🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே in G♯ Scale

G♯
எனக்காய் ஜீவன் விட்
C♯
டவரே
D♯
D♯7
என்னோடிருக்க எழு
G♯
ந்தவரே
G♯
என்னை என்றும் வழி நடத்து
C♯
வாரே
D♯7
என்னை சந்திக்க வந்
G♯
திடுவாரே
G♯
இயேசு போது
C♯
மே இயேசு
A♯m
போதுமே
D♯
G♯
எந்த நாளிலுமே எந்நி
C♯
லையிலுமே
A♯m
D♯
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
G♯
போதுமே
D♯
G♯
…இயேசு
G♯
பிசாசின் சோதனை பெருகி
C♯
ட்டாலும்
D♯
D♯7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
G♯
செல்லவே
G♯
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
C♯
ட்டாலும்
D♯7
மயங்கிடாமல் முன்
G♯
னேறவே
…இயேசு
G♯
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
C♯
திடுவார்
D♯
D♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
G♯
டுவார்
G♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
C♯
டுவார்
D♯7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
G♯
திடுவார்
…இயேசு
G♯
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
C♯
டாலும்
D♯
D♯7
மாமிசம் அழுகி நா
G♯
றிட்டாலும்
G♯
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
C♯
ந்திட்டாலும்
D♯7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
G♯
விட்டாலும்
…இயேசு
G♯
எனக்காய் ஜீவன் விட்
C♯
டவரே
D♯
Enakkaay Jeevan Vittavarae
D♯7
என்னோடிருக்க எழு
G♯
ந்தவரே
ennotirukka Elunthavarae
G♯
என்னை என்றும் வழி நடத்து
C♯
வாரே
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
D♯7
என்னை சந்திக்க வந்
G♯
திடுவாரே
ennai Santhikka Vanthiduvaarae
G♯
இயேசு போது
C♯
மே இயேசு
A♯m
போதுமே
D♯
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
G♯
எந்த நாளிலுமே எந்நி
C♯
லையிலுமே
A♯m
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
D♯
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
G♯
போதுமே
D♯
G♯
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae
...இயேசு
...Yesu
G♯
பிசாசின் சோதனை பெருகி
C♯
ட்டாலும்
D♯
Pisaasin Sothanai Perukittalum
D♯7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
G♯
செல்லவே
sornthu Pokaamal Mun Sellavae
G♯
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
C♯
ட்டாலும்
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
D♯7
மயங்கிடாமல் முன்
G♯
னேறவே
mayangidaamal Munnaeravae
...இயேசு
...Yesu
G♯
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
C♯
திடுவார்
D♯
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
D♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
G♯
டுவார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
G♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
C♯
டுவார்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar
D♯7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
G♯
திடுவார்
marana Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
...இயேசு
...Yesu
G♯
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
C♯
டாலும்
D♯
Manithar Ennaik Kaivittalum
D♯7
மாமிசம் அழுகி நா
G♯
றிட்டாலும்
maamisam Aluki Naarittalum
G♯
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
C♯
ந்திட்டாலும்
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
D♯7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
G♯
விட்டாலும்
aakaathavan Entu Thalli Vittalum
...இயேசு
...Yesu

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Keyboard

G♯
enakkaay Jeevan Vit
C♯
davarae
D♯
D♯7
ennotirukka Elu
G♯
nthavarae
G♯
ennai Entum Vali Nadaththu
C♯
vaarae
D♯7
ennai Santhikka Van
G♯
thiduvaarae
G♯
Yesu Pothu
C♯
mae Yesu
A♯m
pothumae
D♯
G♯
entha Naalilumae Enni
C♯
laiyilumae
A♯m
D♯
enthan Vaalvinilae Yesu
G♯
Pothumae
D♯
G♯
...Yesu
G♯
pisaasin Sothanai Peruki
C♯
ttalum
D♯
D♯7
sornthu Pokaamal Mun
G♯
Sellavae
G♯
ulakamum Maamisamum Mayakki
C♯
ttalum
D♯7
mayangidaamal Mun
G♯
naeravae
...Yesu
G♯
pullulla Idangalil Maeyth
C♯
thiduvaar
D♯
D♯7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
G♯
duvaar
G♯
aaththumaavai Thinam Thaetti
C♯
duvaar
D♯7
marana Pallaththaakkil Kaath
G♯
thiduvaar
...Yesu
G♯
manithar Ennaik Kaivit
C♯
daalum
D♯
D♯7
maamisam Aluki Naa
G♯
rittalum
G♯
aisuvariyam Yaavum Ali
C♯
nthittalum
D♯7
aakaathavan Entu Thalli
G♯
Vittalum
...Yesu

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Guitar


எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords in G♯ Scale

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே தமிழ் Lyrics
English