🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன in F♯ Scale

F♯
என்ன சுகம்
C♯
ஆஹா என்ன சு
F♯
கம்
C♯
B
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
F♯
னந்தம்
C♯
B
பரமானந்த மோட்
C♯
ச பேரான
F♯
ந்தம்
C♯
B
அதை பெற்று அனுபவி
C♯
த்தால் என்ன சுகம்
F♯
F♯
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
D♯m
ரம் உலாவலா
C♯
ம்
G♯m
கின்னரம் தம்புரு வீணை
A♯m
இன்னிசை கேட்
B
கலாம்
F♯
ஜீவ நதியில் குளித்
D♯m
து களி
C♯
க்கலாம்
G♯m
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
C♯
யும் பு
F♯
சிக்கலாம்
F♯
தங்க கிரீடம் தலையில்
D♯m
தரிக்கலா
C♯
ம்
G♯m
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
C♯
கீதம் பாடலா
F♯
ம்
F♯
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
D♯m
பமடையலா
C♯
ம்
G♯m
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
C♯
கொண்டாடலாம்
F♯
F♯
தூயரின் தூதர்களுட
D♯m
னே நாம் மகிழலா
C♯
ம்
G♯m
தூயராம் இயேசு ராஜருட
C♯
னே நாம் வாழலாம்
F♯
F♯
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
D♯m
ப்பட்டவர்
C♯
கள்
G♯m
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
C♯
யகீதம் பா
F♯
டலாம்
F♯
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
D♯m
டிக் க
C♯
ளிக்கலாம்
G♯m
பரம பிதாவின் பணிவி
C♯
டை செய்யலா
F♯
ம்
F♯
என்ன சுகம்
C♯
ஆஹா என்ன சு
F♯
கம்
C♯
Enna Sukam Aahaa Enna Sukam
B
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
F♯
னந்தம்
C♯
En Iratchakarin Samukam Paeraanantham
B
பரமானந்த மோட்
C♯
ச பேரான
F♯
ந்தம்
C♯
Paramaanantha Motcha Paeraanantham
B
அதை பெற்று அனுபவி
C♯
த்தால் என்ன சுகம்
F♯
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam
F♯
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
D♯m
ரம் உலாவலா
C♯
ம்
Ponnakar Veethiyil Ennaeram Ulaavalaam
G♯m
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Kinnaram Thampuru Veennai
A♯m
இன்னிசை கேட்
B
கலாம்
Innisai Kaetkalaam
F♯
ஜீவ நதியில் குளித்
D♯m
து களி
C♯
க்கலாம்
Jeeva Nathiyil Kuliththu Kalikkalaam
G♯m
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
C♯
யும் பு
F♯
சிக்கலாம்
Jeeva Virutchaththin Kaniyum Pusikkalaam
F♯
தங்க கிரீடம் தலையில்
D♯m
தரிக்கலா
C♯
ம்
Thanga Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam
G♯m
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
C♯
கீதம் பாடலா
F♯
ம்
Singaasanam Pettu Jeyageetham Paadalaam
F♯
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
D♯m
பமடையலா
C♯
ம்
Thunpam Olinthumae Inpamataiyalaam
G♯m
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
C♯
கொண்டாடலாம்
F♯
Thooyarin Samukaththil Thuthi Konndaadalaam
F♯
தூயரின் தூதர்களுட
D♯m
னே நாம் மகிழலா
C♯
ம்
Thooyarin Thootharkaludanae Naam Makilalaam
G♯m
தூயராம் இயேசு ராஜருட
C♯
னே நாம் வாழலாம்
F♯
Thooyaraam Yesu Raajarudanae Naam Vaalalaam
F♯
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
D♯m
ப்பட்டவர்
C♯
கள்
Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattavarkal
G♯m
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
C♯
யகீதம் பா
F♯
டலாம்
Singaasaththinintu Jeyageetham Paadalaam
F♯
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
D♯m
டிக் க
C♯
ளிக்கலாம்
Paktharkal Koottaththil Paatik Kalikkalaam
G♯m
பரம பிதாவின் பணிவி
C♯
டை செய்யலா
F♯
ம்
Parama Pithaavin Pannivitai Seyyalaam

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Keyboard

F♯
enna Sukam
C♯
Aahaa Enna Su
F♯
kam
C♯
B
en Iratchakarin Samukam Paeraa
F♯
nantham
C♯
B
paramaanantha Mot
C♯
sa Paeraana
F♯
ntham
C♯
B
athai Pettu Anupavi
C♯
ththaal Enna Sukam
F♯
F♯
ponnakar Veethiyil Ennae
D♯m
ram Ulaavalaa
C♯
m
G♯m
kinnaram Thampuru Veennai
A♯m
innisai Kaet
B
kalaam
F♯
jeeva Nathiyil Kulith
D♯m
thu Kali
C♯
kkalaam
G♯m
jeeva Virutchaththin Kani
C♯
yum Pu
F♯
sikkalaam
F♯
thanga Kireedam Thalaiyil
D♯m
Tharikkalaa
C♯
m
G♯m
singaasanam Pettu Jeya
C♯
geetham Paadalaa
F♯
m
F♯
thunpam Olinthumae In
D♯m
pamataiyalaa
C♯
m
G♯m
thooyarin Samukaththil Thuthi
C♯
Konndaadalaam
F♯
F♯
thooyarin Thootharkaluda
D♯m
nae Naam Makilalaa
C♯
m
G♯m
thooyaraam Yesu Raajaruda
C♯
nae Naam Vaalalaam
F♯
F♯
Yesuvin Iraththaththaal Meetka
D♯m
ppattavar
C♯
kal
G♯m
singaasaththinintu Je
C♯
yageetham Paa
F♯
dalaam
F♯
paktharkal Koottaththil Paa
D♯m
tik Ka
C♯
likkalaam
G♯m
parama Pithaavin Pannivi
C♯
tai Seyyalaa
F♯
m

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Guitar


என்ன சுகம் ஆஹா என்ன for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Sukam Aahaa Enna Chords in F♯ Scale

English