🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என்ன சுகம்
A♯
ஆஹா என்ன சு
D♯
கம்
A♯
G♯
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
D♯
னந்தம்
A♯
G♯
பரமானந்த மோட்
A♯
ச பேரான
D♯
ந்தம்
A♯
G♯
அதை பெற்று அனுபவி
A♯
த்தால் என்ன சுகம்
D♯
D♯
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
Cm
ரம் உலாவலா
A♯
ம்
Fm
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Gm
இன்னிசை கேட்
G♯
கலாம்
D♯
ஜீவ நதியில் குளித்
Cm
து களி
A♯
க்கலாம்
Fm
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
A♯
யும் பு
D♯
சிக்கலாம்
D♯
தங்க கிரீடம் தலையில்
Cm
தரிக்கலா
A♯
ம்
Fm
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
A♯
கீதம் பாடலா
D♯
ம்
D♯
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
Cm
பமடையலா
A♯
ம்
Fm
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
A♯
கொண்டாடலாம்
D♯
D♯
தூயரின் தூதர்களுட
Cm
னே நாம் மகிழலா
A♯
ம்
Fm
தூயராம் இயேசு ராஜருட
A♯
னே நாம் வாழலாம்
D♯
D♯
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
Cm
ப்பட்டவர்
A♯
கள்
Fm
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
A♯
யகீதம் பா
D♯
டலாம்
D♯
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
Cm
டிக் க
A♯
ளிக்கலாம்
Fm
பரம பிதாவின் பணிவி
A♯
டை செய்யலா
D♯
ம்
D♯
என்ன சுகம்
A♯
ஆஹா என்ன சு
D♯
கம்
A♯
Enna Sukam Aahaa Enna Sukam
G♯
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
D♯
னந்தம்
A♯
En Iratchakarin Samukam Paeraanantham
G♯
பரமானந்த மோட்
A♯
ச பேரான
D♯
ந்தம்
A♯
Paramaanantha Motcha Paeraanantham
G♯
அதை பெற்று அனுபவி
A♯
த்தால் என்ன சுகம்
D♯
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam
D♯
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
Cm
ரம் உலாவலா
A♯
ம்
Ponnakar Veethiyil Ennaeram Ulaavalaam
Fm
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Kinnaram Thampuru Veennai
Gm
இன்னிசை கேட்
G♯
கலாம்
Innisai Kaetkalaam
D♯
ஜீவ நதியில் குளித்
Cm
து களி
A♯
க்கலாம்
Jeeva Nathiyil Kuliththu Kalikkalaam
Fm
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
A♯
யும் பு
D♯
சிக்கலாம்
Jeeva Virutchaththin Kaniyum Pusikkalaam
D♯
தங்க கிரீடம் தலையில்
Cm
தரிக்கலா
A♯
ம்
Thanga Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam
Fm
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
A♯
கீதம் பாடலா
D♯
ம்
Singaasanam Pettu Jeyageetham Paadalaam
D♯
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
Cm
பமடையலா
A♯
ம்
Thunpam Olinthumae Inpamataiyalaam
Fm
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
A♯
கொண்டாடலாம்
D♯
Thooyarin Samukaththil Thuthi Konndaadalaam
D♯
தூயரின் தூதர்களுட
Cm
னே நாம் மகிழலா
A♯
ம்
Thooyarin Thootharkaludanae Naam Makilalaam
Fm
தூயராம் இயேசு ராஜருட
A♯
னே நாம் வாழலாம்
D♯
Thooyaraam Yesu Raajarudanae Naam Vaalalaam
D♯
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
Cm
ப்பட்டவர்
A♯
கள்
Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattavarkal
Fm
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
A♯
யகீதம் பா
D♯
டலாம்
Singaasaththinintu Jeyageetham Paadalaam
D♯
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
Cm
டிக் க
A♯
ளிக்கலாம்
Paktharkal Koottaththil Paatik Kalikkalaam
Fm
பரம பிதாவின் பணிவி
A♯
டை செய்யலா
D♯
ம்
Parama Pithaavin Pannivitai Seyyalaam

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Keyboard

D♯
enna Sukam
A♯
Aahaa Enna Su
D♯
kam
A♯
G♯
en Iratchakarin Samukam Paeraa
D♯
nantham
A♯
G♯
paramaanantha Mot
A♯
sa Paeraana
D♯
ntham
A♯
G♯
athai Pettu Anupavi
A♯
ththaal Enna Sukam
D♯
D♯
ponnakar Veethiyil Ennae
Cm
ram Ulaavalaa
A♯
m
Fm
kinnaram Thampuru Veennai
Gm
innisai Kaet
G♯
kalaam
D♯
jeeva Nathiyil Kulith
Cm
thu Kali
A♯
kkalaam
Fm
jeeva Virutchaththin Kani
A♯
yum Pu
D♯
sikkalaam
D♯
thanga Kireedam Thalaiyil
Cm
Tharikkalaa
A♯
m
Fm
singaasanam Pettu Jeya
A♯
geetham Paadalaa
D♯
m
D♯
thunpam Olinthumae In
Cm
pamataiyalaa
A♯
m
Fm
thooyarin Samukaththil Thuthi
A♯
Konndaadalaam
D♯
D♯
thooyarin Thootharkaluda
Cm
nae Naam Makilalaa
A♯
m
Fm
thooyaraam Yesu Raajaruda
A♯
nae Naam Vaalalaam
D♯
D♯
Yesuvin Iraththaththaal Meetka
Cm
ppattavar
A♯
kal
Fm
singaasaththinintu Je
A♯
yageetham Paa
D♯
dalaam
D♯
paktharkal Koottaththil Paa
Cm
tik Ka
A♯
likkalaam
Fm
parama Pithaavin Pannivi
A♯
tai Seyyalaa
D♯
m

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Guitar


என்ன சுகம் ஆஹா என்ன for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Sukam Aahaa Enna Chords in E♭ Scale

English