🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் கை உயர்த்தி (With my hands lifted high) in D♯ Scale

D♯
With my hands lifted high உம்மை து
G♯
தித்திடுவேன
Fm
Fm
Volume raise பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
D♯
G♯
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
A♯
A♯
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்
G♯
த்திடுவேன்
D♯
A♯
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -
D♯
2
D♯
உம்மை துதித்திடுவேன்
G♯
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
Fm
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
A♯
உமக்காய் ஓடிடுவேன் –
D♯
2
D♯
Jumping and dancing ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
G♯
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்த
D♯
னையோ சந்தோஷம் (2)
A♯
– துதித்திடுவேன்
D♯
ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
G♯
ஏழு வழியாக பிடி
D♯
க்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
A♯
– துதித்திடுவேன்
D♯
சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
G♯
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்
D♯
தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
A♯
– துதித்திடுவேன்
D♯
With my hands lifted high உம்மை து
G♯
தித்திடுவேன
Fm
With My Hands Lifted High Ummai Thuthiththiduvaena
Fm
Volume raise பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
D♯
Volume Raise Pannnni Uyarththiduvaen
G♯
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
A♯
En Kai Uyarththi Ummai Thuthiththiduvaen
A♯
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்
G♯
த்திடுவேன்
D♯
Saththaththai Uyarththi Naan Uyarththiduvaen
A♯
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -
D♯
2
Thuthiththiduvaen Pukalnthiduvaen -2
D♯
உம்மை துதித்திடுவேன்
Ummai Thuthiththiduvaen
G♯
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Pukalnthiduvaen
Fm
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
Ummai Uyarththiduvaen
A♯
உமக்காய் ஓடிடுவேன் -
D♯
2
Umakkaay Odiduvaen - 2
D♯
Jumping and dancing ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
Jumping And Dancing Aattam Paattam Konndaattam
G♯
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்த
D♯
னையோ சந்தோஷம் (2)
A♯
Appaavin Samookaththilae Eththanaiyo Santhosham (2)
- துதித்திடுவேன்
- Thuthiththiduvaen
D♯
ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
Oru Valiyaay Vantha Saaththaanin Koottam
G♯
ஏழு வழியாக பிடி
D♯
க்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
A♯
Aelu Valiyaaka Pitikkuthaiyyaa Ottam (2)
- துதித்திடுவேன்
- Thuthiththiduvaen
D♯
சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
Saththamaay Thuthippom Thuthiyaal Mathilai Itippom
G♯
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்
D♯
தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
A♯
Eriko Thataikalai Naam Thoolthoolaay Thakarppom (2)
- துதித்திடுவேன்
- Thuthiththiduvaen

என் கை உயர்த்தி (With my hands lifted high) Keyboard

D♯
With My Hands Lifted High Ummai Thu
G♯
thiththiduvaena
Fm
Fm
Volume Raise Pannnni Uyarththiduvaen
D♯
G♯
en Kai Uyarththi Ummai Thuthiththiduvaen
A♯
A♯
saththaththai Uyarththi Naan Uyar
G♯
ththiduvaen
D♯
A♯
thuthiththiduvaen Pukalnthiduvaen -
D♯
2
D♯
ummai Thuthiththiduvaen
G♯
ummai Pukalnthiduvaen
Fm
ummai Uyarththiduvaen
A♯
umakkaay Odiduvaen -
D♯
2
D♯
Jumping And Dancing Aattam Paattam Konndaattam
G♯
appaavin Samookaththilae Eththa
D♯
naiyo Santhosham (2)
A♯
- Thuthiththiduvaen
D♯
oru Valiyaay Vantha Saaththaanin Koottam
G♯
aelu Valiyaaka Piti
D♯
kkuthaiyyaa Ottam (2)
A♯
- Thuthiththiduvaen
D♯
saththamaay Thuthippom Thuthiyaal Mathilai Itippom
G♯
eriko Thataikalai Naam Thool
D♯
thoolaay Thakarppom (2)
A♯
- Thuthiththiduvaen

என் கை உயர்த்தி (With my hands lifted high) Guitar


என் கை உயர்த்தி (With my hands lifted high) for Keyboard, Guitar and Piano

En Kai Uyarththi (With My Hands Lifted High) Chords in D♯ Scale

With my hands lifted தமிழ் Lyrics
English