🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அய்யாமாரே அம்மாமாரே in E♭ Scale

E♭ = D♯
அய்யாமாரே அம்மாமாரே
அண்ணன்மாரே அக்காமாரே
நம்மை தேடி மீட்க இயேசு பிறந்தார் நம்மை
தேடி மீட்க இயேசு பிறந்தார்(3)
ஆதாம் ஏவாள் செய்த பாவத்தால்
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
பாவ இருளில் மூழ்கிக் கிடப்பதால்
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
சாத்தானின் பிடியில் அகப்பட்டுக்கொண்டதால்
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)

அய்யாமாரே அம்மாமாரே
Ayyaamaarae Ammaamaarae
அண்ணன்மாரே அக்காமாரே
Annnanmaarae Akkaamaarae
நம்மை தேடி மீட்க இயேசு பிறந்தார் நம்மை
Nammai Thaeti Meetka Yesu Piranthaar Nammai
தேடி மீட்க இயேசு பிறந்தார்(3)
Thaeti Meetka Yesu Piranthaar(3)

ஆதாம் ஏவாள் செய்த பாவத்தால்
Aathaam Aevaal Seytha Paavaththaal
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
Theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar(3)

பாவ இருளில் மூழ்கிக் கிடப்பதால்
Paava Irulil Moolkik Kidappathaal
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
Theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar(3)

சாத்தானின் பிடியில் அகப்பட்டுக்கொண்டதால்
Saaththaanin Pitiyil Akappattukkonndathaal
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
Theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar(3)


அய்யாமாரே அம்மாமாரே Keyboard

ayyaamaarae Ammaamaarae
annnanmaarae Akkaamaarae
nammai Thaeti Meetka Yesu Piranthaar Nammai
thaeti Meetka Yesu Piranthaar(3)

aathaam Aevaal Seytha Paavaththaal
theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
ilanthup Ponathai Thaeda Iyaesu Piranthaar
ilanthup Ponathai Thaeda Iyaesu Piranthaar(3)

paava Irulil Moolkik Kidappathaal
theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
ilanthup Ponathai Thaeda Iyaesu Piranthaar
ilanthup Ponathai Thaeda Iyaesu Piranthaar(3)

saaththaanin Pitiyil Akappattukkonndathaal
theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
ilanthup Ponathai Thaeda Iyaesu Piranthaar
ilanthup Ponathai Thaeda Iyaesu Piranthaar(3)


அய்யாமாரே அம்மாமாரே Guitar


அய்யாமாரே அம்மாமாரே for Keyboard, Guitar and Piano

Ayyaamaarae Ammaamaarae Chords in E♭ Scale

English