🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பின் தேவனின் கருணையிலே Chords

C
அன்பின் தேவனின் கருணை
G
யிலே
C
C
அழியாப் பு
F
கழோடு வாழ்ப
Dm
வரே
C
C
அன்புப் பாதையின் வ
Em
ழி நடந்தே
F
C
அடியோர் வாழ்
F
ந்திடத் துணை
G
செய்வீர்
C
C
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
Am
C
தற்பரன் நீ
G
ரே எமை
Am
மீட்டீர்
Em
C
பொற்புடன் அன்பு குணர
C7
சத்தில்
F
G
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
C
C
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
F
பை
G
F
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
G
கொண்டீர்
C
—அன்பின் தேவனின்
C
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
Am
C
கனிவுடன் தின
G
ம் எமை நிலைநிறு
Am
த்தும்
Em
C
நற்கருணை விசுவாசமதி
C7
ல்
F
G
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
C
ர்
C
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
F
யும்
G
F
யாவரும் வாழத் தயை
G
புரிவீர்
C
—அன்பின் தேவனின்
C
அன்பின் தேவனின் கருணை
G
யிலே
C
Anpin Thaevanin Karunnaiyilae
C
அழியாப் பு
F
கழோடு வாழ்ப
Dm
வரே
C
Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae
C
அன்புப் பாதையின் வ
Em
ழி நடந்தே
F
Anpup Paathaiyin Vali Nadanthae
C
அடியோர் வாழ்
F
ந்திடத் துணை
G
செய்வீர்
C
Atiyor Vaalnthidath Thunnai Seyveer
C
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
Am
Arputhamaaka Emaip Pataiththeer
C
தற்பரன் நீ
G
ரே எமை
Am
மீட்டீர்
Em
Tharparan Neerae Emai Meettir
C
பொற்புடன் அன்பு குணர
C7
சத்தில்
F
Porpudan Anpu Kunarasaththil
G
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
C
Eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
C
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
F
பை
G
Eththanai Valikalil Umathanpai
F
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
G
கொண்டீர்
C
Kaannpiththemai Neer Aatkonnteer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin
C
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
Am
Kalvaari Malaiyin Sikaramathil
C
கனிவுடன் தின
G
ம் எமை நிலைநிறு
Am
த்தும்
Em
Kanivudan Thinam Emai Nilainiruththum
C
நற்கருணை விசுவாசமதி
C7
ல்
F
Narkarunnai Visuvaasamathil
G
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
C
ர்
Nampikkaiyootti Valarththiduveer
C
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
F
யும்
G
Ilamaiyin Polivaam Thiruchchapaiyum
F
யாவரும் வாழத் தயை
G
புரிவீர்
C
Yaavarum Vaalath Thayai Puriveer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin

அன்பின் தேவனின் கருணையிலே Keyboard

C
anpin Thaevanin Karunnai
G
yilae
C
C
aliyaap Pu
F
kalodu Vaalpa
Dm
varae
C
C
anpup Paathaiyin Va
Em
li Nadanthae
F
C
atiyor Vaal
F
nthidath Thunnai
G
Seyveer
C
C
arputhamaaka Emaip Pataiththeer
Am
C
tharparan Nee
G
rae Emai
Am
Meettir
Em
C
porpudan Anpu Kunara
C7
saththil
F
G
eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
C
C
eththanai Valikalil Umathan
F
pai
G
F
kaannpiththemai Neer Aat
G
konnteer
C
---anpin Thaevanin
C
kalvaari Malaiyin Sikaramathil
Am
C
kanivudan Thina
G
m Emai Nilainiru
Am
ththum
Em
C
narkarunnai Visuvaasamathi
C7
l
F
G
nampikkaiyootti Valarththiduvee
C
r
C
ilamaiyin Polivaam Thiruchchapai
F
yum
G
F
yaavarum Vaalath Thayai
G
puriveer
C
---anpin Thaevanin

அன்பின் தேவனின் கருணையிலே Guitar


அன்பின் தேவனின் கருணையிலே for Keyboard, Guitar and Piano
Anbin Deva Narkarunaiyile தமிழ் Lyrics
English