🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் பாத்திரம் நிரம்பி in A Scale

A
என் பாத்திரம் நிர
C♯m
ம்பி
F♯m
நிரம்பி
D
வழிகின்றது
Bm
E
வழிந்து ஓடுகின்றது
A
A
எனக்குள்ளே ஜீவ
Bm
ஊற்று
E
Bm
அது வற்றாது ஒரு நாளும்
A
– என் பாத்திரம்
A
எனக்குள்ளே ஜீவ
Bm
ஊற்று
E
D
அது வற்றாது ஒரு
E
நாளும்
A
– என் பாத்திரம்
A
அபிஷேக நதி நானே
D
Bm
அகிலமெங்கும் பரவி
E
டுவேன்
A
A
ஏராளமான மீன்கள்
Bm
திரளான உயிரினங்கள்
D
நதி பாயும் இ
E
டமெல்லாம்
A
F♯m
நான் போகும் இடமெ
E
ல்லாம்
D
- எனக்கு
A
ஆனந்த தைலம் நானே
D
Bm
புலம்பலுக்கு எ
E
திரானேன்
A
A
துதிஉடை போர்த்திடுவேன்
Bm
சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
D
அலங்காரமாக்
E
கிடுவேன்
A
– சபையை
F♯m
அலங்காரமாக்
E
கிடுவேன்
D
A
கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
D
Bm
நாள்தோறும் (புதுக்)கனி
E
கொடுப்பேன்
A
A
இலைகள் உதிர்வதில்லை
Bm
கனிகள் கெடுவதில்லை-என்
D
விருந்தும்
E
மருந்தும் நா
A
னே-சபைக்கு
F♯m
விருந்தும்
E
மருந்தும் நானே
D
A
முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
D
Bm
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உல
E
கத்திற்கு
A
A
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன்
Bm
கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
D
விடுதலை பறைசா
E
ற்றுவேன்
A
F♯m
விடுதலை பறைசா
E
ற்றுவேன்
D
A
அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
D
Bm
இறைவாக்கு உரைத்
E
திடுவேன்
A
A
சாத்தானை துரத்திடுவேன்
Bm
கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
D
அதிசயம் தி
E
னம் காண்பேன்
A
F♯m
அதிசயம் தின
E
ம் காண்பேன்
D
A
என் பாத்திரம் நிர
C♯m
ம்பி
En Paaththiram Nirampi
F♯m
நிரம்பி
D
வழிகின்றது
Bm
Nirampi Valikintathu
E
வழிந்து ஓடுகின்றது
A
Valinthu Odukintathu
A
எனக்குள்ளே ஜீவ
Bm
ஊற்று
E
Enakkullae Jeeva Oottu
Bm
அது வற்றாது ஒரு நாளும்
A
– என் பாத்திரம்
Athu Vattaாthu Oru Naalum – En Paaththiram
A
எனக்குள்ளே ஜீவ
Bm
ஊற்று
E
Enakkullae Jeeva Oottu
D
அது வற்றாது ஒரு
E
நாளும்
A
– என் பாத்திரம்
Athu Vattaாthu Oru Naalum – En Paaththiram
A
அபிஷேக நதி நானே
D
Apishaeka Nathi Naanae
Bm
அகிலமெங்கும் பரவி
E
டுவேன்
A
Akilamengum Paraviduvaen
A
ஏராளமான மீன்கள்
Aeraalamaana Meenkal
Bm
திரளான உயிரினங்கள்
Thiralaana Uyirinangal
D
நதி பாயும் இ
E
டமெல்லாம்
A
Nathi Paayum Idamellaam
F♯m
நான் போகும் இடமெ
E
ல்லாம்
D
- எனக்கு
Naan Pokum Idamellaam - Enakku
A
ஆனந்த தைலம் நானே
D
Aanantha Thailam Naanae
Bm
புலம்பலுக்கு எ
E
திரானேன்
A
Pulampalukku Ethiraanaen
A
துதிஉடை போர்த்திடுவேன்
Thuthiutai Porththiduvaen
Bm
சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
Saampal Neekkiduvaen
D
அலங்காரமாக்
E
கிடுவேன்
A
– சபையை
Alangaaramaakkiduvaen – Sapaiyai
F♯m
அலங்காரமாக்
E
கிடுவேன்
D
Alangaaramaakkiduvaen
A
கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
D
Kani Kodukkum Maram Naanae
Bm
நாள்தோறும் (புதுக்)கனி
E
கொடுப்பேன்
A
Naalthorum (puthuk)kani Koduppaen
A
இலைகள் உதிர்வதில்லை
Ilaikal Uthirvathillai
Bm
கனிகள் கெடுவதில்லை-என்
Kanikal Keduvathillai-en
D
விருந்தும்
E
மருந்தும் நா
A
னே-சபைக்கு
Virunthum Marunthum Naanae-sapaikku
F♯m
விருந்தும்
E
மருந்தும் நானே
D
Virunthum Marunthum Naanae
A
முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
D
Mulangiduvaen Thinam Suvisesham
Bm
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உல
E
கத்திற்கு
A
Odukkappatta Intha Ulakaththirku
A
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன்
Kaayangal Aattiduvaen
Bm
கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
Kattukkal Avilththiduvaen
D
விடுதலை பறைசா
E
ற்றுவேன்
A
Viduthalai Paraisaattuvaen
F♯m
விடுதலை பறைசா
E
ற்றுவேன்
D
Viduthalai Paraisaattuvaen
A
அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
D
Ayalmolikal Thinam Paesiduvaen
Bm
இறைவாக்கு உரைத்
E
திடுவேன்
A
Iraivaakku Uraiththiduvaen
A
சாத்தானை துரத்திடுவேன்
Saaththaanai Thuraththiduvaen
Bm
கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
Karam Neetti Sukam Kooruvaen
D
அதிசயம் தி
E
னம் காண்பேன்
A
Athisayam Thinam Kaannpaen
F♯m
அதிசயம் தின
E
ம் காண்பேன்
D
Athisayam Thinam Kaannpaen

