🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் in D♯ Scale

D♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
D♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
D♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
D♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Gm
என் தேவன் எ
Cm
ன்னை காத்து ந
Fm
டத்துவார்
A♯
Gm
என் தேவன் எ
Cm
ன்றும் ஆளுகை
G♯
செய்வார்.
A♯
-எப்பக்கத்திலும்
D♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
D♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
D♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
D♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
– என் தேவன்
D♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
Eppakkaththilum Munnum En Pinnum
D♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
Entum Thaangidum Thaevan Enakkunndu
D♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
Isravaelaik Kaakkum nalthaevan
D♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Uranguvathillaiyae Thoonguvathillai
Gm
என் தேவன் எ
Cm
ன்னை காத்து ந
Fm
டத்துவார்
A♯
En Thaevan Ennai Kaaththu Nadaththuvaar
Gm
என் தேவன் எ
Cm
ன்றும் ஆளுகை
G♯
செய்வார்.
A♯
En Thaevan Entum Aalukai Seyvaar.
-எப்பக்கத்திலும்
-eppakkaththilum
D♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
Payappadaathae Karththar Unnodu
D♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
Irukkum Pothu Kavalaiyae Illai
D♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
Ullang Karaththil Unnai varainthu
D♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
Kannnnai Pathiththu Kaakkum Nal Thaevana
- என் தேவன்
- En Thaevan

எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் Keyboard

D♯
eppakkaththilum Mun
!
num En Pinnum
D♯
entum Thaangidum Thaevan
!
Enakkunndu
D♯
isravaelaik Kaakkum
!
nalthaevan
D♯
uranguvathillaiyae Thoonguvathi
!
llai
Gm
en Thaevan E
Cm
nnai Kaaththu Na
Fm
daththuvaar
A♯
Gm
en Thaevan E
Cm
ntum Aalukai
G♯
Seyvaar.
A♯
-eppakkaththilum
D♯
payappadaathae Karththar
!
Unnodu
D♯
irukkum Pothu Kavalaiyae
!
Illai
D♯
ullang Karaththil Unnai
!
varainthu
D♯
kannnnai Pathiththu Kaakkum
!
Nal Thaevana
- En Thaevan

எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் Guitar


எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் for Keyboard, Guitar and Piano

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords in D♯ Scale

English