🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் அருமை இயேசுவுக்கு in B Scale

Em
என் அருமை இயேசுவுக்கு
C
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
Em
Em
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
G
டும்
D
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
Em
Em
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Em
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Em
அவர் வாசம் செய்பவர்
A
D
என்னோடு வாசம் செய்தி
A
டவே
D
மகிமை துறந்தவர்
Em
…என் அருமை
Em
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Em
என் நண்பராய் ஆனவர்
A
D
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
A
நாளில்
D
என் துணையாய் இரு
Em
ப்பவர்
…என் அருமை
Em
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Em
கண்மணி போல் காப்பவர்
A
D
காலங்கள் மாறினாலும்
A
D
என்னோடு இருப்பவ
Em
ர்
…என் அருமை
Em
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
C
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
Em
En Vaalkkai Arppanam
Em
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
G
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
D
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
Em
Avar Paaththathil Arppanam
Em
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
Em
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
Em
அவர் வாசம் செய்பவர்
A
Avar Vaasam Seypavar
D
என்னோடு வாசம் செய்தி
A
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
D
மகிமை துறந்தவர்
Em
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
Em
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
Em
என் நண்பராய் ஆனவர்
A
En Nannparaay Aanavar
D
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
A
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
D
என் துணையாய் இரு
Em
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
Em
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
Em
கண்மணி போல் காப்பவர்
A
Kannmanni Pol Kaappavar
D
காலங்கள் மாறினாலும்
A
Kaalangal Maarinaalum
D
என்னோடு இருப்பவ
Em
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

என் அருமை இயேசுவுக்கு Keyboard

Em
en Arumai Yesuvukku
C
en Vaalkkai Arppanam
Em
Em
antadam Ennai Nadaththi
G
dum
D
avar Paaththathil Arppanam
Em
Em
avar Paaththathil Arppanam (2)
Em
serak Koodaatha Oliyil
Em
avar Vaasam Seypavar
A
D
ennodu Vaasam Seythi
A
davae
D
makimai Thuranthavar
Em
...en Arumai
Em
thuyarangal Vantha Naeram
Em
en Nannparaay Aanavar
A
D
thunpangal Soolntha
A
naalil
D
en Thunnaiyaay Iru
Em
ppavar
...en Arumai
Em
kataisi Naatkal Varaiyil
Em
kannmanni Pol Kaappavar
A
D
kaalangal Maarinaalum
A
D
ennodu Iruppava
Em
r
...en Arumai

என் அருமை இயேசுவுக்கு Guitar


என் அருமை இயேசுவுக்கு for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in B Scale

English