🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நம்பிக்கை உமக்கு ஸ்தோத்திரம் in G Scale

G
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
C
திரம்
C
என் பு
D
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
G
திரம்
G
உம்மை தான் நான் நம்பி
Am
யிருக்கேன்
D
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
G
ய்யுங்கப்பா
– என் நம்பிக்கை
G
நூற்றுக்கு நூறு உ
Em
ம்மையே நான் நம்புவே
Am
ன்
Am
அற்புதங்கள் செ
D
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G
திடுங்க
G
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
Am
குனிந்து போகாமல்
C
உதவி செய்
D
திடுங்க உயர்த்தி வச்
G
சிடுங்க
– உம்மைத் தான் நான் …..
G
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Em
யங்கள் செய்பவ
Am
ரே
Am
அற்புதங்கள் செ
D
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G
திடுங்க
G
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
Am
என்று சொன்னீரே
C
இன்னைக்கே தந்தி
D
டுங்க இப்பவே தந்தி
G
டுங்க –
உம்மைத் தான்
G
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Em
னை உயர்த்தக்
Am
கூடும்
Am
அற்புதங்கள் செ
D
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G
திடுங்க
G
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
Am
தான் வருகிறது
C
ஆளுகை செய்யு
D
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
G
ங்கப்பா
– உம்மைத் தான்
G
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
C
திரம்
En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
C
என் பு
D
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
G
திரம்
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
G
உம்மை தான் நான் நம்பி
Am
யிருக்கேன்
Ummai Thaan Naan Nampiyirukkaen
D
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
G
ய்யுங்கப்பா
Arputhangal Enakku Seyyungappaa
– என் நம்பிக்கை
– En Nampikkai
G
நூற்றுக்கு நூறு உ
Em
ம்மையே நான் நம்புவே
Am
ன்
Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
Am
அற்புதங்கள் செ
D
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
G
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
Am
குனிந்து போகாமல்
Manitharkal Munpaaka Thalaikkuninthu Pokaamal
C
உதவி செய்
D
திடுங்க உயர்த்தி வச்
G
சிடுங்க
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga
- உம்மைத் தான் நான் …..
- Ummaith Thaan Naan …..
G
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Em
யங்கள் செய்பவ
Am
ரே
Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
Am
அற்புதங்கள் செ
D
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
G
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
Am
என்று சொன்னீரே
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
C
இன்னைக்கே தந்தி
D
டுங்க இப்பவே தந்தி
G
டுங்க –
Innaikkae Thanthidunga Ippavae Thanthidunga –
உம்மைத் தான்
Ummaith Thaan
G
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Em
னை உயர்த்தக்
Am
கூடும்
Ummaiyallaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
Am
அற்புதங்கள் செ
D
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
G
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
Am
தான் வருகிறது
Aisvaryam Panamumae Ummaal Thaan Varukirathu
C
ஆளுகை செய்யு
D
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
G
ங்கப்பா
Aalukai Seyyungappaa Maenmai Paduththungappaa
– உம்மைத் தான்
– Ummaith Thaan

என் நம்பிக்கை உமக்கு ஸ்தோத்திரம் Keyboard

G
en Nampikkaiyae Umakku Sthoth
C
thiram
C
en Pu
D
kalidamae Umakku Sthoth
G
thiram
G
ummai Thaan Naan Nampi
Am
yirukkaen
D
arputhangal Enakku Se
G
yyungappaa
– En Nampikkai
G
noottukku Nootru U
Em
mmaiyae Naan Nampuvae
Am
n
Am
arputhangal Se
D
ythidunga Athisayam Nadath
G
thidunga
G
manitharkal Munpaaka Thalaik
Am
kuninthu Pokaamal
C
uthavi Sey
D
thidunga Uyarththi Vach
G
sidunga
- Ummaith Thaan Naan …..
G
aaraaynthu Mutiyaatha Athisa
Em
yangal Seypava
Am
rae
Am
arputhangal Se
D
ythidunga Athisayam Nadath
G
thidunga
G
irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen
Am
Entu Sonneerae
C
innaikkae Thanthi
D
dunga Ippavae Thanthi
G
dunga –
Ummaith Thaan
G
ummaiyallaamal Yaar En
Em
nai Uyarththak
Am
koodum
Am
arputhangal Se
D
ythidunga Athisayam Nadath
G
thidunga
G
aisvaryam Panamumae Ummaal
Am
Thaan Varukirathu
C
aalukai Seyyu
D
ngappaa Maenmai Paduththu
G
ngappaa
– Ummaith Thaan

என் நம்பிக்கை உமக்கு ஸ்தோத்திரம் Guitar


என் நம்பிக்கை உமக்கு ஸ்தோத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords in G Scale

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram தமிழ் Lyrics
English