🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே in F♯ Scale

F♯
எனக்காய் ஜீவன் விட்
B
டவரே
C♯
C♯7
என்னோடிருக்க எழு
F♯
ந்தவரே
F♯
என்னை என்றும் வழி நடத்து
B
வாரே
C♯7
என்னை சந்திக்க வந்
F♯
திடுவாரே
F♯
இயேசு போது
B
மே இயேசு
G♯m
போதுமே
C♯
F♯
எந்த நாளிலுமே எந்நி
B
லையிலுமே
G♯m
C♯
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
F♯
போதுமே
C♯
F♯
…இயேசு
F♯
பிசாசின் சோதனை பெருகி
B
ட்டாலும்
C♯
C♯7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
F♯
செல்லவே
F♯
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
B
ட்டாலும்
C♯7
மயங்கிடாமல் முன்
F♯
னேறவே
…இயேசு
F♯
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
B
திடுவார்
C♯
C♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
F♯
டுவார்
F♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
B
டுவார்
C♯7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
F♯
திடுவார்
…இயேசு
F♯
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
B
டாலும்
C♯
C♯7
மாமிசம் அழுகி நா
F♯
றிட்டாலும்
F♯
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
B
ந்திட்டாலும்
C♯7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
F♯
விட்டாலும்
…இயேசு
F♯
எனக்காய் ஜீவன் விட்
B
டவரே
C♯
Enakkaay Jeevan Vittavarae
C♯7
என்னோடிருக்க எழு
F♯
ந்தவரே
ennotirukka Elunthavarae
F♯
என்னை என்றும் வழி நடத்து
B
வாரே
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
C♯7
என்னை சந்திக்க வந்
F♯
திடுவாரே
ennai Santhikka Vanthiduvaarae
F♯
இயேசு போது
B
மே இயேசு
G♯m
போதுமே
C♯
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
F♯
எந்த நாளிலுமே எந்நி
B
லையிலுமே
G♯m
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
C♯
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
F♯
போதுமே
C♯
F♯
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae
...இயேசு
...Yesu
F♯
பிசாசின் சோதனை பெருகி
B
ட்டாலும்
C♯
Pisaasin Sothanai Perukittalum
C♯7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
F♯
செல்லவே
sornthu Pokaamal Mun Sellavae
F♯
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
B
ட்டாலும்
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
C♯7
மயங்கிடாமல் முன்
F♯
னேறவே
mayangidaamal Munnaeravae
...இயேசு
...Yesu
F♯
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
B
திடுவார்
C♯
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
C♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
F♯
டுவார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
F♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
B
டுவார்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar
C♯7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
F♯
திடுவார்
marana Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
...இயேசு
...Yesu
F♯
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
B
டாலும்
C♯
Manithar Ennaik Kaivittalum
C♯7
மாமிசம் அழுகி நா
F♯
றிட்டாலும்
maamisam Aluki Naarittalum
F♯
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
B
ந்திட்டாலும்
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
C♯7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
F♯
விட்டாலும்
aakaathavan Entu Thalli Vittalum
...இயேசு
...Yesu

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Keyboard

F♯
enakkaay Jeevan Vit
B
davarae
C♯
C♯7
ennotirukka Elu
F♯
nthavarae
F♯
ennai Entum Vali Nadaththu
B
vaarae
C♯7
ennai Santhikka Van
F♯
thiduvaarae
F♯
Yesu Pothu
B
mae Yesu
G♯m
pothumae
C♯
F♯
entha Naalilumae Enni
B
laiyilumae
G♯m
C♯
enthan Vaalvinilae Yesu
F♯
Pothumae
C♯
F♯
...Yesu
F♯
pisaasin Sothanai Peruki
B
ttalum
C♯
C♯7
sornthu Pokaamal Mun
F♯
Sellavae
F♯
ulakamum Maamisamum Mayakki
B
ttalum
C♯7
mayangidaamal Mun
F♯
naeravae
...Yesu
F♯
pullulla Idangalil Maeyth
B
thiduvaar
C♯
C♯7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
F♯
duvaar
F♯
aaththumaavai Thinam Thaetti
B
duvaar
C♯7
marana Pallaththaakkil Kaath
F♯
thiduvaar
...Yesu
F♯
manithar Ennaik Kaivit
B
daalum
C♯
C♯7
maamisam Aluki Naa
F♯
rittalum
F♯
aisuvariyam Yaavum Ali
B
nthittalum
C♯7
aakaathavan Entu Thalli
F♯
Vittalum
...Yesu

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Guitar


எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords in F♯ Scale

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே தமிழ் Lyrics
English