🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே in G♯ Scale

G♯
அனாதி தேவன்
Fm
உன் அடைக்க
D♯
லமே
G♯
C♯
அவர் நித்தியபு
A♯m
யங்கள் உன் ஆதா
D♯
ரமே
G♯
G♯
இந்த தே
A♯m
வன் என்றெ
C7
ன்று முள்ள
Fm
C♯
சதாகா
A♯m
லமும் நமது
D♯7
தேவன்
G♯
G♯
மரண பரியந்த
A♯m
ம் நம்மை நடத்தி
D♯
டுவார்
G♯
G♯
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
C♯
டார்
A♯m
தூய தே
D♯
வ அன்பே இ
G♯
வ்வனாந்தரத்தி
Fm
ல் நயங்கா
C♯
ட்டி
G♯
C♯
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
D♯
ர்
G♯
-இந்த தேவன்
G♯
கானகப் பாதை காரிருளி
C♯
ல்
A♯m
தூய தே
D♯
வ ஒளியே
G♯
Fm
அமுகை நிறைந்த ப
C♯
ள்ளதிதாக்கு
G♯
ளை
C♯
அரும் நீருற்றாய் மா
D♯
ற்றினாரே
G♯
-இந்த தேவன்
G♯
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
A♯m
தூய தே
D♯
வ அன்பே
G♯
Fm
உன் சமாதானத்தின்
C♯
உடன்படிக்கை
G♯
தனை
C♯
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
D♯
துக் கொள்வார்
G♯
-இந்த தேவன்
G♯
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
C♯
A♯m
தூய தேவ
D♯
தயவால்
G♯
Fm
கடும் கானகத்தில்
C♯
கர்த்தர் மார்பினிலே
G♯
C♯
கிடைக்கும் இளைப்பா
D♯
றுதலே
G♯
-இந்த தேவன்
G♯
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
A♯m
தூய தே
D♯
வ அருளால்
G♯
Fm
நித்திய மகிழ்ச்
C♯
சி தலைமே
G♯
ல் இருக்கும்
C♯
ச சலம் தவிப்பு
D♯
ம் ஒடிப்போ
G♯
ம்
-இந்த தேவன்
G♯
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
C♯
வா
A♯m
தூய தே
D♯
வ பெலத்தால்
G♯
Fm
சீயோன் பர்வதம்
C♯
உன்னைச் சேரந்
G♯
திடுவார்
C♯
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
D♯
அடைவாய்
G♯
-இந்த தேவன்
G♯
அனாதி தேவன்
Fm
உன் அடைக்க
D♯
லமே
G♯
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
C♯
அவர் நித்தியபு
A♯m
யங்கள் உன் ஆதா
D♯
ரமே
G♯
Avar Niththiyapuyangal Un Aathaaramae
G♯
இந்த தே
A♯m
வன் என்றெ
C7
ன்று முள்ள
Fm
Intha Thaevan Ententu Mulla
C♯
சதாகா
A♯m
லமும் நமது
D♯7
தேவன்
G♯
Sathaakaalamum Namathu Thaevan
G♯
மரண பரியந்த
A♯m
ம் நம்மை நடத்தி
D♯
டுவார்
G♯
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
G♯
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
C♯
டார்
Kaarunnyaththaalae Imuththuk Konndaar
A♯m
தூய தே
D♯
வ அன்பே இ
G♯
வ்வனாந்தரத்தி
Fm
ல் நயங்கா
C♯
ட்டி
G♯
Thooya Thaeva Anpae Ivvanaantharaththil Nayangaatti
C♯
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
D♯
ர்
G♯
Unnai Inithaaylunthi Alaiththaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
G♯
கானகப் பாதை காரிருளி
C♯
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
A♯m
தூய தே
D♯
வ ஒளியே
G♯
Thooya Thaeva Oliyae
Fm
அமுகை நிறைந்த ப
C♯
ள்ளதிதாக்கு
G♯
ளை
Amukai Niraintha Pallathithaakkulai
C♯
அரும் நீருற்றாய் மா
D♯
ற்றினாரே
G♯
Arum Neeruttaாy Maattinaarae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
G♯
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Kirupai Koornthu Manathurukum
A♯m
தூய தே
D♯
வ அன்பே
G♯
Thooya Thaeva Anpae
Fm
உன் சமாதானத்தின்
C♯
உடன்படிக்கை
G♯
தனை
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
C♯
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
D♯
துக் கொள்வார்
G♯
Unnmaiyaayk Karthithar Kaaththuk Kolvaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
G♯
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
C♯
Ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
A♯m
தூய தேவ
D♯
தயவால்
G♯
Thooya Thaeva Thayavaal
Fm
கடும் கானகத்தில்
C♯
கர்த்தர் மார்பினிலே
G♯
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
C♯
கிடைக்கும் இளைப்பா
D♯
றுதலே
G♯
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
G♯
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Varannda Vaalkkai Selinthiduthae
A♯m
தூய தே
D♯
வ அருளால்
G♯
Thooya Thaeva Arulaal
Fm
நித்திய மகிழ்ச்
C♯
சி தலைமே
G♯
ல் இருக்கும்
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
C♯
ச சலம் தவிப்பு
D♯
ம் ஒடிப்போ
G♯
ம்
Sa Salam Thavippum Otippom
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
G♯
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
C♯
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
A♯m
தூய தே
D♯
வ பெலத்தால்
G♯
Thooya Thaeva Pelaththaal
Fm
சீயோன் பர்வதம்
C♯
உன்னைச் சேரந்
G♯
திடுவார்
Seeyon Parvatham Unnaich Seranthiduvaar
C♯
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
D♯
அடைவாய்
G♯
Santhatham Makilchchi Ataivaay
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Keyboard

