🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசுவே in D Scale

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
என்னை ஆளுகை செய்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே…. (2)
என்னை தேடி வந்து இரட்சித்து அபிஷேகித்
தெய்வம் நீர் அல்லவோ (2)
…ஆராதனை
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்து உயர்த்தின
தெய்வம் நீர் அல்லவோ – 2
…ஆராதனை
என்னை கருவிலே தேர்ந்தெடுத்து நிலைப்படுத்தின
தெய்வம் நீர் அல்லவோ – 2
…ஆராதனை

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசுவே
Ennai Aatkonnda Yesuvae
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
என்னை ஆளுகை செய்பவரே
Ennai Aalukai Seypavarae
உமக்கே ஆராதனை – 2
Umakkae Aaraathanai – 2
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
ஆராதனை உமக்கே…. (2)
Aaraathanai Umakkae…. (2)

என்னை தேடி வந்து இரட்சித்து அபிஷேகித்
Ennai Thaeti Vanthu Iratchiththu Apishaekiththa
தெய்வம் நீர் அல்லவோ (2)
Theyvam Neer Allavo (2)
...ஆராதனை
...aaraathanai

என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்து உயர்த்தின
Ennai Peyar Solli Alaiththu Uyarththina
தெய்வம் நீர் அல்லவோ – 2
Theyvam Neer Allavo – 2
...ஆராதனை
...aaraathanai

என்னை கருவிலே தேர்ந்தெடுத்து நிலைப்படுத்தின
Ennai Karuvilae Thaerntheduththu Nilaippaduththina
தெய்வம் நீர் அல்லவோ – 2
Theyvam Neer Allavo – 2
...ஆராதனை
...aaraathanai


என்னை ஆட்கொண்ட இயேசுவே Keyboard

ennai Aatkonnda Yesuvae
umakkae Aaraathanai
ennai Aalukai Seypavarae
umakkae Aaraathanai – 2
aaraathanai Aaraathanai
aaraathanai Aaraathanai
aaraathanai Umakkae…. (2)

ennai Thaeti Vanthu Iratchiththu Apishaekiththa
theyvam Neer Allavo (2)
...aaraathanai

ennai Peyar Solli Alaiththu Uyarththina
theyvam Neer Allavo – 2
...aaraathanai

ennai Karuvilae Thaerntheduththu Nilaippaduththina
theyvam Neer Allavo – 2
...aaraathanai


என்னை ஆட்கொண்ட இயேசுவே Guitar


என்னை ஆட்கொண்ட இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aatkonnda Yesuvae Chords in D Scale

English