🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே in C♯ Scale

Fm
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
E♭
E♭7
இன்று நிரப்பு
A♭
ம்
C
உந்தன் ஆவியால்
Fm
Fm
பேய்களை ஓட்டி நோய்
C
களைப் போக்கும்
Fm
E♭
பெலனே வாரு
D♭
மே
C
Fm
B♭m
பெலவீனம் நீக்
E♭
கி பலவா
B♭m
னாய்
E♭
மாற்றும்
A♭
வல்லமையே வாருமே
E♭
Fm
தேற்றரவாளன் பரிசுத்த ஆவி
தேற்றிட வாருமே
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
ஆவியே வாருமே
வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
வள்ளலே வாருமே
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
கருணையே வாருமே
கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
சாந்தமே வாருமே
பாவங்கள் கழுவிப் பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமே
Fm
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
E♭
Ennai Nirappum Yesu Theyvamae
E♭7
இன்று நிரப்பு
A♭
ம்
C
உந்தன் ஆவியால்
Fm
intu Nirappum Unthan Aaviyaal
Fm
பேய்களை ஓட்டி நோய்
C
களைப் போக்கும்
Fm
Paeykalai Otti Nnoykalaip Pokkum
E♭
பெலனே வாரு
D♭
மே
C
Fm
Pelanae Vaarumae
B♭m
பெலவீனம் நீக்
E♭
கி பலவா
B♭m
னாய்
E♭
மாற்றும்
Pelaveenam Neekki Palavaanaay Maattum
A♭
வல்லமையே வாருமே
E♭
Fm
Vallamaiyae Vaarumae
தேற்றரவாளன் பரிசுத்த ஆவி
Thaettaravaalan Parisuththa Aavi
தேற்றிட வாருமே
Thaettida Vaarumae
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
Aattalaik Koduththu Anpaal Nirappum
ஆவியே வாருமே
Aaviyae Vaarumae
வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
Varangalaik Koduththu Vaalvai Alikkum
வள்ளலே வாருமே
Vallalae Vaarumae
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
Kanikalaal Nirappi Kaayangal Aattum
கருணையே வாருமே
Karunnaiyae Vaarumae
கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
Kopangal Pokki Supaavangal Maattum
சாந்தமே வாருமே
Saanthamae Vaarumae
பாவங்கள் கழுவிப் பரிசுத்தமாக்கும்
Paavangal Kaluvip Parisuththamaakkum
பரமனே வாருமே
Paramanae Vaarumae

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே Keyboard

Fm
ennai Nirappum Yesu Theyvamae
E♭
E♭7
intu Nirappu
A♭
m
C
unthan Aaviyaal
Fm
Fm
paeykalai Otti Nnoy
C
kalaip Pokkum
Fm
E♭
pelanae Vaaru
D♭
mae
C
Fm
B♭m
pelaveenam Neek
E♭
ki Palavaa
B♭m
naay
E♭
Maattum
A♭
vallamaiyae Vaarumae
E♭
Fm
Thaettaravaalan Parisuththa Aavi
Thaettida Vaarumae
Aattalaik Koduththu Anpaal Nirappum
Aaviyae Vaarumae
Varangalaik Koduththu Vaalvai Alikkum
Vallalae Vaarumae
Kanikalaal Nirappi Kaayangal Aattum
Karunnaiyae Vaarumae
Kopangal Pokki Supaavangal Maattum
Saanthamae Vaarumae
Paavangal Kaluvip Parisuththamaakkum
Paramanae Vaarumae

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே Guitar


என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nirappum Yesu Theyvamae Chords in C♯ Scale

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு தமிழ் Lyrics
English