என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
இரவும் பகலும் உம்
மோடுதான் இருப்பே
ன்
என்ன நேர்ந்தாலு
ம் உம்
மோடுதான் இரு
ப்பேன்
எப்போதுமே
உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே
உம்மோ
டுதான் இருப்பேன்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெ
ல்லாம் – (உம்)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம் – (உம்)
புகழ் பாடி
மகிழ்வதுதா
ன் – – 2
இரவும் பகலும் உம்புகழ்
பாடி மகிழ்வதுதான்
என்ன நேர்ந்தாலு
ம் உம் புக
ழ் பாடி மகி
ழ்வதுதான்
எப்போதுமே
உம் புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
எப்போதுமே
உம் புகழ்
பாடி மகிழ்வதுதான்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்
வதுதான்
– 2
இரவும் பகலும் உம்
மைதான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தா
லும் உம்மை
தான் நேசி
ப்பேன்
எப்போதுமே
உம்மைதான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே
உம்மை
தான் நேசிப்பேன்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதா
ன் – 2
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
உம் சித்தம் செ
ய்வதுதா
ன் – 2
இரவும் பகலும் உம்
சித்தம் செய்வதுதான்
என்ன நேர்ந்தா
லும் உம்
சித்தம் செய்
வதுதான்
எப்போதுமே
உம் சித்தம் செய்வதுதான்
எப்போதுமே
சித்
தம் செய்வதுதான்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Ummodu Iruppathuthaan
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Ummodu Iruppathuthaan – 2
இரவும் பகலும் உம்
மோடுதான் இருப்பே
ன்
Iravum Pakalum Ummoduthaan Iruppaen
என்ன நேர்ந்தாலு
ம் உம்
மோடுதான் இரு
ப்பேன்
Enna Naernthaalum Ummoduthaan Iruppaen
எப்போதுமே
உம்மோடுதான் இருப்பேன்
Eppothumae Ummoduthaan Iruppaen
எப்போதுமே
உம்மோ
டுதான் இருப்பேன்
Eppothumae Ummoduthaan Iruppaen
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa (4)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெ
ல்லாம் – (உம்)
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam – (um)
Pukal Paati Makilvathuthaan
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம் – (உம்)
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam – (um)
புகழ் பாடி
மகிழ்வதுதா
ன் – – 2
Pukal Paati Makilvathuthaan – – 2
இரவும் பகலும் உம்புகழ்
பாடி மகிழ்வதுதான்
Iravum Pakalum Umpukal Paati Makilvathuthaan
என்ன நேர்ந்தாலு
ம் உம் புக
ழ் பாடி மகி
ழ்வதுதான்
Enna Naernthaalum Um Pukal Paati Makilvathuthaan
எப்போதுமே
உம் புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
Eppothumae Um Pukal Paati Makilvathuthaan
எப்போதுமே
உம் புகழ்
பாடி மகிழ்வதுதான்
Eppothumae Um Pukal Paati Makilvathuthaan
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa (4)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
Ummai Naesiththu Vaalvathuthaan
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
உம்மை நேசித்து வாழ்
வதுதான்
– 2
Ummai Naesiththu Vaalvathuthaan – 2
இரவும் பகலும் உம்
மைதான் நேசிப்பேன்
Iravum Pakalum Ummaithaan Naesippaen
என்ன நேர்ந்தா
லும் உம்மை
தான் நேசி
ப்பேன்
Enna Naernthaalum Ummaithaan Naesippaen
எப்போதுமே
உம்மைதான் நேசிப்பேன்
Eppothumae Ummaithaan Naesippaen
எப்போதுமே
உம்மை
தான் நேசிப்பேன்
Eppothumae Ummaithaan Naesippaen
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa (4)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
உம் சித்தம் செய்வதுதா
ன் – 2
Um Siththam Seyvathuthaan – 2
என் வாழ்வின் முழு ஏக்க
மெல்லாம்
En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
உம் சித்தம் செ
ய்வதுதா
ன் – 2
Um Siththam Seyvathuthaan – 2
இரவும் பகலும் உம்
சித்தம் செய்வதுதான்
Iravum Pakalum Um Siththam Seyvathuthaan
என்ன நேர்ந்தா
லும் உம்
சித்தம் செய்
வதுதான்
Enna Naernthaalum Um Siththam Seyvathuthaan
எப்போதுமே
உம் சித்தம் செய்வதுதான்
Eppothumae Um Siththam Seyvathuthaan
எப்போதுமே
சித்
தம் செய்வதுதான்
Eppothumae Siththam Seyvathuthaan
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa (4)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் Keyboard
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam
ummodu Irup
pathuthaan
– 2
iravum Pakalum Um
moduthaan Iruppae
n
enna Naernthaalu
m Um
moduthaan Iru
ppaen
eppothumae
ummoduthaan Iruppaen
eppothumae
ummo
duthaan Iruppaen
allaelooyaa Allae
looyaa (4)
en Vaalvin Mulu Aekkame
llaam – (um)
pukal Paati Makilvathuthaa
n
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam – (um)
pukal Paati
makilvathuthaa
n – – 2
iravum Pakalum Umpukal
Paati Makilvathuthaan
enna Naernthaalu
m Um Puka
l Paati Maki
lvathuthaan
eppothumae
um Pukal Paati Makilvathuthaan
eppothumae
um Pukal
Paati Makilvathuthaan
allaelooyaa Allae
looyaa (4)
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam
ummai Naesiththu Vaalvathuthaan
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam
ummai Naesiththu Vaal
vathuthaan
– 2
iravum Pakalum Um
maithaan Naesippaen
enna Naernthaa
lum Ummai
thaan Naesi
ppaen
eppothumae
ummaithaan Naesippaen
eppothumae
Ummai
thaan Naesippaen
allaelooyaa Allae
looyaa (4)
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam
um Siththam Seyvathuthaa
n – 2
en Vaalvin Mulu Aekka
mellaam
um Siththam Se
yvathuthaa
n – 2
iravum Pakalum Um
Siththam Seyvathuthaan
enna Naernthaa
lum Um
Siththam Sey
vathuthaan
eppothumae
um Siththam Seyvathuthaan
eppothumae
Sith
tham Seyvathuthaan
allaelooyaa Allae
looyaa (4)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் Guitar
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் for Keyboard, Guitar and Piano