🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான் பையில Chords

Fm
அஞ்சு கல்லு கையில
Fm
அற்புதந்தான் பையில
A♭
அதிசயந்தான் நடக்க போகுது ஜன
E♭m
ங்க
G♭
ஆடிப்பாடி துதிக்கப் போகுது
Fm
– 2
Fm
அடிச்சான்யா தாவீது நெத்
B♭m
தியடி – அதில்
A♭
விழுந்தான்யா கோலி
G♭
யாத்து செத்த
Fm
படி – 2
Fm
ஒரு உரு
G♭
ட்டு கல்லுல ஒரு சுருட்
Fm
டு கவனுல – 2
E♭m
முரட்டு அடி விர
G♭
ட்டி அடி நெத்
Fm
தியடி – 2
Fm
எதிரிகளை தோற்கடிக்கும் பட்டயம் – அது
Fm
கிதியோனின் கர்த்தருடைய பட்டயம் – 2
G♭
கத்தி படை சுத்தி நிற்க வேண்டாமே – 2
G♭
ஒரு சட்டிக் குள்ள தீவட்டி போ
Fm
துமே – 2
A♭
சட்டியத்தான் கீழே தூக்கி போட்
G♭
டு ஓட
G♭
தீவட்டிக்குத் தான் பயந்து ஓடும் எ
Fm
திரி படை –
2 – அஞ்சு
Fm
சிம்சோனின் வைராக்கியம் இருந்தால் – நீ
Fm
சீறிவரும் சிங்கத்தையும் கிழிக்கலாம் – 2
G♭
பட்சியின் பட்சணமும் கிடைக்குமே – 2
G♭
பலவானின் மதுரமும் கிடைக்
Fm
குமே – 2
A♭
ஒரு கழுதையின் பச்சை தாடை எலும்பு
G♭
G♭
எதிரிகளை அடித்து நொறுக்கும் இரும்
Fm
பு – 2
– அஞ்சு
Fm
சாத்தானை ஓட ஓட விரட்டணூம் அவன்
Fm
சேனைகளை ஒரு நொடியில் முறிக்கணும் – 2
G♭
சேனைகளின் போர் வீரனாய் நிற்கணும் – 2
G♭
ஜெயம் எடுத்த இயேசுவுக்காய் வாழணு
Fm
ம் – 2
A♭
மரணத்தையே ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்தார்
G♭
G♭
தோல்வியில்லை இனி என்றும் வெற்றியே
Fm
2 – அஞ்சு
Fm
அஞ்சு கல்லு கையில
Anju Kallu Kaiyila
Fm
அற்புதந்தான் பையில
Arputhanthaan Paiyila
A♭
அதிசயந்தான் நடக்க போகுது ஜன
E♭m
ங்க
Athisayanthaan Nadakka Pokuthu Jananga
G♭
ஆடிப்பாடி துதிக்கப் போகுது
Fm
– 2
Aatippaati Thuthikkap Pokuthu – 2
Fm
அடிச்சான்யா தாவீது நெத்
B♭m
தியடி – அதில்
Atichchaாnyaa Thaaveethu Neththiyati – Athil
A♭
விழுந்தான்யா கோலி
G♭
யாத்து செத்த
Fm
படி – 2
Vilunthaanyaa Koliyaaththu Seththapati – 2
Fm
ஒரு உரு
G♭
ட்டு கல்லுல ஒரு சுருட்
Fm
டு கவனுல – 2
Oru Uruttu Kallula Oru Suruttu Kavanula – 2
E♭m
முரட்டு அடி விர
G♭
ட்டி அடி நெத்
Fm
தியடி – 2
Murattu Ati Viratti Ati Neththiyati – 2
Fm
எதிரிகளை தோற்கடிக்கும் பட்டயம் – அது
Ethirikalai Thorkatikkum Pattayam – Athu
Fm
கிதியோனின் கர்த்தருடைய பட்டயம் – 2
Kithiyonin Karththarutaiya Pattayam – 2
G♭
கத்தி படை சுத்தி நிற்க வேண்டாமே – 2
Kaththi Patai Suththi Nirka Vaenndaamae – 2
G♭
ஒரு சட்டிக் குள்ள தீவட்டி போ
Fm
துமே – 2
Oru Sattik Kulla Theevatti Pothumae – 2
A♭
சட்டியத்தான் கீழே தூக்கி போட்
G♭
டு ஓட
Sattiyaththaan Geelae Thookki Pottu Oda
G♭
தீவட்டிக்குத் தான் பயந்து ஓடும் எ
Fm
திரி படை –
Theevattikkuth Thaan Payanthu Odum Ethiri Patai –
2 – அஞ்சு
2 – Anju
Fm
சிம்சோனின் வைராக்கியம் இருந்தால் – நீ
Simsonin Vairaakkiyam Irunthaal – Nee
Fm
சீறிவரும் சிங்கத்தையும் கிழிக்கலாம் – 2
Seerivarum Singaththaiyum Kilikkalaam – 2
G♭
பட்சியின் பட்சணமும் கிடைக்குமே – 2
Patchiyin Patchanamum Kitaikkumae – 2
G♭
பலவானின் மதுரமும் கிடைக்
Fm
குமே – 2
Palavaanin Mathuramum Kitaikkumae – 2
A♭
ஒரு கழுதையின் பச்சை தாடை எலும்பு
G♭
Oru Kaluthaiyin Pachchaை Thaatai Elumpu
G♭
எதிரிகளை அடித்து நொறுக்கும் இரும்
Fm
பு – 2
Ethirikalai Atiththu Norukkum Irumpu – 2
– அஞ்சு
– Anju
Fm
சாத்தானை ஓட ஓட விரட்டணூம் அவன்
Saaththaanai Oda Oda Virattannoom Avan
Fm
சேனைகளை ஒரு நொடியில் முறிக்கணும் – 2
Senaikalai Oru Notiyil Murikkanum – 2
G♭
சேனைகளின் போர் வீரனாய் நிற்கணும் – 2
Senaikalin Por Veeranaay Nirkanum – 2
G♭
ஜெயம் எடுத்த இயேசுவுக்காய் வாழணு
Fm
ம் – 2
Jeyam Eduththa Yesuvukkaay Vaalanum – 2
A♭
மரணத்தையே ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்தார்
G♭
Maranaththaiyae Jeyiththu Uyirththelunthaar
G♭
தோல்வியில்லை இனி என்றும் வெற்றியே
Fm
Tholviyillai Ini Entum Vettiyae –
2 – அஞ்சு
2 – Anju

அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான் பையில Keyboard

Fm
anju Kallu Kaiyila
Fm
arputhanthaan Paiyila
A♭
athisayanthaan Nadakka Pokuthu Jana
E♭m
nga
G♭
aatippaati Thuthikkap Pokuthu
Fm
– 2
Fm
atichchaாnyaa Thaaveethu Neth
B♭m
thiyati – Athil
A♭
vilunthaanyaa Koli
G♭
yaaththu Seththa
Fm
pati – 2
Fm
oru Uru
G♭
ttu Kallula Oru Surut
Fm
du Kavanula – 2
E♭m
murattu Ati Vira
G♭
tti Ati Neth
Fm
thiyati – 2
Fm
ethirikalai Thorkatikkum Pattayam – Athu
Fm
kithiyonin Karththarutaiya Pattayam – 2
G♭
kaththi Patai Suththi Nirka Vaenndaamae – 2
G♭
oru Sattik Kulla Theevatti Po
Fm
thumae – 2
A♭
sattiyaththaan Geelae Thookki Pot
G♭
du Oda
G♭
theevattikkuth Thaan Payanthu Odum E
Fm
thiri Patai –
2 – Anju
Fm
simsonin Vairaakkiyam Irunthaal – Nee
Fm
seerivarum Singaththaiyum Kilikkalaam – 2
G♭
patchiyin Patchanamum Kitaikkumae – 2
G♭
palavaanin Mathuramum Kitaik
Fm
kumae – 2
A♭
oru Kaluthaiyin Pachchaை Thaatai Elumpu
G♭
G♭
ethirikalai Atiththu Norukkum Irum
Fm
pu – 2
– Anju
Fm
saaththaanai Oda Oda Virattannoom Avan
Fm
senaikalai Oru Notiyil Murikkanum – 2
G♭
senaikalin Por Veeranaay Nirkanum – 2
G♭
jeyam Eduththa Yesuvukkaay Vaalanu
Fm
m – 2
A♭
maranaththaiyae Jeyiththu Uyirththelunthaar
G♭
G♭
tholviyillai Ini Entum Vettiyae
Fm
2 – Anju

அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான் பையில Guitar


அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான் பையில for Keyboard, Guitar and Piano
English