🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ குமாரா in F Scale

E
தேவ குமாரா
E
தேவ குமாரா
ஆசிர்
E
வாதந்தான்
E
போவேன்
B
நான் – 2
நான்
தெரியும்
நீர்
E
உறவானீர்
உலகம்
B
விழிக்காதே – 2
உலகம்
B
விழிக்காதே – 2
வாழ்ந்தவன் நான்
தெரியும்
நான்
அறியும் – 2
நீர்
E
உறவானீர்
பொழுது
B
விடியாதே – 2
பொழுது
B
விடியாதே – 2


E
தேவ குமாரா
Thaeva Kumaaraa
E
தேவ குமாரா
Thaeva Kumaaraa
ஆசிர்
E
வாதந்தான்
Aasirvaathanthaan
E
போவேன்
B
நான் – 2
Povaen Naan – 2
நான்
Naan
தெரியும்
Theriyum
நீர்
E
உறவானீர்
Neer Uravaaneer
உலகம்
B
விழிக்காதே – 2
Ulakam Vilikkaathae – 2
உலகம்
B
விழிக்காதே – 2
Ulakam Vilikkaathae – 2
வாழ்ந்தவன் நான்
Vaalnthavan Naan
தெரியும்
Theriyum
நான்
Naan
அறியும் – 2
Ariyum – 2
நீர்
E
உறவானீர்
Neer Uravaaneer
பொழுது
B
விடியாதே – 2
Poluthu Vitiyaathae – 2
பொழுது
B
விடியாதே – 2
Poluthu Vitiyaathae – 2

தேவ குமாரா Keyboard

E
thaeva Kumaaraa
E
thaeva Kumaaraa
aasir
E
vaathanthaan
E
povaen
B
naan – 2
naan
theriyum
neer
E
uravaaneer
ulakam
B
vilikkaathae – 2
ulakam
B
vilikkaathae – 2
vaalnthavan Naan
theriyum
naan
ariyum – 2
neer
E
uravaaneer
poluthu
B
vitiyaathae – 2
poluthu
B
vitiyaathae – 2

தேவ குமாரா Guitar


தேவ குமாரா for Keyboard, Guitar and Piano

Deva Kumara Deva Kumara Chords in F Scale

English