🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும் Chords

Gm
எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
D
D
என்னை வெறு
Gm
க்காதவர் –
E♭
என்
Cm
இயேசு ஒருவரே என்
D
தேவன்
Gm
ஒருவரே
Gm
அனாதையாய் நானிருந்தால்
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Cm
அன்பு வேண்டுமா என்று
D
அலைய வைப்பார்கள்
Gm
…இந்த நிலையில்
Gm
நோயாளியாய் நானிருந்தால்
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Cm
என் நோய்களையே சொல்லி
D
சொல்லி நோகடிப்பார்கள்
Gm
…இந்த நிலையில்
Gm
கடனாளியாய் நானிருந்தால்
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Cm
என் கடன்களையே சொல்லி
D
சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்
Gm
…இந்த நிலையில்
Gm
பட்டம் படிப்பு இல்லா விட்டால்
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Cm
வெறும் பட்ட மரம் என்று
D
சொல்லி பரிகசிப்பார்க
Gm
ள்
…இந்த நிலையில்
Gm
எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
D
Entha Nilaiyil Naanirunthaalum
D
என்னை வெறு
Gm
க்காதவர் –
E♭
என்
Ennai Verukkaathavar – En
Cm
இயேசு ஒருவரே என்
D
தேவன்
Gm
ஒருவரே
Yesu Oruvarae En Thaevan Oruvarae
Gm
அனாதையாய் நானிருந்தால்
Anaathaiyaay Naanirunthaal
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Palar Veruppaarkal
Cm
அன்பு வேண்டுமா என்று
Anpu Vaenndumaa Entu
D
அலைய வைப்பார்கள்
Gm
Alaiya Vaippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil
Gm
நோயாளியாய் நானிருந்தால்
Nnoyaaliyaay Naanirunthaal
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Palar Veruppaarkal
Cm
என் நோய்களையே சொல்லி
En Nnoykalaiyae Solli
D
சொல்லி நோகடிப்பார்கள்
Gm
Solli Nnokatippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil
Gm
கடனாளியாய் நானிருந்தால்
Kadanaaliyaay Naanirunthaal
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Palar Veruppaarkal
Cm
என் கடன்களையே சொல்லி
En Kadankalaiyae Solli
D
சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்
Gm
Solli Kalanga Vaippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil
Gm
பட்டம் படிப்பு இல்லா விட்டால்
Pattam Patippu Illaa Vittal
Gm
பலர் வெறுப்பார்க
D
ள்
Palar Veruppaarkal
Cm
வெறும் பட்ட மரம் என்று
Verum Patta Maram Entu
D
சொல்லி பரிகசிப்பார்க
Gm
ள்
Solli Parikasippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil

எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும் Keyboard

Gm
entha Nilaiyil Naanirunthaalum
D
D
ennai Veru
Gm
kkaathavar –
E♭
en
Cm
Yesu Oruvarae En
D
Thaevan
Gm
oruvarae
Gm
anaathaiyaay Naanirunthaal
Gm
palar Veruppaarka
D
l
Cm
anpu Vaenndumaa Entu
D
alaiya Vaippaarkal
Gm
...intha Nilaiyil
Gm
Nnoyaaliyaay Naanirunthaal
Gm
palar Veruppaarka
D
l
Cm
en Nnoykalaiyae Solli
D
solli Nnokatippaarkal
Gm
...intha Nilaiyil
Gm
kadanaaliyaay Naanirunthaal
Gm
palar Veruppaarka
D
l
Cm
en Kadankalaiyae Solli
D
solli Kalanga Vaippaarkal
Gm
...intha Nilaiyil
Gm
pattam Patippu Illaa Vittal
Gm
palar Veruppaarka
D
l
Cm
verum Patta Maram Entu
D
solli Parikasippaarka
Gm
l
...intha Nilaiyil

எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும் Guitar


எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும் for Keyboard, Guitar and Piano
Entha nilayil naan irunthalum தமிழ் Lyrics
English