🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய in C♯ Scale

C♯m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
G♯
G♯
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
C♯m
– 2
E
கிருபை தந்தாலொழி
G♯
ய நான்
B
உம்மை விடுவதில்லை – 2
C♯m
– என்னை
C♯m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
E
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
B
ன் ஒரு
F♯m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
B
க்கும்
B
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
G♯
– 2
C♯m
C♯m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
F♯m
F♯m
இதயமும் அழுகிறது –
G♯
2
E
என் தேவனே என்
A
இயேசுவே
B
– 2
G♯
G♯
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
C♯m
3
E
கிருபை தந்தாலொழி
G♯
ய நான்
B
உம்மை விடுவதில்லை – 2
C♯m
– என்னை
C♯m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
E
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
B
F♯m
உம் போர்வயை என் மேல்
B
விரிக்கும் வரைக்கும்
B
கதறி அழுதிடுவேன்
G♯
C♯m
C♯m
உலகமே இருண்டாலும் என்
F♯m
F♯m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
G♯
E
என் தெய்வமே ஒளி
A
தரும் தீபமே –
B
2
G♯
G♯
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
C♯m
3
-உம் கிருபை – என்னை
C♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
C♯m
அனைத்தையும்
E
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
B
ன்
F♯m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
B
னாக்கி
B
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
G♯
C♯m
2
C♯m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
F♯m
F♯m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
G♯
E
என் தகப்பனே என்
A
இயேசு
B
வே – 2
G♯
G♯
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
C♯m
– 3
-உம் கிருபை – என்னை
C♯m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
G♯
Ennai Aaseervathiththaaloliya
G♯
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
C♯m
– 2
Naan Ummai Viduvathillai Um – 2
E
கிருபை தந்தாலொழி
G♯
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
B
உம்மை விடுவதில்லை – 2
C♯m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
C♯m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
Iravu Muluvathum Unthan Paatham
E
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
B
ன் ஒரு
Amarnthu Jepiththiduvaen Oru
F♯m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
B
க்கும்
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
B
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
G♯
– 2
C♯m
Naan Kathari Aluthiduvaen – 2
C♯m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
F♯m
Aeno Theriyavillai En
F♯m
இதயமும் அழுகிறது –
G♯
2
Ithayamum Alukirathu – 2
E
என் தேவனே என்
A
இயேசுவே
B
– 2
G♯
En Thaevanae En Yesuvae – 2
G♯
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
C♯m
3
Intha Oru Visai Irangidum – 3
E
கிருபை தந்தாலொழி
G♯
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
B
உம்மை விடுவதில்லை – 2
C♯m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
C♯m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
E
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
B
Kathari Jepiththiduvaen
F♯m
உம் போர்வயை என் மேல்
Um Porvayai En Mael
B
விரிக்கும் வரைக்கும்
Virikkum Varaikkum
B
கதறி அழுதிடுவேன்
G♯
C♯m
Kathari Aluthiduvaen
C♯m
உலகமே இருண்டாலும் என்
F♯m
Ulakamae Irunndaalum En
F♯m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
G♯
Ullam Irulvathillai
E
என் தெய்வமே ஒளி
A
தரும் தீபமே –
B
2
G♯
En Theyvamae Oli Tharum Theepamae – 2
G♯
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
C♯m
3
En Kannnneerai Ninaiththarulum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai
C♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
En Aavi Aaththumaa Sareeram
C♯m
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
E
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
B
ன்
Orumukappaduththiduvaen
F♯m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
B
னாக்கி
Intha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
B
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
G♯
C♯m
2
Um Samookam Serththidumae – 2
C♯m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
F♯m
Mannikkum Mannavanae
F♯m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
G♯
En Maraiporul Njaanavaanae – 2
E
என் தகப்பனே என்
A
இயேசு
B
வே – 2
G♯
En Thakappanae En Yesuvae – 2
G♯
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
C♯m
– 3
Intha Aelaikku Irangidum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai

என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய Keyboard

C♯m
ennai Aaseervathiththaaloliya
G♯
G♯
naan Ummai Viduvathillai Um
C♯m
– 2
E
kirupai Thanthaaloli
G♯
ya Naan
B
ummai Viduvathillai – 2
C♯m
– Ennai
C♯m
iravu Muluvathum Unthan Paatham
E
amarnthu Jepiththiduvae
B
n Oru
F♯m
mutivu Kitaikkum Varai
B
kkum
B
naan Kathari Aluthiduvaen
G♯
– 2
C♯m
C♯m
aeno Theriyavillai En
F♯m
F♯m
ithayamum Alukirathu –
G♯
2
E
en Thaevanae En
A
Yesuvae
B
– 2
G♯
G♯
intha Oru Visai Irangidum –
C♯m
3
E
kirupai Thanthaaloli
G♯
ya Naan
B
ummai Viduvathillai – 2
C♯m
– Ennai
C♯m
vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
E
kathari Jepiththiduvaen
B
F♯m
um Porvayai En Mael
B
virikkum Varaikkum
B
kathari Aluthiduvaen
G♯
C♯m
C♯m
ulakamae Irunndaalum En
F♯m
F♯m
ullam Irulvathillai
G♯
E
en Theyvamae Oli
A
Tharum Theepamae –
B
2
G♯
G♯
en Kannnneerai Ninaiththarulum –
C♯m
3
-um Kirupai – Ennai
C♯m
en Aavi Aaththumaa Sareeram
C♯m
anaiththaiyum
E
orumukappaduththiduvae
B
n
F♯m
intha Paavi Ennaiyum Nallava
B
naakki
B
um Samookam Serththidumae
G♯
C♯m
2
C♯m
mannikkum Mannavanae
F♯m
F♯m
en Maraiporul Njaanavaanae – 2
G♯
E
en Thakappanae En
A
Yesu
B
vae – 2
G♯
G♯
intha Aelaikku Irangidum
C♯m
– 3
-um Kirupai – Ennai

என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய Guitar


என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords in C♯ Scale

English