் உனக்கு
A♭
விரோதமாய் யுத்தம் செய்பவர்
E♭
F
கர்த்தரின் கோபத்தால்
A♭
அழிந்திடுவார்
…எருசலேமே
A♭
எருசலேம் நகருக்காய்
E♭
ஜெபிப்பவர்கள்
F
மகிழ்ச்சியாய் வாழ்ந்திடுவா
A♭
ர்
A♭
கடைசி நாளில் கர்த்தரின் பாதம்
E♭
உன்
F
ஒலிவமலைமேல் வந்து நி
A♭
ற்குமே
…எருசலேமே
Gm
எருசலேமே எருசலேமே நான்
F
Erusalaemae Erusalaemae Naan
F
உன்னை எப்படி
E♭
மறப்
Gm
பேன்
Unnai Eppati Marappaen
A♭
உலகின் முத்தே உன்ன
E♭
தரின்
Ulakin Muththae Unnatharin
E♭
சொத்தே இரட்
F
சகரை அருளினீரே
A♭
Soththae Iratchakarai Arulineerae
A♭
நான் உன்னை மறந்தால்
Naan Unnai Maranthaal
E♭
என் வலது கரம்
En Valathu Karam
F
என் தொழிலை மறப்பது போல்
A♭
En Tholilai Marappathu Pol
A♭
கர்த்தரின் கண்களும் இரு
E♭
தயமும்
Karththarin Kannkalum Iruthayamum
E♭
எருசலேமே என்
F
றும்
Erusalaemae Entum
F
உன்னில் உள்ளதே
A♭
Unnil Ullathae
...எருசலேமே
...erusalaemae
A♭
பரிசுத்த நகரமே எரு
E♭
சலேமே
Parisuththa Nakaramae Erusalaemae
F
நீ கர்த்தரின் சிங்காசன
A♭
ம் உனக்கு
Nee Karththarin Singaasanam Unakku
A♭
விரோதமாய் யுத்தம் செய்பவர்
E♭
Virothamaay Yuththam Seypavar
F
கர்த்தரின் கோபத்தால்
Karththarin Kopaththaal
A♭
அழிந்திடுவார்
Alinthiduvaar
...எருசலேமே
...erusalaemae
A♭
எருசலேம் நகருக்காய்
Erusalaem Nakarukkaay
E♭
ஜெபிப்பவர்கள்
Jepippavarkal
F
மகிழ்ச்சியாய் வாழ்ந்திடுவா
A♭
ர்
Makilchchiyaay Vaalnthiduvaar
A♭
கடைசி நாளில் கர்த்தரின் பாதம்
E♭
உன்
Kataisi Naalil Karththarin Paatham Un
F
ஒலிவமலைமேல் வந்து நி
A♭
ற்குமே
Olivamalaimael Vanthu Nirkumae
...எருசலேமே
...erusalaemae

எருசலேமே எருசலேமே நான் Keyboard

Gm
erusalaemae Erusalaemae Naan
F
F
unnai Eppati
E♭
Marap
Gm
paen
A♭
ulakin Muththae Unna
E♭
tharin
E♭
soththae Irat
F
sakarai Arulineerae
A♭
A♭
naan Unnai Maranthaal
E♭
en Valathu Karam
F
en Tholilai Marappathu Pol
A♭
A♭
karththarin Kannkalum Iru
E♭
thayamum
E♭
erusalaemae En
F
rum
F
unnil Ullathae
A♭
...erusalaemae
A♭
parisuththa Nakaramae Eru
E♭
salaemae
F
nee Karththarin Singaasana
A♭
m Unakku
A♭
virothamaay Yuththam Seypavar
E♭
F
karththarin Kopaththaal
A♭
alinthiduvaar
...erusalaemae
A♭
erusalaem Nakarukkaay
E♭
jepippavarkal
F
makilchchiyaay Vaalnthiduvaa
A♭
r
A♭
kataisi Naalil Karththarin Paatham
E♭
Un
F
olivamalaimael Vanthu Ni
A♭
rkumae
...erusalaemae

எருசலேமே எருசலேமே நான் Guitar


எருசலேமே எருசலேமே நான் for Keyboard, Guitar and Piano

Erusalaemae Erusalaemae Naan Chords in C♯ Scale

English