🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
A♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
A♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
A♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Dm
என் தேவன் எ
Gm
ன்னை காத்து ந
Cm
டத்துவார்
F
Dm
என் தேவன் எ
Gm
ன்றும் ஆளுகை
D♯
செய்வார்.
F
-எப்பக்கத்திலும்
A♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
A♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
A♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
A♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
– என் தேவன்
A♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
Eppakkaththilum Munnum En Pinnum
A♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
Entum Thaangidum Thaevan Enakkunndu
A♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
Isravaelaik Kaakkum nalthaevan
A♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Uranguvathillaiyae Thoonguvathillai
Dm
என் தேவன் எ
Gm
ன்னை காத்து ந
Cm
டத்துவார்
F
En Thaevan Ennai Kaaththu Nadaththuvaar
Dm
என் தேவன் எ
Gm
ன்றும் ஆளுகை
D♯
செய்வார்.
F
En Thaevan Entum Aalukai Seyvaar.
-எப்பக்கத்திலும்
-eppakkaththilum
A♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
Payappadaathae Karththar Unnodu
A♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
Irukkum Pothu Kavalaiyae Illai
A♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
Ullang Karaththil Unnai varainthu
A♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
Kannnnai Pathiththu Kaakkum Nal Thaevana
- என் தேவன்
- En Thaevan

எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் Keyboard

A♯
eppakkaththilum Mun
!
num En Pinnum
A♯
entum Thaangidum Thaevan
!
Enakkunndu
A♯
isravaelaik Kaakkum
!
nalthaevan
A♯
uranguvathillaiyae Thoonguvathi
!
llai
Dm
en Thaevan E
Gm
nnai Kaaththu Na
Cm
daththuvaar
F
Dm
en Thaevan E
Gm
ntum Aalukai
D♯
Seyvaar.
F
-eppakkaththilum
A♯
payappadaathae Karththar
!
Unnodu
A♯
irukkum Pothu Kavalaiyae
!
Illai
A♯
ullang Karaththil Unnai
!
varainthu
A♯
kannnnai Pathiththu Kaakkum
!
Nal Thaevana
- En Thaevan

எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் Guitar


எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் for Keyboard, Guitar and Piano

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords in B♭ Scale

English