🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு Chords

E
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
A♭
E
G♭
உம்மை யாரென்று நானறி
B
வேன்
E
G♭
உம்மை யாரென்று நானறிவே
B7
ன்
E
E
உண்மை உள்ளவரே
A
என்
E
றும்
A
நன்மைகள் செய்
E
பவரே எ
G♭
ன்று
B
ம்
E
நன்மைகள் செய்பவரே
E
மனிதர் தூற்றும் போது
A♭
உம்
E
மில்
A
மகிழச் செய்பவரே
E
A
அதைத் தாங்கிட பெலன்
E
கொடுத்து
B
B7
தயவாய் அணைப்பவரே
A
E
…என்னை
E
தனிமை வாட்டும் போது நல்
A♭
E
A
துணையாய் இருப்பவரே
E
A
உம் ஆவியினால் தே
E
ற்றி
B
B7
அபிஷேகம் செய்பவரே
A
E
…என்னை
E
வாழ்க்கை பயணத்திலே
A♭
E
A
மேகத்தூணாய் வருபவரே
E
A
உம் வார்த்தையின் திரு
E
வுணவால்
B
B7
வளமாய் காப்பவரே
A
E
…என்னை
E
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
A♭
E
Ennai Aatkonnda Yesu
G♭
உம்மை யாரென்று நானறி
B
வேன்
E
Ummai Yaarentu Naanarivaen
G♭
உம்மை யாரென்று நானறிவே
B7
ன்
E
Ummai Yaarentu Naanarivaen
E
உண்மை உள்ளவரே
A
என்
E
றும்
Unnmai Ullavarae Entum
A
நன்மைகள் செய்
E
பவரே எ
G♭
ன்று
B
ம்
Nanmaikal Seypavarae Entum
E
நன்மைகள் செய்பவரே
Nanmaikal Seypavarae
E
மனிதர் தூற்றும் போது
A♭
உம்
E
மில்
Manithar Thoottum Pothu Ummil
A
மகிழச் செய்பவரே
E
Makilach Seypavarae
A
அதைத் தாங்கிட பெலன்
E
கொடுத்து
B
Athaith Thaangida Pelan Koduththu
B7
தயவாய் அணைப்பவரே
A
E
thayavaay Annaippavarae
...என்னை
...ennai
E
தனிமை வாட்டும் போது நல்
A♭
E
Thanimai Vaattum Pothu Nal
A
துணையாய் இருப்பவரே
E
Thunnaiyaay Iruppavarae
A
உம் ஆவியினால் தே
E
ற்றி
B
Um Aaviyinaal Thaetti
B7
அபிஷேகம் செய்பவரே
A
E
apishaekam Seypavarae
...என்னை
...ennai
E
வாழ்க்கை பயணத்திலே
A♭
E
Vaalkkai Payanaththilae
A
மேகத்தூணாய் வருபவரே
E
Maekaththoonnaay Varupavarae
A
உம் வார்த்தையின் திரு
E
வுணவால்
B
Um Vaarththaiyin Thiruvunavaal
B7
வளமாய் காப்பவரே
A
E
valamaay Kaappavarae
...என்னை
...ennai

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு Keyboard

E
ennai Aatkonnda Yesu
A♭
E
G♭
ummai Yaarentu Naanari
B
vaen
E
G♭
ummai Yaarentu Naanarivae
B7
n
E
E
unnmai Ullavarae
A
En
E
rum
A
nanmaikal Sey
E
pavarae E
G♭
ntu
B
m
E
nanmaikal Seypavarae
E
manithar Thoottum Pothu
A♭
um
E
mil
A
makilach Seypavarae
E
A
athaith Thaangida Pelan
E
Koduththu
B
B7
thayavaay Annaippavarae
A
E
...ennai
E
thanimai Vaattum Pothu Nal
A♭
E
A
thunnaiyaay Iruppavarae
E
A
um Aaviyinaal Thae
E
tti
B
B7
apishaekam Seypavarae
A
E
...ennai
E
vaalkkai Payanaththilae
A♭
E
A
maekaththoonnaay Varupavarae
E
A
um Vaarththaiyin Thiru
E
vunavaal
B
B7
valamaay Kaappavarae
A
E
...ennai

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு Guitar


என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano
Ennai Aatkonda Yesu தமிழ் Lyrics
English