🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே in G♯ Scale

G♯m
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
E
என் வாழ்வுக்கு உத
D♯m
யம் நீரே
G♯m
D♯
என்னையா தெரிந்
C♯m
து கொண்டீர் – 2
F♯
என்னையா அழைத்
D♯
து விட்டீர் –
G♯m
2
E
தகுதியி
B
ல்லாத என்னை தகுதி
F♯
யாய்
C♯m
மாற்றி க
D♯
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
G♯m
2
– என் முடிவுக்கு
G♯m
பூமியிலே நான் பர
F♯
தேசி ஆனால்
D♯m
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
F♯
G♯m
– என்னையா
G♯m
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
F♯
என் வாழ்க்கை ஆனால்
D♯m
உம்மிடத்தில் என
F♯
க்கோர்
F♯
இடம் தந்தீ
G♯m
ர்
– என்னையா
G♯m
குயவன் கையில் களிம
F♯
ண் போல்
D♯m
தேவனே என்னை வனைக்கி
F♯
ன்றீர்
G♯m
– என்னையா
G♯m
சோதித்தபின் சுத்த பொ
F♯
ன்னாக
F♯
இந்த மண்
D♯m
ணிலே என்னை
F♯
விளங்க செய்வீர்
G♯m
– என்னையா
G♯m
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
En Mutivukku Vitivu Neerae
E
என் வாழ்வுக்கு உத
D♯m
யம் நீரே
G♯m
En Vaalvukku Uthayam Neerae
D♯
என்னையா தெரிந்
C♯m
து கொண்டீர் – 2
Ennaiyaa Therinthu Konnteer – 2
F♯
என்னையா அழைத்
D♯
து விட்டீர் –
G♯m
2
Ennaiyaa Alaiththu Vittir – 2
E
தகுதியி
B
ல்லாத என்னை தகுதி
F♯
யாய்
Thakuthiyillaatha Ennai Thakuthiyaay
C♯m
மாற்றி க
D♯
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
G♯m
2
Maatti Kanmalaiyil Niruththineerae – 2
– என் முடிவுக்கு
– En Mutivukku
G♯m
பூமியிலே நான் பர
F♯
தேசி ஆனால்
Poomiyilae Naan Parathaesi Aanaal
D♯m
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
F♯
G♯m
Umakko Ippoluthae Visuvaasi
– என்னையா
– Ennaiyaa
G♯m
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
Pullaip Pol Ularnthidum
F♯
என் வாழ்க்கை ஆனால்
En Vaalkkai Aanaal
D♯m
உம்மிடத்தில் என
F♯
க்கோர்
Ummidaththil Enakkor
F♯
இடம் தந்தீ
G♯m
ர்
Idam Thantheer
– என்னையா
– Ennaiyaa
G♯m
குயவன் கையில் களிம
F♯
ண் போல்
Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol
D♯m
தேவனே என்னை வனைக்கி
F♯
ன்றீர்
G♯m
Thaevanae Ennai Vanaikkinteer
– என்னையா
– Ennaiyaa
G♯m
சோதித்தபின் சுத்த பொ
F♯
ன்னாக
Sothiththapin Suththa Ponnaaka
F♯
இந்த மண்
D♯m
ணிலே என்னை
Intha Mannnnilae Ennai
F♯
விளங்க செய்வீர்
G♯m
Vilanga Seyveer
– என்னையா
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Keyboard

G♯m
en Mutivukku Vitivu Neerae
E
en Vaalvukku Utha
D♯m
yam Neerae
G♯m
D♯
ennaiyaa Therin
C♯m
thu Konnteer – 2
F♯
ennaiyaa Alaith
D♯
thu Vittir –
G♯m
2
E
thakuthiyi
B
llaatha Ennai Thakuthi
F♯
yaay
C♯m
maatti Ka
D♯
nmalaiyil Niruththineerae –
G♯m
2
– En Mutivukku
G♯m
poomiyilae Naan Para
F♯
thaesi Aanaal
D♯m
umakko Ippoluthae Visuvaasi
F♯
G♯m
– Ennaiyaa
G♯m
pullaip Pol Ularnthidum
F♯
en Vaalkkai Aanaal
D♯m
ummidaththil Ena
F♯
kkor
F♯
idam Thanthee
G♯m
r
– Ennaiyaa
G♯m
kuyavan Kaiyil Kalima
F♯
nn Pol
D♯m
thaevanae Ennai Vanaikki
F♯
nteer
G♯m
– Ennaiyaa
G♯m
sothiththapin Suththa Po
F♯
nnaaka
F♯
intha Mann
D♯m
nnilae Ennai
F♯
vilanga Seyveer
G♯m
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Guitar


என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

En Mutivukku Vitivu Neerae Chords in G♯ Scale

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே தமிழ் Lyrics
English