🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் in B Scale

B
எழுப்புதலின் வா
E
சனை எங்கு
F♯
ம் வீசட்டும்
B
B
எழுப்புதலின் அ
E
க்கினி பற்
C♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
F♯
ம்
E
எழுப்புதலால் உள்ள
D♯m
ங்கள் இன்றே
B
மாறட்டும்
F♯
D♯
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
G♯m
அன்பு பெ
E
ருகட்டும்
F♯
C♯m
தேவனின் ராஜ்ய
D♯m
ம் கட்ட
F♯
ப்படட்டும்
B
(2)
B
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
E
உழைப்போம
F♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
D♯
பிப்போம்
G♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
C♯m
ப்போம்
F♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
B
டுவோம்
B
பாரம்பரியங்களை விட்
E
டுவிடுவோம்
C♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
F♯
டுபடுவோ
B
ம்
G♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
C♯m
துக் கொள்வோம்
F♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
B
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
B
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
E
ந்து
C♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
F♯
ந்து உழைப்போம்
B
G♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
C♯m
திடுவோம்
F♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
B
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
B
ஆதி அன்பிற்கு தி
E
ரும்பிடுவோம்
C♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
F♯
ருப்போம்
B
G♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
C♯m
மல்
F♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
B
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
B
எழுப்புதலின் வா
E
சனை எங்கு
F♯
ம் வீசட்டும்
B
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
B
எழுப்புதலின் அ
E
க்கினி பற்
C♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
F♯
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
E
எழுப்புதலால் உள்ள
D♯m
ங்கள் இன்றே
B
மாறட்டும்
F♯
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
D♯
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
G♯m
அன்பு பெ
E
ருகட்டும்
F♯
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
C♯m
தேவனின் ராஜ்ய
D♯m
ம் கட்ட
F♯
ப்படட்டும்
B
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
B
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
E
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
F♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
D♯
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
G♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
C♯m
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
F♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
B
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
B
பாரம்பரியங்களை விட்
E
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
C♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
F♯
டுபடுவோ
B
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
G♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
C♯m
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
F♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
B
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
B
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
E
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
C♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
F♯
ந்து உழைப்போம்
B
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
G♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
C♯m
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
F♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
B
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
B
ஆதி அன்பிற்கு தி
E
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
C♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
F♯
ருப்போம்
B
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
G♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
C♯m
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
F♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
B
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் Keyboard

B
elupputhalin Vaa
E
sanai Engu
F♯
m Veesattum
B
B
elupputhalin A
E
kkini Par
C♯m
rip Pitikkattu
F♯
m
E
elupputhalaal Ulla
D♯m
ngal Inte
B
Maarattum
F♯
D♯
pirivinai Akalattum Thaeva
G♯m
anpu Pe
E
rukattum
F♯
C♯m
thaevanin Raajya
D♯m
m Katta
F♯
ppadattum
B
(2)
B
ontu Sernthu Naam
E
ulaippoma
F♯
ontu Sernthu Naam Je
D♯
pippom
G♯m
ontu Sernthu Naam Thuthi
C♯m
ppom
F♯
thaeva Raajyam Kat
B
duvom
B
paarampariyangalai Vit
E
duviduvom
C♯m
nam Paaratham Meettida Paa
F♯
dupaduvo
B
m
G♯m
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
C♯m
thuk Kolvom
F♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
B
duvom
--ontu Sernthu
B
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
E
nthu
C♯m
orae Sareeramaaka Ser
F♯
nthu Ulaippom
B
G♯m
thaevanin Anpaal Nirain
C♯m
thiduvom
F♯
elupputhal Malaiyil Nanai
B
nthiduvom
--ontu Sernthu
B
aathi Anpirku Thi
E
rumpiduvom
C♯m
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
F♯
ruppom
B
G♯m
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
C♯m
mal
F♯
alaiththavarin Siththam Sey
B
thu Mutippom
--ontu Sernthu

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் Guitar


எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in B Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum தமிழ் Lyrics
English