🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் in A Scale

A
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
E
E
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
A
A
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
D
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
A
மானார்
Bm
அவரே ஜீவனும் வாழ்
A
வின் பெலனுமானார்
….என்னைப்
A
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
D
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
A
கள்
Bm
இடறி விழுந்தார்கள்
A
இல்லாமல் போனார்கள்
….என்னைப்
A
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
D
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
A
காது
Bm
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
A
நம்பிக்கை இழக்காது
….என்னைப்
A
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
D
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
A
திடுவார்
Bm
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
A
துகாத்திடுவார்
….என்னைப்
A
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
D
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
A
செய்வார்
Bm
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
A
ற்றி காணச் செய்வார்
….என்னைப்
A
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
D
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
A
வேன்
Bm
பாடல் பாடிடுவேன்
A
நடனமாடிடிவேன்
….என்னைப்
A
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
D
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
A
இருக்கும்
Bm
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
A
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
….என்னைப்
A
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
E
Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
E
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
A
Ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
A
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
Karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
D
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
A
மானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
Bm
அவரே ஜீவனும் வாழ்
A
வின் பெலனுமானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
....என்னைப்
....ennaip
A
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
Theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
D
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
A
கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
Bm
இடறி விழுந்தார்கள்
A
இல்லாமல் போனார்கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
....என்னைப்
....ennaip
A
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
Pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
D
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
A
காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
Bm
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
A
நம்பிக்கை இழக்காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
....என்னைப்
....ennaip
A
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
Kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
D
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
A
திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
Bm
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
A
துகாத்திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
....என்னைப்
....ennaip
A
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
Enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
D
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
A
செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
Bm
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
A
ற்றி காணச் செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
....என்னைப்
....ennaip
A
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
Appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
D
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
A
வேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
Bm
பாடல் பாடிடுவேன்
A
நடனமாடிடிவேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
....என்னைப்
....ennaip
A
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
Naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
D
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
A
இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
Bm
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
A
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
....என்னைப்
....ennaip

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் Keyboard

A
ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
E
E
ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
A
A
karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
D
avarae Jeevanum Vaalvin Pelanu
A
maanaar
Bm
avarae Jeevanum Vaal
A
vin Pelanumaanaar
....ennaip
A
theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
D
idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaar
A
kal
Bm
idari Vilunthaarkal
A
Illaamal Ponaarkal
....ennaip
A
pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
D
en Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilak
A
kaathu
Bm
en Nenjam Anjaathu
A
nampikkai Ilakkaathu
....ennaip
A
kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
D
maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaath
A
thiduvaar
Bm
maraiththu Vaiththiduvaar Paa
A
thukaaththiduvaar
....ennaip
A
enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
D
en Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach
A
Seyvaar
Bm
en Thalai Nimirach Seyvaar Ve
A
tti Kaanach Seyvaar
....ennaip
A
appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
D
paadal Paadiduvaen Nadanamaatiti
A
vaen
Bm
paadal Paadiduvaen
A
nadanamaatitivaen
....ennaip
A
naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
D
irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel
A
Irukkum
Bm
irumpum Vennkalamum Paa
A
thaththin Geel Irukkum
....ennaip

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் Guitar


என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords in A Scale

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும் தமிழ் Lyrics
English