🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elshadaai  Sarva Vallavar in A Scale

D
அறிமுகம்
D
இல்லா
Bm
என்னிடம்
Em
வந்து
D
அரியணை
D
ஏற்றும்
Bm
திட்டம்
Bm
தந்து
A
என்னை
A
அறிமுகம்
D
செய்தவரே
D
A
எனக்கு
A
பின்னனியாய்
D
நிற்பவரே -2
D
D
எல்ஷடா
D
ய் சர்வ
G
வல்லவர்
G
என்னை
A
வாழ வைக்கும்
A
நல்ல தெய்வ
G♭m
மே
G♭m
Bm
எல்ஷடா
Bm
ய் சர்வ
Em
வல்லவர்
Em
என்னை
A
பெருக செய்த
A
பெரிய தெய்வ
D
மே -2
D
D
எத்தனை
D
ஆமான்
Bm
எத்தனை
Bm
சவுல்கள்
G
எந்தன்
G
பாதையில்
A
வந்தனரே -2
A
G
ஆனா
G
லும் உம்
G♭
தயவால்
Bm
எனக்கு
G
அரியணை
G
வாழ்வை
A
தந்தவரே -2
A


D
அறிமுகம்
D
இல்லா
Bm
என்னிடம்
Em
வந்து
Arimukam Illaa Ennidam Vanthu
D
அரியணை
D
ஏற்றும்
Bm
திட்டம்
Bm
தந்து
Ariyannai Aettum Thittam Thanthu
A
என்னை
A
அறிமுகம்
D
செய்தவரே
D
Ennai Arimukam Seythavarae
A
எனக்கு
A
பின்னனியாய்
D
நிற்பவரே -2
D
Enakku Pinnaniyaay Nirpavarae -2
D
எல்ஷடா
D
ய் சர்வ
G
வல்லவர்
G
Elshadaay Sarva Vallavar
என்னை
A
வாழ வைக்கும்
A
நல்ல தெய்வ
G♭m
மே
G♭m
Ennai Vaala Vaikkum Nalla Theyvamae
Bm
எல்ஷடா
Bm
ய் சர்வ
Em
வல்லவர்
Em
Elshadaay Sarva Vallavar
என்னை
A
பெருக செய்த
A
பெரிய தெய்வ
D
மே -2
D
Ennai Peruka Seytha Periya Theyvamae -2
D
எத்தனை
D
ஆமான்
Bm
எத்தனை
Bm
சவுல்கள்
Eththanai Aamaan Eththanai Savulkal
G
எந்தன்
G
பாதையில்
A
வந்தனரே -2
A
Enthan Paathaiyil Vanthanarae -2
G
ஆனா
G
லும் உம்
G♭
தயவால்
Bm
எனக்கு
Aanaalum Um Thayavaal Enakku
G
அரியணை
G
வாழ்வை
A
தந்தவரே -2
A
Ariyannai Vaalvai Thanthavarae -2

Elshadaai  Sarva Vallavar Chords Keyboard

D
arimukam
D
illaa
Bm
ennidam
Em
vanthu
D
ariyannai
D
aettum
Bm
thittam
Bm
thanthu
A
ennai
A
arimukam
D
seythavarae
D
A
enakku
A
pinnaniyaay
D
nirpavarae -2
D
D
elshadaa
D
y Sarva
G
vallavar
G
ennai
A
vaala Vaikkum
A
nalla Theyva
G♭m
mae
G♭m
Bm
elshadaa
Bm
y Sarva
Em
vallavar
Em
ennai
A
peruka Seytha
A
periya Theyva
D
mae -2
D
D
eththanai
D
aamaan
Bm
eththanai
Bm
savulkal
G
enthan
G
paathaiyil
A
vanthanarae -2
A
G
aanaa
G
lum Um
G♭
thayavaal
Bm
enakku
G
ariyannai
G
vaalvai
A
thanthavarae -2
A

Elshadaai  Sarva Vallavar Chords Guitar


Elshadaai  Sarva Vallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elshadaai  Sarva Vallavar Chords in A Scale

El Shaddai Sarva Vallavar தமிழ் Lyrics
English