🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன் in G♯ Scale

G♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
C♯
வன்
G♯
Cm
அவர் தூங்குவது மில்
A♯m
லை உறங்குவது
D♯
மில்லை (
G♯
2 )
.
G♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
D♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
G♯
G♯
சத்தியத்தின்
D♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
G♯
துவார்
C♯
பரிசுத்த ஆவியா
G♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
C♯
ர்
G♯
C♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
C
அவர் பெய
G♯
ரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை
G♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
C♯
வன்
G♯
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Cm
அவர் தூங்குவது மில்
A♯m
லை உறங்குவது
D♯
மில்லை (
G♯
2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
G♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
D♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
G♯
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
G♯
சத்தியத்தின்
D♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
G♯
துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
C♯
பரிசுத்த ஆவியா
G♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
C♯
ர்
G♯
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
C♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
C
அவர் பெய
G♯
ரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன் Keyboard

G♯
ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thae
C♯
van
G♯
Cm
avar Thoonguvathu Mil
A♯m
lai Uranguvathu
D♯
millai (
G♯
2 )
.
G♯
1.enmael Avar Kannnnai
D♯
Vaiththu Aalosanai Solluvaar
G♯
G♯
saththiyaththin
D♯
paathaiyilae Niththamum Nadath
G♯
thuvaar
C♯
parisuththa Aaviyaa
G♯
l Ullaththai Nirappuvaa
C♯
r
G♯
C♯
parisuththar Parisuththar
C
Avar Peya
G♯
rae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன் Guitar


என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in G♯ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan தமிழ் Lyrics
English