🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை மீட்க வந்தீரே in B Scale

A
என்னை மீட்க வந்தீரே
D
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
G♭m
உம்மைப்போல தேவன் இல்லையே
D
A
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
D
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
G♭m
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீ
D
ரே
D
இயேசுவே…
E
. ஒ….
A
இன்றைய நாள் ஆனந்
D
தமே
G♭m
E
என் பாவம் போனதே
A
A
ஒ… இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
E
நீர் என்றும் என்னோடே
A
A
உலகத்தை ஜெயித்தீரே
D
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
G♭m
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே
D
A
எக்காளம் முழங்கிட
D
மோட்சத்தில் என்னை சேர்த்தீரே
G♭m
வந்தே பவனி வருவீரே
D
D
இயேசுவே…
E
. ஒ….
A
இன்றைய நாள் ஆனந்
D
தமே
G♭m
E
என் பாவம் போனதே
A
A
ஒ… இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
E
நீர் என்றும் என்னோடே
A
G♭m
ஓ.. என் தேவனே என்
E
ராஜனே
D
D
என்னை மீ
A
ட்டுக் கொண்டீரே –
A
ஒ…. இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
E
என் பாவம் போனதே
A
A
ஒ… இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
E
நீர் என்றும் என்னோடே
A
A
என்னை மீட்க வந்தீரே
Ennai Meetka Vantheerae
D
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
G♭m
உம்மைப்போல தேவன் இல்லையே
D
Ummaippola Thaevan Illaiyae
A
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
Iraththam Sinthi Meettirae
D
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
Paava Paaram Sumanthu Theerththeerae
G♭m
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீ
D
ரே
Siluvaiyin Suthanthiram Neerae
D
இயேசுவே…
E
. ஒ….
A
இன்றைய நாள் ஆனந்
D
தமே
G♭m
Yesuvae…. O…. Intaiya Naal Aananthamae
E
என் பாவம் போனதே
A
En Paavam Ponathae
A
ஒ… இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
O… Intaiya Naal Aananthamae
E
நீர் என்றும் என்னோடே
A
Neer Entum Ennotae…
A
உலகத்தை ஜெயித்தீரே
Ulakaththai Jeyiththeerae
D
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
Jeeva Kireedam Enakku Koduththeerae
G♭m
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே
D
Unthan Makimaiyil Serththuk Konnteerae
A
எக்காளம் முழங்கிட
Ekkaalam Mulangida
D
மோட்சத்தில் என்னை சேர்த்தீரே
Motchaththil Ennai Serththeerae
G♭m
வந்தே பவனி வருவீரே
D
Vanthae Pavani Varuveerae
D
இயேசுவே…
E
. ஒ….
A
இன்றைய நாள் ஆனந்
D
தமே
G♭m
Yesuvae…. O…. Intaiya Naal Aananthamae
E
என் பாவம் போனதே
A
En Paavam Ponathae
A
ஒ… இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
O… Intaiya Naal Aananthamae
E
நீர் என்றும் என்னோடே
A
Neer Entum Ennotae…
G♭m
ஓ.. என் தேவனே என்
E
ராஜனே
D
O.. En Thaevanae En Raajanae
D
என்னை மீ
A
ட்டுக் கொண்டீரே -
Ennai Meettuk Konnteerae -
A
ஒ…. இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
O…. Intaiya Naal Aananthamae
E
என் பாவம் போனதே
A
En Paavam Ponathae
A
ஒ… இன்றைய நாள்
D
ஆனந்தமே
G♭m
O… Intaiya Naal Aananthamae
E
நீர் என்றும் என்னோடே
A
Neer Entum Ennotae…

என்னை மீட்க வந்தீரே Keyboard

A
ennai Meetka Vantheerae
D
enakkaaka Jeevan Thantheerae
G♭m
ummaippola Thaevan Illaiyae
D
A
iraththam Sinthi Meettirae
D
paava Paaram Sumanthu Theerththeerae
G♭m
siluvaiyin Suthanthiram Nee
D
rae
D
Yesuvae…
E
. O….
A
intaiya Naal Aanan
D
thamae
G♭m
E
en Paavam Ponathae
A
A
o… Intaiya Naal
D
aananthamae
G♭m
E
neer Entum Ennotae
A
A
ulakaththai Jeyiththeerae
D
jeeva Kireedam Enakku Koduththeerae
G♭m
unthan Makimaiyil Serththuk Konnteerae
D
A
ekkaalam Mulangida
D
motchaththil Ennai Serththeerae
G♭m
vanthae Pavani Varuveerae
D
D
Yesuvae…
E
. O….
A
intaiya Naal Aanan
D
thamae
G♭m
E
en Paavam Ponathae
A
A
o… Intaiya Naal
D
aananthamae
G♭m
E
neer Entum Ennotae
A
G♭m
o.. En Thaevanae En
E
Raajanae
D
D
ennai Mee
A
ttuk Konnteerae -
A
o…. Intaiya Naal
D
Aananthamae
G♭m
E
en Paavam Ponathae
A
A
o… Intaiya Naal
D
aananthamae
G♭m
E
neer Entum Ennotae
A

என்னை மீட்க வந்தீரே Guitar


என்னை மீட்க வந்தீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Meetka Vantheerae Chords in B Scale

English