🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னப்பா செய்யணும் நான் in B♭ Scale

B♭ = A♯
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா
உங்க ஆசை தான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம் தான் எனது விருப்பமே
…இயேசப்பா
உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா
…இயேசப்பா
இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம் தான் எனது தஞ்சமையா
…இயேசப்பா
எத்தனை இடர் வரட்டும் அது என்னைப் பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்
…இயேசப்பா

என்னப்பா செய்யணும் நான்
Ennappaa Seyyanum Naan
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
Sollungappaa Senjudaraen
இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா
Iyaesappaa Iyaesappaa – Ennappaa

உங்க ஆசை தான் எனது ஆசை
Unga Aasai Thaan Enathu Aasai
உங்க விருப்பம் தான் எனது விருப்பமே
Unga Viruppam Thaan Enathu Viruppamae
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
Unga Aekkanthaan Enathu Aekkam
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா
Unga Ennnanthaan Enathu Ennnamaiyaa
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
Ini Oru Vaalvu Illai Neenga Illaama
உங்க பாதம் தான் எனது தஞ்சமையா
Unga Paatham Thaan Enathu Thanjamaiyaa
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

எத்தனை இடர் வரட்டும் அது என்னைப் பிரிக்காது
Eththanai Idar Varattum Athu Ennaip Pirikkaathu
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்
Umakkaay Odiduvaen Ursaakamaay Ulaiththiduvaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa


என்னப்பா செய்யணும் நான் Keyboard

ennappaa Seyyanum Naan
sollungappaa Senjudaraen
iyaesappaa Iyaesappaa – Ennappaa

unga Aasai Thaan Enathu Aasai
unga Viruppam Thaan enathu Viruppamae
...iyaesappaa

unga Aekkanthaan enathu Aekkam
unga Ennnanthaan Enathu Ennnamaiyaa
...iyaesappaa

ini Oru Vaalvu Illai Neengka Illaama
unga Paatham Thaan enathu Thanjamaiyaa
...iyaesappaa

eththanai Idar Varattum Athu Ennaip Pirikkaathu
umakkaay Otiduvaen Ursaakamaay Ulaiththiduvaen
...iyaesappaa


என்னப்பா செய்யணும் நான் Guitar


என்னப்பா செய்யணும் நான் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennappaa Seyyanum Naan Chords in B♭ Scale

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான் தமிழ் Lyrics
English