🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார் in E♭ Scale

E♭ = D♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல் தம்
சிறகின் நிழழில் மறைப்பார் -2
நம்புவதற்கு என்னக்கென்றும்
சர்வவல்லர் கூடயிருப்பார்
தளராமல் வனாதிரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -2
…நம்புவதற்கு
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அனுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் -2
…நம்புவதற்கு
இரவினலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
…நம்புவதற்கு

எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
துன்ப நாளில் கைவிடாமல் தம்
Thunpa Naalil Kaividaamal Tham
சிறகின் நிழழில் மறைப்பார் -2
Sirakin Nilalil Maraippaar -2

நம்புவதற்கு என்னக்கென்றும்
Nampuvatharku Ennakkentum
சர்வவல்லர் கூடயிருப்பார்
Sarvavallar Koodayiruppaar
தளராமல் வனாதிரத்தில்
Thalaraamal Vanaathiraththil
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -2
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

பொல்லாபுகள் நேரிடாது
Pollaapukal Naeridaathu
வாதையோ உன்னை அனுகாது
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
பாதைகளில் தேவனுடைய
Paathaikalil Thaevanutaiya
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் -2
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

இரவினலே பயங்கரமும்
Iravinalae Payangaramum
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
இருளதிலே நடமாடும்
Irulathilae Nadamaadum
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku


எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார் Keyboard

enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
thunpa Naalil kaividaamal tham
sirakin Nilalil Maraippaar -2

nampuvatharku Ennakkentum
sarvavallar Koodayiruppaar
thalaraamal Vanaathiraththil
pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...nampuvatharku

pollaapukal Naeridaathu
vaathaiyo Unnai Anukaathu
paathaikalil Thaevanutaiya
thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...nampuvatharku

iravinalae Payangaramum
pakalil Parakkum Ampukalukkum
irulathilae Nadamaadum
kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...nampuvatharku


எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார் Guitar


எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார் for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords in E♭ Scale

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar தமிழ் Lyrics
English