🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே in D♯ Scale

D♯m
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
B
என் வாழ்வுக்கு உத
A♯m
யம் நீரே
D♯m
A♯
என்னையா தெரிந்
G♯m
து கொண்டீர் – 2
C♯
என்னையா அழைத்
A♯
து விட்டீர் –
D♯m
2
B
தகுதியி
F♯
ல்லாத என்னை தகுதி
C♯
யாய்
G♯m
மாற்றி க
A♯
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
D♯m
2
– என் முடிவுக்கு
D♯m
பூமியிலே நான் பர
C♯
தேசி ஆனால்
A♯m
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
C♯
D♯m
– என்னையா
D♯m
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
C♯
என் வாழ்க்கை ஆனால்
A♯m
உம்மிடத்தில் என
C♯
க்கோர்
C♯
இடம் தந்தீ
D♯m
ர்
– என்னையா
D♯m
குயவன் கையில் களிம
C♯
ண் போல்
A♯m
தேவனே என்னை வனைக்கி
C♯
ன்றீர்
D♯m
– என்னையா
D♯m
சோதித்தபின் சுத்த பொ
C♯
ன்னாக
C♯
இந்த மண்
A♯m
ணிலே என்னை
C♯
விளங்க செய்வீர்
D♯m
– என்னையா
D♯m
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
En Mutivukku Vitivu Neerae
B
என் வாழ்வுக்கு உத
A♯m
யம் நீரே
D♯m
En Vaalvukku Uthayam Neerae
A♯
என்னையா தெரிந்
G♯m
து கொண்டீர் – 2
Ennaiyaa Therinthu Konnteer – 2
C♯
என்னையா அழைத்
A♯
து விட்டீர் –
D♯m
2
Ennaiyaa Alaiththu Vittir – 2
B
தகுதியி
F♯
ல்லாத என்னை தகுதி
C♯
யாய்
Thakuthiyillaatha Ennai Thakuthiyaay
G♯m
மாற்றி க
A♯
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
D♯m
2
Maatti Kanmalaiyil Niruththineerae – 2
– என் முடிவுக்கு
– En Mutivukku
D♯m
பூமியிலே நான் பர
C♯
தேசி ஆனால்
Poomiyilae Naan Parathaesi Aanaal
A♯m
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
C♯
D♯m
Umakko Ippoluthae Visuvaasi
– என்னையா
– Ennaiyaa
D♯m
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
Pullaip Pol Ularnthidum
C♯
என் வாழ்க்கை ஆனால்
En Vaalkkai Aanaal
A♯m
உம்மிடத்தில் என
C♯
க்கோர்
Ummidaththil Enakkor
C♯
இடம் தந்தீ
D♯m
ர்
Idam Thantheer
– என்னையா
– Ennaiyaa
D♯m
குயவன் கையில் களிம
C♯
ண் போல்
Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol
A♯m
தேவனே என்னை வனைக்கி
C♯
ன்றீர்
D♯m
Thaevanae Ennai Vanaikkinteer
– என்னையா
– Ennaiyaa
D♯m
சோதித்தபின் சுத்த பொ
C♯
ன்னாக
Sothiththapin Suththa Ponnaaka
C♯
இந்த மண்
A♯m
ணிலே என்னை
Intha Mannnnilae Ennai
C♯
விளங்க செய்வீர்
D♯m
Vilanga Seyveer
– என்னையா
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Keyboard

D♯m
en Mutivukku Vitivu Neerae
B
en Vaalvukku Utha
A♯m
yam Neerae
D♯m
A♯
ennaiyaa Therin
G♯m
thu Konnteer – 2
C♯
ennaiyaa Alaith
A♯
thu Vittir –
D♯m
2
B
thakuthiyi
F♯
llaatha Ennai Thakuthi
C♯
yaay
G♯m
maatti Ka
A♯
nmalaiyil Niruththineerae –
D♯m
2
– En Mutivukku
D♯m
poomiyilae Naan Para
C♯
thaesi Aanaal
A♯m
umakko Ippoluthae Visuvaasi
C♯
D♯m
– Ennaiyaa
D♯m
pullaip Pol Ularnthidum
C♯
en Vaalkkai Aanaal
A♯m
ummidaththil Ena
C♯
kkor
C♯
idam Thanthee
D♯m
r
– Ennaiyaa
D♯m
kuyavan Kaiyil Kalima
C♯
nn Pol
A♯m
thaevanae Ennai Vanaikki
C♯
nteer
D♯m
– Ennaiyaa
D♯m
sothiththapin Suththa Po
C♯
nnaaka
C♯
intha Mann
A♯m
nnilae Ennai
C♯
vilanga Seyveer
D♯m
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Guitar


என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

En Mutivukku Vitivu Neerae Chords in D♯ Scale

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே தமிழ் Lyrics
English