எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
உடையவர் எங்கள்
மத்தியிலே
அவர் வந்தி
ருக்கிறார்
(2)
வானம் போற்றுது பூ
மியும் வாழ்த்துது
வானம் போற்றுது பூ
மியும் வாழ்த்துது (2)
சகல ஜீவ
ங்களும் வாழ்த்
தி உம்மை பாடுது
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
– எல்ஷடாய் என்ற
ஒருவரும் சேராத ஒளியினிலே வாழ்பவரே
நீதியின் சூரியனே செ
ட்டைகளின் ஆரோக்கி
யம் (2)
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
– எல்ஷடாய் என்ற
வானாதி வானகள் போற்றுகின்ற தெய்வம்
நீரே
அகில உலகத்தையும் ஆளுகின்
ற தெய்வம் நீரே
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
– எல்ஷடாய் என்ற
யார் உம்மை மகிமைபடுத்தாமல் இருக்க
லாம்
தேவரீர் ஒருவரே பரிசு
த்தர் பரிசுத்த
ர் (2)
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
– எல்ஷடாய் என்ற
எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
உடையவர் எங்கள்
Elshadaay Enta Naamam Utaiyavar Engal
மத்தியிலே
அவர் வந்தி
ருக்கிறார்
(2)
Maththiyilae Avar Vanthirukkiraar (2)
வானம் போற்றுது பூ
மியும் வாழ்த்துது
Vaanam Pottuthu Poomiyum Vaalththuthu
வானம் போற்றுது பூ
மியும் வாழ்த்துது (2)
vaanam Pottuthu Poomiyum Vaalththuthu (2)
சகல ஜீவ
ங்களும் வாழ்த்
தி உம்மை பாடுது
Sakala Jeevangalum Vaalththi Ummai Paaduthu
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
Sarvavallavar Niththiyamaanavar
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
- எல்ஷடாய் என்ற
- Elshadaay Enta
ஒருவரும் சேராத ஒளியினிலே வாழ்பவரே
Oruvarum Seraatha Oliyinilae Vaalpavarae
நீதியின் சூரியனே செ
ட்டைகளின் ஆரோக்கி
யம் (2)
Neethiyin Sooriyanae Settaைkalin Aarokkiyam (2)
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
Sarvavallavar Niththiyamaanavar
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
- எல்ஷடாய் என்ற
- Elshadaay Enta
வானாதி வானகள் போற்றுகின்ற தெய்வம்
நீரே
Vaanaathi Vaanakal Pottukinta Theyvam Neerae
அகில உலகத்தையும் ஆளுகின்
ற தெய்வம் நீரே
Akila Ulakaththaiyum Aalukinta Theyvam Neerae
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
Sarvavallavar Niththiyamaanavar
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
- எல்ஷடாய் என்ற
- Elshadaay Enta
யார் உம்மை மகிமைபடுத்தாமல் இருக்க
லாம்
Yaar Ummai Makimaipaduththaamal Irukkalaam
தேவரீர் ஒருவரே பரிசு
த்தர் பரிசுத்த
ர் (2)
Thaevareer Oruvarae Parisuththar Parisuththar (2)
சர்வவல்லவர் நி
த்தியமானவர்
Sarvavallavar Niththiyamaanavar
சகலத்தையும் செய்
திடுவார் (2)
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
- எல்ஷடாய் என்ற
- Elshadaay Enta
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர் எங்கள் Keyboard
elshadaay Enta Naamam
Utaiyavar Engal
maththiyilae
avar Vanthi
rukkiraar
(2)
vaanam Pottuthu Poo
miyum Vaalththuthu
vaanam Pottuthu Poo
miyum Vaalththuthu (2)
sakala Jeeva
ngalum Vaalth
thi Ummai Paaduthu
sarvavallavar Ni
ththiyamaanavar
sakalaththaiyum Sey
thiduvaar (2)
- Elshadaay Enta
oruvarum Seraatha Oliyinilae Vaalpavarae
neethiyin Sooriyanae Se
ttaைkalin Aarokki
yam (2)
sarvavallavar Ni
ththiyamaanavar
sakalaththaiyum Sey
thiduvaar (2)
- Elshadaay Enta
vaanaathi Vaanakal Pottukinta Theyvam
Neerae
akila Ulakaththaiyum Aalukin
ra Theyvam Neerae
sarvavallavar Ni
ththiyamaanavar
sakalaththaiyum Sey
thiduvaar (2)
- Elshadaay Enta
yaar Ummai Makimaipaduththaamal Irukka
laam
thaevareer Oruvarae Parisu
ththar Parisuththa
r (2)
sarvavallavar Ni
ththiyamaanavar
sakalaththaiyum Sey
thiduvaar (2)
- Elshadaay Enta
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர் எங்கள் Guitar
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர் எங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano