🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்படி நான் பாடுவேன் in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
எப்ப
A♭
டி நான் பாடுவேன்
F7
என்ன சொல்லி நா
D♭
ன்
B♭m
துதிப்பேன் – உம்மை
B♭
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
E♭
இரக்கம் நிறைந்தவரே
B♭m
B♭m
இரக்கம் நிறைந்தவரே
E♭m
B♭m
… எப்படி
B♭
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
E♭
ஆறுதல் நாயகனே
B♭m
B♭m
ஆறுதல் நாயகனே
E♭m
B♭m
… எப்படி
B♭
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
E♭
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
B♭m
B♭m
ஓயாமல் முத்தம் செய்கி
E♭m
றேன்
B♭m
… எப்படி
B♭
என்னை விட்டு எடுபடாத
E♭
நல்ல பங்கு நீர் தானை
B♭m
யா
B♭m
நல்ல பங்கு நீர் தானை
E♭m
யா
B♭m
… எப்படி
B♭
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
E♭
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
B♭m
B♭m
கூடவே வைத்துக் கொள்வீ
E♭m
ர்
B♭m
… எப்படி
B♭
உளையான சேற்றினின்று
E♭
தூக்கி எடுத்தவரே
B♭m
B♭m
தூக்கி எடுத்
E♭m
தவரே
B♭m
… எப்படி
B♭
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
E♭
உம் விருப்பம் செய்திடுவே
B♭m
ன்
B♭m
உம் விருப்பம் செய்
E♭m
திடுவே
B♭m
ன்
… எப்படி
B♭m
எப்ப
A♭
டி நான் பாடுவேன்
Eppati Naan Paaduvaen
F7
என்ன சொல்லி நா
D♭
ன்
enna Solli Naan
B♭m
துதிப்பேன் - உம்மை
Thuthippaen - Ummai
B♭
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
Iraththam Sinthi Meettavarae
E♭
இரக்கம் நிறைந்தவரே
B♭m
Irakkam Nirainthavarae
B♭m
இரக்கம் நிறைந்தவரே
E♭m
B♭m
Irakkam Nirainthavarae
... எப்படி
... Eppati
B♭
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
Apishaekiththu Annaippavarae
E♭
ஆறுதல் நாயகனே
B♭m
Aaruthal Naayakanae
B♭m
ஆறுதல் நாயகனே
E♭m
B♭m
Aaruthal Naayakanae
... எப்படி
... Eppati
B♭
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
Unthan Paatham Amarnthirunthu
E♭
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
B♭m
Oyaamal Muththam Seykiraen
B♭m
ஓயாமல் முத்தம் செய்கி
E♭m
றேன்
B♭m
Oyaamal Muththam Seykiraen
... எப்படி
... Eppati
B♭
என்னை விட்டு எடுபடாத
Ennai Vittu Edupadaatha
E♭
நல்ல பங்கு நீர் தானை
B♭m
யா
Nalla Pangu Neer Thaanaiyaa
B♭m
நல்ல பங்கு நீர் தானை
E♭m
யா
B♭m
Nalla Pangu Neer Thaanaiyaa
... எப்படி
... Eppati
B♭
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
Varukaiyil Eduththuk Kolveer
E♭
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
B♭m
Koodavae Vaiththuk Kolveer
B♭m
கூடவே வைத்துக் கொள்வீ
E♭m
ர்
B♭m
Koodavae Vaiththuk Kolveer
... எப்படி
... Eppati
B♭
உளையான சேற்றினின்று
Ulaiyaana Settinintu
E♭
தூக்கி எடுத்தவரே
B♭m
Thookki Eduththavarae
B♭m
தூக்கி எடுத்
E♭m
தவரே
B♭m
Thookki Eduththavarae
... எப்படி
... Eppati
B♭
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
Unthan Naamam Uyarththiduvaen
E♭
உம் விருப்பம் செய்திடுவே
B♭m
ன்
Um Viruppam Seythiduvaen
B♭m
உம் விருப்பம் செய்
E♭m
திடுவே
B♭m
ன்
Um Viruppam Seythiduvaen
... எப்படி
... Eppati

எப்படி நான் பாடுவேன் Keyboard

B♭m
eppa
A♭
ti Naan Paaduvaen
F7
enna Solli Naa
D♭
n
B♭m
thuthippaen - Ummai
B♭
iraththam Sinthi Meettavarae
E♭
irakkam Nirainthavarae
B♭m
B♭m
irakkam Nirainthavarae
E♭m
B♭m
... Eppati
B♭
apishaekiththu Annaippavarae
E♭
aaruthal Naayakanae
B♭m
B♭m
aaruthal Naayakanae
E♭m
B♭m
... Eppati
B♭
unthan Paatham Amarnthirunthu
E♭
oyaamal Muththam Seykiraen
B♭m
B♭m
oyaamal Muththam Seyki
E♭m
raen
B♭m
... Eppati
B♭
ennai Vittu Edupadaatha
E♭
nalla Pangu Neer Thaanai
B♭m
yaa
B♭m
nalla Pangu Neer Thaanai
E♭m
yaa
B♭m
... Eppati
B♭
varukaiyil Eduththuk Kolveer
E♭
koodavae Vaiththuk Kolveer
B♭m
B♭m
koodavae Vaiththuk Kolvee
E♭m
r
B♭m
... Eppati
B♭
ulaiyaana Settinintu
E♭
thookki Eduththavarae
B♭m
B♭m
thookki Eduth
E♭m
thavarae
B♭m
... Eppati
B♭
unthan Naamam Uyarththiduvaen
E♭
um Viruppam Seythiduvae
B♭m
n
B♭m
um Viruppam Sey
E♭m
thiduvae
B♭m
n
... Eppati

எப்படி நான் பாடுவேன் Guitar


எப்படி நான் பாடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Eppati Naan Paaduvaen Chords in B♭ Scale

Eppadi Naan Paaduven தமிழ் Lyrics
English