🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனது கர்த்தரின் வருகை in A♯ Scale

எனது கர்த்தரின் வருகை
சமீபவே சமீபவே
மனது அவரை காணவே
ஏங்குதே ஏங்குதே
மிகுந்த மகிமை நிறைந்தோராய்
மேகத்தின் மீது காணப்பட்டுத்
வலுவாய் எக்காளம் தொனிய்த்திட
வந்திடுவார் வந்திடுவார்
மணவாளன் வரும் நாழிகையும்
நாளையும் அறியா மானிடனே
நீயும் அவரை சந்திக்கவே
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
காலையிலோ, மாலையிலோ
சேவல் கூவிடும் நேரத்திலோ
நினையா நேரத்தில் வந்திடுவார்
விழித்திரு விழித்திரு

எனது கர்த்தரின் வருகை
Enathu Karththarin Varukai
சமீபவே சமீபவே
Sameepavae Sameepavae
மனது அவரை காணவே
Manathu Avarai Kaanavae
ஏங்குதே ஏங்குதே
aenguthae Aenguthae

மிகுந்த மகிமை நிறைந்தோராய்
Mikuntha Makimai Nirainthoraay
மேகத்தின் மீது காணப்பட்டுத்
Maekaththin Meethu Kaanappattuth
வலுவாய் எக்காளம் தொனிய்த்திட
Valuvaay Ekkaalam Thoniyththida
வந்திடுவார் வந்திடுவார்
vanthiduvaar Vanthiduvaar

மணவாளன் வரும் நாழிகையும்
Manavaalan Varum Naalikaiyum
நாளையும் அறியா மானிடனே
Naalaiyum Ariyaa Maanidanae
நீயும் அவரை சந்திக்கவே
Neeyum Avarai Santhikkavae
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
aayaththamaa Aayaththamaa

காலையிலோ, மாலையிலோ
Kaalaiyilo, Maalaiyilo
சேவல் கூவிடும் நேரத்திலோ
Seval Koovidum Naeraththilo
நினையா நேரத்தில் வந்திடுவார்
Ninaiyaa Naeraththil Vanthiduvaar
விழித்திரு விழித்திரு
viliththiru Viliththiru


எனது கர்த்தரின் வருகை Keyboard

enathu Karththarin Varukai
sameepavae Sameepavae
manathu Avarai Kaanavae
aenguthae Aenguthae

mikuntha Makimai Nirainthoraay
maekaththin Meethu Kaanappattuth
valuvaay Ekkaalam Thoniyththida
vanthiduvaar Vanthiduvaar

manavaalan Varum Naalikaiyum
naalaiyum Ariyaa Maanidanae
neeyum Avarai Santhikkavae
aayaththamaa Aayaththamaa

kaalaiyilo, Maalaiyilo
seval Koovidum Naeraththilo
ninaiyaa Naeraththil Vanthiduvaar
viliththiru Viliththiru


எனது கர்த்தரின் வருகை Guitar


எனது கர்த்தரின் வருகை for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Karththarin Varukai Chords in A♯ Scale

English