🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே in C Scale

Cm
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
G♯
என் வாழ்வுக்கு உத
Gm
யம் நீரே
Cm
G
என்னையா தெரிந்
Fm
து கொண்டீர் – 2
A♯
என்னையா அழைத்
G
து விட்டீர் –
Cm
2
G♯
தகுதியி
D♯
ல்லாத என்னை தகுதி
A♯
யாய்
Fm
மாற்றி க
G
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
Cm
2
– என் முடிவுக்கு
Cm
பூமியிலே நான் பர
A♯
தேசி ஆனால்
Gm
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
A♯
Cm
– என்னையா
Cm
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
A♯
என் வாழ்க்கை ஆனால்
Gm
உம்மிடத்தில் என
A♯
க்கோர்
A♯
இடம் தந்தீ
Cm
ர்
– என்னையா
Cm
குயவன் கையில் களிம
A♯
ண் போல்
Gm
தேவனே என்னை வனைக்கி
A♯
ன்றீர்
Cm
– என்னையா
Cm
சோதித்தபின் சுத்த பொ
A♯
ன்னாக
A♯
இந்த மண்
Gm
ணிலே என்னை
A♯
விளங்க செய்வீர்
Cm
– என்னையா
Cm
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
En Mutivukku Vitivu Neerae
G♯
என் வாழ்வுக்கு உத
Gm
யம் நீரே
Cm
En Vaalvukku Uthayam Neerae
G
என்னையா தெரிந்
Fm
து கொண்டீர் – 2
Ennaiyaa Therinthu Konnteer – 2
A♯
என்னையா அழைத்
G
து விட்டீர் –
Cm
2
Ennaiyaa Alaiththu Vittir – 2
G♯
தகுதியி
D♯
ல்லாத என்னை தகுதி
A♯
யாய்
Thakuthiyillaatha Ennai Thakuthiyaay
Fm
மாற்றி க
G
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
Cm
2
Maatti Kanmalaiyil Niruththineerae – 2
– என் முடிவுக்கு
– En Mutivukku
Cm
பூமியிலே நான் பர
A♯
தேசி ஆனால்
Poomiyilae Naan Parathaesi Aanaal
Gm
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
A♯
Cm
Umakko Ippoluthae Visuvaasi
– என்னையா
– Ennaiyaa
Cm
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
Pullaip Pol Ularnthidum
A♯
என் வாழ்க்கை ஆனால்
En Vaalkkai Aanaal
Gm
உம்மிடத்தில் என
A♯
க்கோர்
Ummidaththil Enakkor
A♯
இடம் தந்தீ
Cm
ர்
Idam Thantheer
– என்னையா
– Ennaiyaa
Cm
குயவன் கையில் களிம
A♯
ண் போல்
Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol
Gm
தேவனே என்னை வனைக்கி
A♯
ன்றீர்
Cm
Thaevanae Ennai Vanaikkinteer
– என்னையா
– Ennaiyaa
Cm
சோதித்தபின் சுத்த பொ
A♯
ன்னாக
Sothiththapin Suththa Ponnaaka
A♯
இந்த மண்
Gm
ணிலே என்னை
Intha Mannnnilae Ennai
A♯
விளங்க செய்வீர்
Cm
Vilanga Seyveer
– என்னையா
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Keyboard

Cm
en Mutivukku Vitivu Neerae
G♯
en Vaalvukku Utha
Gm
yam Neerae
Cm
G
ennaiyaa Therin
Fm
thu Konnteer – 2
A♯
ennaiyaa Alaith
G
thu Vittir –
Cm
2
G♯
thakuthiyi
D♯
llaatha Ennai Thakuthi
A♯
yaay
Fm
maatti Ka
G
nmalaiyil Niruththineerae –
Cm
2
– En Mutivukku
Cm
poomiyilae Naan Para
A♯
thaesi Aanaal
Gm
umakko Ippoluthae Visuvaasi
A♯
Cm
– Ennaiyaa
Cm
pullaip Pol Ularnthidum
A♯
en Vaalkkai Aanaal
Gm
ummidaththil Ena
A♯
kkor
A♯
idam Thanthee
Cm
r
– Ennaiyaa
Cm
kuyavan Kaiyil Kalima
A♯
nn Pol
Gm
thaevanae Ennai Vanaikki
A♯
nteer
Cm
– Ennaiyaa
Cm
sothiththapin Suththa Po
A♯
nnaaka
A♯
intha Mann
Gm
nnilae Ennai
A♯
vilanga Seyveer
Cm
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Guitar


என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

En Mutivukku Vitivu Neerae Chords in C Scale

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே தமிழ் Lyrics
English