🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் Chords

A
எனக்காக யாரும் இல்லை
A
என்று ஏங்கும்
D
உனக்காக
D
இயேசு
A
உலகில் வந்தாரே
G
G
உலகில் வந்தா
A
ரே
A
பெற்ற பிள்ளை பாச
D
ம் அற்ற
D
பிள்ளை ஆச்
A
சோ உற்ற சொந்தம்
G
யாவும் உன்னை விலகி போச்சோ
A
A
கலங்காதே தி
D
கையாதே
D
கர்த்தர் இயேசு
A
காப்பாரே
– எனக்காக
A
கண் நிறைந்த கணவ
D
ரால்
D
இன்று கண்ணீர் பெருகலாச்சோ
A
A
மனம் கவர்ந்த மனை
G
வியால் இன்று
G
மன நிம்மதி போ
A
ச்சோ
A
மயங்காதே கல
D
ங்காதே
D
மன்னன் இயேசு காப்
A
பாரே
– எனக்காக
A
நாடி வந்த ந
D
ண்பர் கூட்டம்
D
ஓடி ஒழியலாச்
A
சோ
G
நம்பி வந்த மா
G
ந்தரெல்லாம்
G
நழுவி மறையலாச்
A
சோ
A
நடுங்காதே க
D
லங்காதே
D
நாதன் இயேசு கா
A
ப்பாரே
–எனக்காக
A
எனக்காக யாரும் இல்லை
Enakkaaka Yaarum Illai
A
என்று ஏங்கும்
D
உனக்காக
Entu Aengum Unakkaaka
D
இயேசு
A
உலகில் வந்தாரே
G
Yesu Ulakil Vanthaarae
G
உலகில் வந்தா
A
ரே
Ulakil Vanthaarae
A
பெற்ற பிள்ளை பாச
D
ம் அற்ற
Petta Pillai Paasam Atta
D
பிள்ளை ஆச்
A
சோ உற்ற சொந்தம்
Pillai Aachcho Utta Sontham
G
யாவும் உன்னை விலகி போச்சோ
A
Yaavum Unnai Vilaki Pochcho
A
கலங்காதே தி
D
கையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
D
கர்த்தர் இயேசு
A
காப்பாரே
Karththar Yesu Kaappaarae
– எனக்காக
– Enakkaaka
A
கண் நிறைந்த கணவ
D
ரால்
Kann Niraintha Kanavaraal
D
இன்று கண்ணீர் பெருகலாச்சோ
A
Intu Kannnneer Perukalaachcho
A
மனம் கவர்ந்த மனை
G
வியால் இன்று
Manam Kavarntha Manaiviyaal Intu
G
மன நிம்மதி போ
A
ச்சோ
Mana Nimmathi Pochcho
A
மயங்காதே கல
D
ங்காதே
Mayangaathae Kalangaathae
D
மன்னன் இயேசு காப்
A
பாரே
Mannan Yesu Kaappaarae
– எனக்காக
– Enakkaaka
A
நாடி வந்த ந
D
ண்பர் கூட்டம்
Naati Vantha Nannpar Koottam
D
ஓடி ஒழியலாச்
A
சோ
Oti Oliyalaachcho
G
நம்பி வந்த மா
G
ந்தரெல்லாம்
Nampi Vantha Maantharellaam
G
நழுவி மறையலாச்
A
சோ
Naluvi Maraiyalaachcho
A
நடுங்காதே க
D
லங்காதே
Nadungaathae Kalangaathae
D
நாதன் இயேசு கா
A
ப்பாரே
Naathan Yesu Kaappaarae
–எனக்காக
–enakkaaka

எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் Keyboard

A
enakkaaka Yaarum Illai
A
entu Aengum
D
Unakkaaka
D
Yesu
A
ulakil Vanthaarae
G
G
ulakil Vanthaa
A
rae
A
petta Pillai Paasa
D
m Atta
D
pillai Aach
A
so Utta Sontham
G
yaavum Unnai Vilaki Pochcho
A
A
kalangaathae Thi
D
kaiyaathae
D
karththar Yesu
A
kaappaarae
– Enakkaaka
A
kann Niraintha Kanava
D
raal
D
intu Kannnneer Perukalaachcho
A
A
manam Kavarntha Manai
G
viyaal Intu
G
mana Nimmathi Po
A
chcho
A
mayangaathae Kala
D
ngaathae
D
mannan Yesu Kaap
A
paarae
– Enakkaaka
A
naati Vantha Na
D
nnpar Koottam
D
oti Oliyalaach
A
so
G
nampi Vantha Maa
G
ntharellaam
G
naluvi Maraiyalaach
A
so
A
nadungaathae Ka
D
langaathae
D
naathan Yesu Kaa
A
ppaarae
–enakkaaka

எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் Guitar


எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் for Keyboard, Guitar and Piano
English