என் பாத்திரம் நிரம்பி Keyboard

A
en Paaththiram Nira
C♯m
mpi
F♯m
nirampi
D
valikintathu
Bm
E
valinthu Odukintathu
A
A
enakkullae Jeeva
Bm
oottu
E
Bm
athu Vattaாthu Oru Naalum
A
– En Paaththiram
A
enakkullae Jeeva
Bm
oottu
E
D
athu Vattaாthu Oru
E
Naalum
A
– En Paaththiram
A
apishaeka Nathi Naanae
D
Bm
akilamengum Paravi
E
duvaen
A
A
aeraalamaana Meenkal
Bm
thiralaana Uyirinangal
D
nathi Paayum I
E
damellaam
A
F♯m
naan Pokum Idame
E
llaam
D
- Enakku
A
aanantha Thailam Naanae
D
Bm
pulampalukku E
E
thiraanaen
A
A
thuthiutai Porththiduvaen
Bm
saampal Neekkiduvaen
D
alangaaramaak
E
kiduvaen
A
– Sapaiyai
F♯m
alangaaramaak
E
kiduvaen
D
A
kani Kodukkum Maram Naanae
D
Bm
naalthorum (puthuk)kani
E
Koduppaen
A
A
ilaikal Uthirvathillai
Bm
kanikal Keduvathillai-en
D
virunthum
E
marunthum Naa
A
nae-sapaikku
F♯m
virunthum
E
marunthum Naanae
D
A
mulangiduvaen Thinam Suvisesham
D
Bm
odukkappatta Intha Ula
E
kaththirku
A
A
kaayangal Aattiduvaen
Bm
kattukkal Avilththiduvaen
D
viduthalai Paraisaa
E
ttuvaen
A
F♯m
viduthalai Paraisaa
E
ttuvaen
D
A
ayalmolikal Thinam Paesiduvaen
D
Bm
iraivaakku Uraith
E
thiduvaen
A
A
saaththaanai Thuraththiduvaen
Bm
karam Neetti Sukam Kooruvaen
D
athisayam Thi
E
nam Kaannpaen
A
F♯m
athisayam Thina
E
m Kaannpaen
D

என் பாத்திரம் நிரம்பி Guitar


என் பாத்திரம் நிரம்பி for Keyboard, Guitar and Piano

En Paaththiram Nirampi Chords in A Scale

En paaththiram nirambi தமிழ் Lyrics
English