🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே in F♯ Scale

F♯m
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
D
என் வாழ்வுக்கு உத
C♯m
யம் நீரே
F♯m
C♯
என்னையா தெரிந்
Bm
து கொண்டீர் – 2
E
என்னையா அழைத்
C♯
து விட்டீர் –
F♯m
2
D
தகுதியி
A
ல்லாத என்னை தகுதி
E
யாய்
Bm
மாற்றி க
C♯
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
F♯m
2
– என் முடிவுக்கு
F♯m
பூமியிலே நான் பர
E
தேசி ஆனால்
C♯m
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
E
F♯m
– என்னையா
F♯m
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
E
என் வாழ்க்கை ஆனால்
C♯m
உம்மிடத்தில் என
E
க்கோர்
E
இடம் தந்தீ
F♯m
ர்
– என்னையா
F♯m
குயவன் கையில் களிம
E
ண் போல்
C♯m
தேவனே என்னை வனைக்கி
E
ன்றீர்
F♯m
– என்னையா
F♯m
சோதித்தபின் சுத்த பொ
E
ன்னாக
E
இந்த மண்
C♯m
ணிலே என்னை
E
விளங்க செய்வீர்
F♯m
– என்னையா
F♯m
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
En Mutivukku Vitivu Neerae
D
என் வாழ்வுக்கு உத
C♯m
யம் நீரே
F♯m
En Vaalvukku Uthayam Neerae
C♯
என்னையா தெரிந்
Bm
து கொண்டீர் – 2
Ennaiyaa Therinthu Konnteer – 2
E
என்னையா அழைத்
C♯
து விட்டீர் –
F♯m
2
Ennaiyaa Alaiththu Vittir – 2
D
தகுதியி
A
ல்லாத என்னை தகுதி
E
யாய்
Thakuthiyillaatha Ennai Thakuthiyaay
Bm
மாற்றி க
C♯
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
F♯m
2
Maatti Kanmalaiyil Niruththineerae – 2
– என் முடிவுக்கு
– En Mutivukku
F♯m
பூமியிலே நான் பர
E
தேசி ஆனால்
Poomiyilae Naan Parathaesi Aanaal
C♯m
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
E
F♯m
Umakko Ippoluthae Visuvaasi
– என்னையா
– Ennaiyaa
F♯m
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
Pullaip Pol Ularnthidum
E
என் வாழ்க்கை ஆனால்
En Vaalkkai Aanaal
C♯m
உம்மிடத்தில் என
E
க்கோர்
Ummidaththil Enakkor
E
இடம் தந்தீ
F♯m
ர்
Idam Thantheer
– என்னையா
– Ennaiyaa
F♯m
குயவன் கையில் களிம
E
ண் போல்
Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol
C♯m
தேவனே என்னை வனைக்கி
E
ன்றீர்
F♯m
Thaevanae Ennai Vanaikkinteer
– என்னையா
– Ennaiyaa
F♯m
சோதித்தபின் சுத்த பொ
E
ன்னாக
Sothiththapin Suththa Ponnaaka
E
இந்த மண்
C♯m
ணிலே என்னை
Intha Mannnnilae Ennai
E
விளங்க செய்வீர்
F♯m
Vilanga Seyveer
– என்னையா
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Keyboard

F♯m
en Mutivukku Vitivu Neerae
D
en Vaalvukku Utha
C♯m
yam Neerae
F♯m
C♯
ennaiyaa Therin
Bm
thu Konnteer – 2
E
ennaiyaa Alaith
C♯
thu Vittir –
F♯m
2
D
thakuthiyi
A
llaatha Ennai Thakuthi
E
yaay
Bm
maatti Ka
C♯
nmalaiyil Niruththineerae –
F♯m
2
– En Mutivukku
F♯m
poomiyilae Naan Para
E
thaesi Aanaal
C♯m
umakko Ippoluthae Visuvaasi
E
F♯m
– Ennaiyaa
F♯m
pullaip Pol Ularnthidum
E
en Vaalkkai Aanaal
C♯m
ummidaththil Ena
E
kkor
E
idam Thanthee
F♯m
r
– Ennaiyaa
F♯m
kuyavan Kaiyil Kalima
E
nn Pol
C♯m
thaevanae Ennai Vanaikki
E
nteer
F♯m
– Ennaiyaa
F♯m
sothiththapin Suththa Po
E
nnaaka
E
intha Mann
C♯m
nnilae Ennai
E
vilanga Seyveer
F♯m
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Guitar


என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

En Mutivukku Vitivu Neerae Chords in F♯ Scale

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே தமிழ் Lyrics
English