G♯
anaathi Thaevan
Fm
Un Ataikka
D♯
lamae
G♯
C♯
avar Niththiyapu
A♯m
yangal Un Aathaa
D♯
ramae
G♯
G♯
intha Thae
A♯m
van Ente
C7
ntu Mulla
Fm
C♯
sathaakaa
A♯m
lamum Namathu
D♯7
Thaevan
G♯
G♯
marana Pariyantha
A♯m
m Nammai Nadaththi
D♯
duvaar
G♯
G♯
kaarunnyaththaalae Imuththuk Konn
C♯
daar
A♯m
thooya Thae
D♯
va Anpae I
G♯
vvanaantharaththi
Fm
l Nayangaa
C♯
tti
G♯
C♯
unnai Inithaaylunthi Alaiththaa
D♯
r
G♯
-intha Thaevan
G♯
kaanakap Paathai Kaariruli
C♯
l
A♯m
thooya Thae
D♯
va Oliyae
G♯
Fm
amukai Niraintha Pa
C♯
llathithaakku
G♯
lai
C♯
arum Neeruttaாy Maa
D♯
ttinaarae
G♯
-intha Thaevan
G♯
kirupai Koornthu Manathuruku
!
m
A♯m
thooya Thae
D♯
va Anpae
G♯
Fm
un Samaathaanaththin
C♯
Udanpatikkai
G♯
Thanai
C♯
unnmaiyaayk Karthithar Kaath
D♯
thuk Kolvaar
G♯
-intha Thaevan
G♯
ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
C♯
A♯m
thooya Thaeva
D♯
Thayavaal
G♯
Fm
kadum Kaanakaththil
C♯
Karththar Maarpinilae
G♯
C♯
kitaikkum Ilaippaa
D♯
ruthalae
G♯
-intha Thaevan
G♯
varannda Vaalkkai Selinthiduthae
!
A♯m
thooya Thae
D♯
va Arulaal
G♯
Fm
niththiya Makilch
C♯
si Thalaimae
G♯
l Irukkum
C♯
sa Salam Thavippu
D♯
m Otippo
G♯
m
-intha Thaevan
G♯
aanantham Paati Thirumpiyae
C♯
Vaa
A♯m
thooya Thae
D♯
va Pelaththaal
G♯
Fm
seeyon Parvatham
C♯
Unnaich Seran
G♯
thiduvaar
C♯
santhatham Makilchchi
D♯
Ataivaay
G♯
-intha Thaevan

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Guitar


அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in G♯ Scale

English