🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன in D Scale

D
என்ன சுகம்
A
ஆஹா என்ன சு
D
கம்
A
G
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
D
னந்தம்
A
G
பரமானந்த மோட்
A
ச பேரான
D
ந்தம்
A
G
அதை பெற்று அனுபவி
A
த்தால் என்ன சுகம்
D
D
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
Bm
ரம் உலாவலா
A
ம்
Em
கின்னரம் தம்புரு வீணை
G♭m
இன்னிசை கேட்
G
கலாம்
D
ஜீவ நதியில் குளித்
Bm
து களி
A
க்கலாம்
Em
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
A
யும் பு
D
சிக்கலாம்
D
தங்க கிரீடம் தலையில்
Bm
தரிக்கலா
A
ம்
Em
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
A
கீதம் பாடலா
D
ம்
D
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
Bm
பமடையலா
A
ம்
Em
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
A
கொண்டாடலாம்
D
D
தூயரின் தூதர்களுட
Bm
னே நாம் மகிழலா
A
ம்
Em
தூயராம் இயேசு ராஜருட
A
னே நாம் வாழலாம்
D
D
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
Bm
ப்பட்டவர்
A
கள்
Em
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
A
யகீதம் பா
D
டலாம்
D
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
Bm
டிக் க
A
ளிக்கலாம்
Em
பரம பிதாவின் பணிவி
A
டை செய்யலா
D
ம்
D
என்ன சுகம்
A
ஆஹா என்ன சு
D
கம்
A
Enna Sukam Aahaa Enna Sukam
G
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
D
னந்தம்
A
En Iratchakarin Samukam Paeraanantham
G
பரமானந்த மோட்
A
ச பேரான
D
ந்தம்
A
Paramaanantha Motcha Paeraanantham
G
அதை பெற்று அனுபவி
A
த்தால் என்ன சுகம்
D
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam
D
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
Bm
ரம் உலாவலா
A
ம்
Ponnakar Veethiyil Ennaeram Ulaavalaam
Em
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Kinnaram Thampuru Veennai
G♭m
இன்னிசை கேட்
G
கலாம்
Innisai Kaetkalaam
D
ஜீவ நதியில் குளித்
Bm
து களி
A
க்கலாம்
Jeeva Nathiyil Kuliththu Kalikkalaam
Em
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
A
யும் பு
D
சிக்கலாம்
Jeeva Virutchaththin Kaniyum Pusikkalaam
D
தங்க கிரீடம் தலையில்
Bm
தரிக்கலா
A
ம்
Thanga Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam
Em
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
A
கீதம் பாடலா
D
ம்
Singaasanam Pettu Jeyageetham Paadalaam
D
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
Bm
பமடையலா
A
ம்
Thunpam Olinthumae Inpamataiyalaam
Em
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
A
கொண்டாடலாம்
D
Thooyarin Samukaththil Thuthi Konndaadalaam
D
தூயரின் தூதர்களுட
Bm
னே நாம் மகிழலா
A
ம்
Thooyarin Thootharkaludanae Naam Makilalaam
Em
தூயராம் இயேசு ராஜருட
A
னே நாம் வாழலாம்
D
Thooyaraam Yesu Raajarudanae Naam Vaalalaam
D
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
Bm
ப்பட்டவர்
A
கள்
Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattavarkal
Em
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
A
யகீதம் பா
D
டலாம்
Singaasaththinintu Jeyageetham Paadalaam
D
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
Bm
டிக் க
A
ளிக்கலாம்
Paktharkal Koottaththil Paatik Kalikkalaam
Em
பரம பிதாவின் பணிவி
A
டை செய்யலா
D
ம்
Parama Pithaavin Pannivitai Seyyalaam

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Keyboard

D
enna Sukam
A
Aahaa Enna Su
D
kam
A
G
en Iratchakarin Samukam Paeraa
D
nantham
A
G
paramaanantha Mot
A
sa Paeraana
D
ntham
A
G
athai Pettu Anupavi
A
ththaal Enna Sukam
D
D
ponnakar Veethiyil Ennae
Bm
ram Ulaavalaa
A
m
Em
kinnaram Thampuru Veennai
G♭m
innisai Kaet
G
kalaam
D
jeeva Nathiyil Kulith
Bm
thu Kali
A
kkalaam
Em
jeeva Virutchaththin Kani
A
yum Pu
D
sikkalaam
D
thanga Kireedam Thalaiyil
Bm
Tharikkalaa
A
m
Em
singaasanam Pettu Jeya
A
geetham Paadalaa
D
m
D
thunpam Olinthumae In
Bm
pamataiyalaa
A
m
Em
thooyarin Samukaththil Thuthi
A
Konndaadalaam
D
D
thooyarin Thootharkaluda
Bm
nae Naam Makilalaa
A
m
Em
thooyaraam Yesu Raajaruda
A
nae Naam Vaalalaam
D
D
Yesuvin Iraththaththaal Meetka
Bm
ppattavar
A
kal
Em
singaasaththinintu Je
A
yageetham Paa
D
dalaam
D
paktharkal Koottaththil Paa
Bm
tik Ka
A
likkalaam
Em
parama Pithaavin Pannivi
A
tai Seyyalaa
D
m

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Guitar


என்ன சுகம் ஆஹா என்ன for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Sukam Aahaa Enna Chords in D Scale

English