🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு in G♯ Scale

Em
எகிப்திலிருந்து
C
கானானுக்கு
Em
கூட்டிச் சென்றீரே
Am
D
உமக்கு
C
கோடி நன்
B
றி ஐயா
Em
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
Em
கடலும் பிரிந்தது
G
மனமும் மகிழ்ந்தது
Em
கர்த்தரை என்று
D
ம் மனது
C
ஸ்தோத்திரித்தது
Em
…அல்லேலூயா
Em
பாறையினின்று
G
தண்ணீர் சுரந்தது
Em
தாகம் தீர்
D
ந்தது கர்த்தரை
C
மனமும் போற்றியது
Em
…அல்லேலூயா
Em
வெண்கல சர்ப்பம்
G
ஆனாரே நமக்காய்
Em
உயிர் கொடுத்தாரே
D
அவரை
C
உயர்த்திடுவோமே
Em
…அல்லேலூயா
Em
யோர்தானைக் கடந்தோம்
G
எரிகோவை தகர்த்தோம்
Em
ஜெயம் கொடுத்தாரே
D
C
அவரை துதித்திடுவோமே
Em
…அல்லேலூயா
Em
எகிப்திலிருந்து
C
கானானுக்கு
Ekipthilirunthu Kaanaanukku
Em
கூட்டிச் சென்றீரே
Am
D
உமக்கு
Koottich Senteerae Umakku
C
கோடி நன்
B
றி ஐயா
Em
Koti Nanti Aiyaa
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
Allaelooyaa Allaelooyaa (2)
Em
கடலும் பிரிந்தது
Kadalum Pirinthathu
G
மனமும் மகிழ்ந்தது
Manamum Makilnthathu
Em
கர்த்தரை என்று
D
ம் மனது
Karththarai Entum Manathu
C
ஸ்தோத்திரித்தது
Em
Sthoththiriththathu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Em
பாறையினின்று
Paaraiyinintu
G
தண்ணீர் சுரந்தது
Thannnneer Suranthathu
Em
தாகம் தீர்
D
ந்தது கர்த்தரை
Thaakam Theernthathu Karththarai
C
மனமும் போற்றியது
Em
Manamum Pottiyathu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Em
வெண்கல சர்ப்பம்
Vennkala Sarppam
G
ஆனாரே நமக்காய்
Aanaarae Namakkaay
Em
உயிர் கொடுத்தாரே
D
அவரை
Uyir Koduththaarae Avarai
C
உயர்த்திடுவோமே
Em
Uyarththiduvomae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Em
யோர்தானைக் கடந்தோம்
Yorthaanaik Kadanthom
G
எரிகோவை தகர்த்தோம்
Erikovai Thakarththom
Em
ஜெயம் கொடுத்தாரே
D
Jeyam Koduththaarae
C
அவரை துதித்திடுவோமே
Em
Avarai Thuthiththiduvomae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு Keyboard

Em
ekipthilirunthu
C
Kaanaanukku
Em
koottich Senteerae
Am
D
umakku
C
koti Nan
B
ri Aiyaa
Em
Em
allaelooyaa Allaelooyaa (2)
Em
kadalum Pirinthathu
G
manamum Makilnthathu
Em
karththarai Entu
D
m Manathu
C
sthoththiriththathu
Em
...allaelooyaa
Em
paaraiyinintu
G
thannnneer Suranthathu
Em
thaakam Theer
D
nthathu Karththarai
C
manamum Pottiyathu
Em
...allaelooyaa
Em
vennkala Sarppam
G
aanaarae Namakkaay
Em
uyir Koduththaarae
D
avarai
C
uyarththiduvomae
Em
...allaelooyaa
Em
yorthaanaik Kadanthom
G
erikovai Thakarththom
Em
jeyam Koduththaarae
D
C
avarai Thuthiththiduvomae
Em
...allaelooyaa

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு Guitar


எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு for Keyboard, Guitar and Piano

Ekipthilirunthu Kaanaanukku Chords in G♯ Scale

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere தமிழ் Lyrics
English