🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன in B Scale

B
என்ன சுகம்
F♯
ஆஹா என்ன சு
B
கம்
F♯
E
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
B
னந்தம்
F♯
E
பரமானந்த மோட்
F♯
ச பேரான
B
ந்தம்
F♯
E
அதை பெற்று அனுபவி
F♯
த்தால் என்ன சுகம்
B
B
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
G♯m
ரம் உலாவலா
F♯
ம்
C♯m
கின்னரம் தம்புரு வீணை
D♯m
இன்னிசை கேட்
E
கலாம்
B
ஜீவ நதியில் குளித்
G♯m
து களி
F♯
க்கலாம்
C♯m
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
F♯
யும் பு
B
சிக்கலாம்
B
தங்க கிரீடம் தலையில்
G♯m
தரிக்கலா
F♯
ம்
C♯m
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
F♯
கீதம் பாடலா
B
ம்
B
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
G♯m
பமடையலா
F♯
ம்
C♯m
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
F♯
கொண்டாடலாம்
B
B
தூயரின் தூதர்களுட
G♯m
னே நாம் மகிழலா
F♯
ம்
C♯m
தூயராம் இயேசு ராஜருட
F♯
னே நாம் வாழலாம்
B
B
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
G♯m
ப்பட்டவர்
F♯
கள்
C♯m
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
F♯
யகீதம் பா
B
டலாம்
B
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
G♯m
டிக் க
F♯
ளிக்கலாம்
C♯m
பரம பிதாவின் பணிவி
F♯
டை செய்யலா
B
ம்
B
என்ன சுகம்
F♯
ஆஹா என்ன சு
B
கம்
F♯
Enna Sukam Aahaa Enna Sukam
E
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
B
னந்தம்
F♯
En Iratchakarin Samukam Paeraanantham
E
பரமானந்த மோட்
F♯
ச பேரான
B
ந்தம்
F♯
Paramaanantha Motcha Paeraanantham
E
அதை பெற்று அனுபவி
F♯
த்தால் என்ன சுகம்
B
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam
B
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
G♯m
ரம் உலாவலா
F♯
ம்
Ponnakar Veethiyil Ennaeram Ulaavalaam
C♯m
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Kinnaram Thampuru Veennai
D♯m
இன்னிசை கேட்
E
கலாம்
Innisai Kaetkalaam
B
ஜீவ நதியில் குளித்
G♯m
து களி
F♯
க்கலாம்
Jeeva Nathiyil Kuliththu Kalikkalaam
C♯m
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
F♯
யும் பு
B
சிக்கலாம்
Jeeva Virutchaththin Kaniyum Pusikkalaam
B
தங்க கிரீடம் தலையில்
G♯m
தரிக்கலா
F♯
ம்
Thanga Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam
C♯m
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
F♯
கீதம் பாடலா
B
ம்
Singaasanam Pettu Jeyageetham Paadalaam
B
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
G♯m
பமடையலா
F♯
ம்
Thunpam Olinthumae Inpamataiyalaam
C♯m
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
F♯
கொண்டாடலாம்
B
Thooyarin Samukaththil Thuthi Konndaadalaam
B
தூயரின் தூதர்களுட
G♯m
னே நாம் மகிழலா
F♯
ம்
Thooyarin Thootharkaludanae Naam Makilalaam
C♯m
தூயராம் இயேசு ராஜருட
F♯
னே நாம் வாழலாம்
B
Thooyaraam Yesu Raajarudanae Naam Vaalalaam
B
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
G♯m
ப்பட்டவர்
F♯
கள்
Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattavarkal
C♯m
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
F♯
யகீதம் பா
B
டலாம்
Singaasaththinintu Jeyageetham Paadalaam
B
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
G♯m
டிக் க
F♯
ளிக்கலாம்
Paktharkal Koottaththil Paatik Kalikkalaam
C♯m
பரம பிதாவின் பணிவி
F♯
டை செய்யலா
B
ம்
Parama Pithaavin Pannivitai Seyyalaam

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Keyboard

B
enna Sukam
F♯
Aahaa Enna Su
B
kam
F♯
E
en Iratchakarin Samukam Paeraa
B
nantham
F♯
E
paramaanantha Mot
F♯
sa Paeraana
B
ntham
F♯
E
athai Pettu Anupavi
F♯
ththaal Enna Sukam
B
B
ponnakar Veethiyil Ennae
G♯m
ram Ulaavalaa
F♯
m
C♯m
kinnaram Thampuru Veennai
D♯m
innisai Kaet
E
kalaam
B
jeeva Nathiyil Kulith
G♯m
thu Kali
F♯
kkalaam
C♯m
jeeva Virutchaththin Kani
F♯
yum Pu
B
sikkalaam
B
thanga Kireedam Thalaiyil
G♯m
Tharikkalaa
F♯
m
C♯m
singaasanam Pettu Jeya
F♯
geetham Paadalaa
B
m
B
thunpam Olinthumae In
G♯m
pamataiyalaa
F♯
m
C♯m
thooyarin Samukaththil Thuthi
F♯
Konndaadalaam
B
B
thooyarin Thootharkaluda
G♯m
nae Naam Makilalaa
F♯
m
C♯m
thooyaraam Yesu Raajaruda
F♯
nae Naam Vaalalaam
B
B
Yesuvin Iraththaththaal Meetka
G♯m
ppattavar
F♯
kal
C♯m
singaasaththinintu Je
F♯
yageetham Paa
B
dalaam
B
paktharkal Koottaththil Paa
G♯m
tik Ka
F♯
likkalaam
C♯m
parama Pithaavin Pannivi
F♯
tai Seyyalaa
B
m

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Guitar


என்ன சுகம் ஆஹா என்ன for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Sukam Aahaa Enna Chords in B Scale

English