🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே in D♯ Scale

E♭
எனக்காய் ஜீவன் விட்
A♭
டவரே
B♭
B♭7
என்னோடிருக்க எழு
E♭
ந்தவரே
E♭
என்னை என்றும் வழி நடத்து
A♭
வாரே
B♭7
என்னை சந்திக்க வந்
E♭
திடுவாரே
E♭
இயேசு போது
A♭
மே இயேசு
Fm
போதுமே
B♭
E♭
எந்த நாளிலுமே எந்நி
A♭
லையிலுமே
Fm
B♭
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
E♭
போதுமே
B♭
E♭
…இயேசு
E♭
பிசாசின் சோதனை பெருகி
A♭
ட்டாலும்
B♭
B♭7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
E♭
செல்லவே
E♭
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
A♭
ட்டாலும்
B♭7
மயங்கிடாமல் முன்
E♭
னேறவே
…இயேசு
E♭
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
A♭
திடுவார்
B♭
B♭7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
E♭
டுவார்
E♭
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
A♭
டுவார்
B♭7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
E♭
திடுவார்
…இயேசு
E♭
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
A♭
டாலும்
B♭
B♭7
மாமிசம் அழுகி நா
E♭
றிட்டாலும்
E♭
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
A♭
ந்திட்டாலும்
B♭7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
E♭
விட்டாலும்
…இயேசு
E♭
எனக்காய் ஜீவன் விட்
A♭
டவரே
B♭
Enakkaay Jeevan Vittavarae
B♭7
என்னோடிருக்க எழு
E♭
ந்தவரே
ennotirukka Elunthavarae
E♭
என்னை என்றும் வழி நடத்து
A♭
வாரே
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
B♭7
என்னை சந்திக்க வந்
E♭
திடுவாரே
ennai Santhikka Vanthiduvaarae
E♭
இயேசு போது
A♭
மே இயேசு
Fm
போதுமே
B♭
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
E♭
எந்த நாளிலுமே எந்நி
A♭
லையிலுமே
Fm
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
B♭
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
E♭
போதுமே
B♭
E♭
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae
...இயேசு
...Yesu
E♭
பிசாசின் சோதனை பெருகி
A♭
ட்டாலும்
B♭
Pisaasin Sothanai Perukittalum
B♭7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
E♭
செல்லவே
sornthu Pokaamal Mun Sellavae
E♭
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
A♭
ட்டாலும்
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
B♭7
மயங்கிடாமல் முன்
E♭
னேறவே
mayangidaamal Munnaeravae
...இயேசு
...Yesu
E♭
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
A♭
திடுவார்
B♭
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
B♭7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
E♭
டுவார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
E♭
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
A♭
டுவார்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar
B♭7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
E♭
திடுவார்
marana Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
...இயேசு
...Yesu
E♭
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
A♭
டாலும்
B♭
Manithar Ennaik Kaivittalum
B♭7
மாமிசம் அழுகி நா
E♭
றிட்டாலும்
maamisam Aluki Naarittalum
E♭
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
A♭
ந்திட்டாலும்
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
B♭7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
E♭
விட்டாலும்
aakaathavan Entu Thalli Vittalum
...இயேசு
...Yesu

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Keyboard

E♭
enakkaay Jeevan Vit
A♭
davarae
B♭
B♭7
ennotirukka Elu
E♭
nthavarae
E♭
ennai Entum Vali Nadaththu
A♭
vaarae
B♭7
ennai Santhikka Van
E♭
thiduvaarae
E♭
Yesu Pothu
A♭
mae Yesu
Fm
pothumae
B♭
E♭
entha Naalilumae Enni
A♭
laiyilumae
Fm
B♭
enthan Vaalvinilae Yesu
E♭
Pothumae
B♭
E♭
...Yesu
E♭
pisaasin Sothanai Peruki
A♭
ttalum
B♭
B♭7
sornthu Pokaamal Mun
E♭
Sellavae
E♭
ulakamum Maamisamum Mayakki
A♭
ttalum
B♭7
mayangidaamal Mun
E♭
naeravae
...Yesu
E♭
pullulla Idangalil Maeyth
A♭
thiduvaar
B♭
B♭7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
E♭
duvaar
E♭
aaththumaavai Thinam Thaetti
A♭
duvaar
B♭7
marana Pallaththaakkil Kaath
E♭
thiduvaar
...Yesu
E♭
manithar Ennaik Kaivit
A♭
daalum
B♭
B♭7
maamisam Aluki Naa
E♭
rittalum
E♭
aisuvariyam Yaavum Ali
A♭
nthittalum
B♭7
aakaathavan Entu Thalli
E♭
Vittalum
...Yesu

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Guitar


எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords in D♯ Scale

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே தமிழ் Lyrics
English