🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் கால்கள் in E Scale

Em
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
D
A♯
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
Bm
குதையா
Em
Em
ஆறுதல் நீர் தானையா
D
A♯
அடைக்கலம் நீர்
B
தானையா
Em
Em
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
D
A♯
அடைக்கலம் நீர்
B
தானையா
Em
Em
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
Am
ல்லாம்
Em
Em
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
Am
தையா – என்
Em
(2)
Em
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
D
றீர்
A♯
தகப்பனே உம்
B
மைத் துதிப்பேன்
Em
…என் கால்கள்
Em
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
Am
லும்
Em
Em
அப்பா உம் அன்பு மாறா
Am
தையா
Em
Em
உந்தன் கிருபை போதுமையா
D
A♯
எந்தன் பெலன் நீர்
B
தானையா
Em
…என் கால்கள்
Em
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
Am
அன்பு
Em
Em
மிகவும் மிகவும் உயர்
Am
ந்ததையா –
Em
என் (2)
Em
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
D
ரே
A♯
கருணை நிறை
B
ந்தவரே – எ
Em
ன் (2)
…என் கால்கள்
Em
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
D
En Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
A♯
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
Bm
குதையா
Em
Karththavae Um Anpu Thaanguthaiyaa
Em
ஆறுதல் நீர் தானையா
D
Aaruthal Neer Thaanaiyaa
A♯
அடைக்கலம் நீர்
B
தானையா
Em
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
Em
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
D
En Aaruthal Neer Thaanaiyaa
A♯
அடைக்கலம் நீர்
B
தானையா
Em
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
Em
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
Am
ல்லாம்
Em
Ullam Kalangum Naeramellaam
Em
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
Am
தையா – என்
Em
(2)
Unthan Aaruthal Thaettuthaiyaa – En (2)
Em
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
D
றீர்
Thaangukireer Thinam Nadaththukireer
A♯
தகப்பனே உம்
B
மைத் துதிப்பேன்
Em
Thakappanae Ummaith Thuthippaen
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
Em
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
Am
லும்
Em
Malaikal Kuntukal Vilakinaalum
Em
அப்பா உம் அன்பு மாறா
Am
தையா
Em
Appaa Um Anpu Maaraathaiyaa
Em
உந்தன் கிருபை போதுமையா
D
Unthan Kirupai Pothumaiyaa
A♯
எந்தன் பெலன் நீர்
B
தானையா
Em
Enthan Pelan Neer Thaanaiyaa
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
Em
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
Am
அன்பு
Em
Jeevanai Paarkkilum Um Anpu
Em
மிகவும் மிகவும் உயர்
Am
ந்ததையா –
Em
என் (2)
Mikavum Mikavum Uyarnthathaiyaa – En (2)
Em
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
D
ரே
Kaayangal Aattum Maruththuvarae
A♯
கருணை நிறை
B
ந்தவரே – எ
Em
ன் (2)
Karunnai Nirainthavarae – En (2)
...என் கால்கள்
...en Kaalkal

என் கால்கள் Keyboard

Em
en Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
D
A♯
karththavae Um Anpu Thaang
Bm
kuthaiyaa
Em
Em
aaruthal Neer Thaanaiyaa
D
A♯
ataikkalam Neer
B
Thaanaiyaa
Em
Em
en Aaruthal Neer Thaanaiyaa
D
A♯
ataikkalam Neer
B
Thaanaiyaa
Em
Em
ullam Kalangum Naerame
Am
llaam
Em
Em
unthan Aaruthal Thaettu
Am
thaiyaa – En
Em
(2)
Em
thaangukireer Thinam Nadaththuki
D
reer
A♯
thakappanae Um
B
maith Thuthippaen
Em
...en Kaalkal
Em
malaikal Kuntukal Vilakinaa
Am
lum
Em
Em
appaa Um Anpu Maaraa
Am
thaiyaa
Em
Em
unthan Kirupai Pothumaiyaa
D
A♯
enthan Pelan Neer
B
Thaanaiyaa
Em
...en Kaalkal
Em
jeevanai Paarkkilum Um
Am
anpu
Em
Em
mikavum Mikavum Uyar
Am
nthathaiyaa –
Em
En (2)
Em
kaayangal Aattum Maruththuva
D
rae
A♯
karunnai Nirai
B
nthavarae – E
Em
n (2)
...en Kaalkal

என் கால்கள் Guitar


என் கால்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

En Kaalkal Chords in E Scale

English