🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன in C♯ Scale

C♯
என்ன சுகம்
G♯
ஆஹா என்ன சு
C♯
கம்
G♯
F♯
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
C♯
னந்தம்
G♯
F♯
பரமானந்த மோட்
G♯
ச பேரான
C♯
ந்தம்
G♯
F♯
அதை பெற்று அனுபவி
G♯
த்தால் என்ன சுகம்
C♯
C♯
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
A♯m
ரம் உலாவலா
G♯
ம்
D♯m
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Fm
இன்னிசை கேட்
F♯
கலாம்
C♯
ஜீவ நதியில் குளித்
A♯m
து களி
G♯
க்கலாம்
D♯m
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
G♯
யும் பு
C♯
சிக்கலாம்
C♯
தங்க கிரீடம் தலையில்
A♯m
தரிக்கலா
G♯
ம்
D♯m
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
G♯
கீதம் பாடலா
C♯
ம்
C♯
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
A♯m
பமடையலா
G♯
ம்
D♯m
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
G♯
கொண்டாடலாம்
C♯
C♯
தூயரின் தூதர்களுட
A♯m
னே நாம் மகிழலா
G♯
ம்
D♯m
தூயராம் இயேசு ராஜருட
G♯
னே நாம் வாழலாம்
C♯
C♯
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
A♯m
ப்பட்டவர்
G♯
கள்
D♯m
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
G♯
யகீதம் பா
C♯
டலாம்
C♯
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
A♯m
டிக் க
G♯
ளிக்கலாம்
D♯m
பரம பிதாவின் பணிவி
G♯
டை செய்யலா
C♯
ம்
C♯
என்ன சுகம்
G♯
ஆஹா என்ன சு
C♯
கம்
G♯
Enna Sukam Aahaa Enna Sukam
F♯
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
C♯
னந்தம்
G♯
En Iratchakarin Samukam Paeraanantham
F♯
பரமானந்த மோட்
G♯
ச பேரான
C♯
ந்தம்
G♯
Paramaanantha Motcha Paeraanantham
F♯
அதை பெற்று அனுபவி
G♯
த்தால் என்ன சுகம்
C♯
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam
C♯
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
A♯m
ரம் உலாவலா
G♯
ம்
Ponnakar Veethiyil Ennaeram Ulaavalaam
D♯m
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Kinnaram Thampuru Veennai
Fm
இன்னிசை கேட்
F♯
கலாம்
Innisai Kaetkalaam
C♯
ஜீவ நதியில் குளித்
A♯m
து களி
G♯
க்கலாம்
Jeeva Nathiyil Kuliththu Kalikkalaam
D♯m
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
G♯
யும் பு
C♯
சிக்கலாம்
Jeeva Virutchaththin Kaniyum Pusikkalaam
C♯
தங்க கிரீடம் தலையில்
A♯m
தரிக்கலா
G♯
ம்
Thanga Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam
D♯m
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
G♯
கீதம் பாடலா
C♯
ம்
Singaasanam Pettu Jeyageetham Paadalaam
C♯
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
A♯m
பமடையலா
G♯
ம்
Thunpam Olinthumae Inpamataiyalaam
D♯m
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
G♯
கொண்டாடலாம்
C♯
Thooyarin Samukaththil Thuthi Konndaadalaam
C♯
தூயரின் தூதர்களுட
A♯m
னே நாம் மகிழலா
G♯
ம்
Thooyarin Thootharkaludanae Naam Makilalaam
D♯m
தூயராம் இயேசு ராஜருட
G♯
னே நாம் வாழலாம்
C♯
Thooyaraam Yesu Raajarudanae Naam Vaalalaam
C♯
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
A♯m
ப்பட்டவர்
G♯
கள்
Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattavarkal
D♯m
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
G♯
யகீதம் பா
C♯
டலாம்
Singaasaththinintu Jeyageetham Paadalaam
C♯
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
A♯m
டிக் க
G♯
ளிக்கலாம்
Paktharkal Koottaththil Paatik Kalikkalaam
D♯m
பரம பிதாவின் பணிவி
G♯
டை செய்யலா
C♯
ம்
Parama Pithaavin Pannivitai Seyyalaam

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Keyboard

C♯
enna Sukam
G♯
Aahaa Enna Su
C♯
kam
G♯
F♯
en Iratchakarin Samukam Paeraa
C♯
nantham
G♯
F♯
paramaanantha Mot
G♯
sa Paeraana
C♯
ntham
G♯
F♯
athai Pettu Anupavi
G♯
ththaal Enna Sukam
C♯
C♯
ponnakar Veethiyil Ennae
A♯m
ram Ulaavalaa
G♯
m
D♯m
kinnaram Thampuru Veennai
Fm
innisai Kaet
F♯
kalaam
C♯
jeeva Nathiyil Kulith
A♯m
thu Kali
G♯
kkalaam
D♯m
jeeva Virutchaththin Kani
G♯
yum Pu
C♯
sikkalaam
C♯
thanga Kireedam Thalaiyil
A♯m
Tharikkalaa
G♯
m
D♯m
singaasanam Pettu Jeya
G♯
geetham Paadalaa
C♯
m
C♯
thunpam Olinthumae In
A♯m
pamataiyalaa
G♯
m
D♯m
thooyarin Samukaththil Thuthi
G♯
Konndaadalaam
C♯
C♯
thooyarin Thootharkaluda
A♯m
nae Naam Makilalaa
G♯
m
D♯m
thooyaraam Yesu Raajaruda
G♯
nae Naam Vaalalaam
C♯
C♯
Yesuvin Iraththaththaal Meetka
A♯m
ppattavar
G♯
kal
D♯m
singaasaththinintu Je
G♯
yageetham Paa
C♯
dalaam
C♯
paktharkal Koottaththil Paa
A♯m
tik Ka
G♯
likkalaam
D♯m
parama Pithaavin Pannivi
G♯
tai Seyyalaa
C♯
m

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Guitar


என்ன சுகம் ஆஹா என்ன for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Sukam Aahaa Enna Chords in C♯ Scale

English