🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே in D Scale

D
அனாதி தேவன்
Bm
உன் அடைக்க
A
லமே
D
G
அவர் நித்தியபு
Em
யங்கள் உன் ஆதா
A
ரமே
D
D
இந்த தே
Em
வன் என்றெ
G♭7
ன்று முள்ள
Bm
G
சதாகா
Em
லமும் நமது
A7
தேவன்
D
D
மரண பரியந்த
Em
ம் நம்மை நடத்தி
A
டுவார்
D
D
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
G
டார்
Em
தூய தே
A
வ அன்பே இ
D
வ்வனாந்தரத்தி
Bm
ல் நயங்கா
G
ட்டி
D
G
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
A
ர்
D
-இந்த தேவன்
D
கானகப் பாதை காரிருளி
G
ல்
Em
தூய தே
A
வ ஒளியே
D
Bm
அமுகை நிறைந்த ப
G
ள்ளதிதாக்கு
D
ளை
G
அரும் நீருற்றாய் மா
A
ற்றினாரே
D
-இந்த தேவன்
D
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Em
தூய தே
A
வ அன்பே
D
Bm
உன் சமாதானத்தின்
G
உடன்படிக்கை
D
தனை
G
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
A
துக் கொள்வார்
D
-இந்த தேவன்
D
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
G
Em
தூய தேவ
A
தயவால்
D
Bm
கடும் கானகத்தில்
G
கர்த்தர் மார்பினிலே
D
G
கிடைக்கும் இளைப்பா
A
றுதலே
D
-இந்த தேவன்
D
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Em
தூய தே
A
வ அருளால்
D
Bm
நித்திய மகிழ்ச்
G
சி தலைமே
D
ல் இருக்கும்
G
ச சலம் தவிப்பு
A
ம் ஒடிப்போ
D
ம்
-இந்த தேவன்
D
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
G
வா
Em
தூய தே
A
வ பெலத்தால்
D
Bm
சீயோன் பர்வதம்
G
உன்னைச் சேரந்
D
திடுவார்
G
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
A
அடைவாய்
D
-இந்த தேவன்
D
அனாதி தேவன்
Bm
உன் அடைக்க
A
லமே
D
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
G
அவர் நித்தியபு
Em
யங்கள் உன் ஆதா
A
ரமே
D
Avar Niththiyapuyangal Un Aathaaramae
D
இந்த தே
Em
வன் என்றெ
G♭7
ன்று முள்ள
Bm
Intha Thaevan Ententu Mulla
G
சதாகா
Em
லமும் நமது
A7
தேவன்
D
Sathaakaalamum Namathu Thaevan
D
மரண பரியந்த
Em
ம் நம்மை நடத்தி
A
டுவார்
D
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
D
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
G
டார்
Kaarunnyaththaalae Imuththuk Konndaar
Em
தூய தே
A
வ அன்பே இ
D
வ்வனாந்தரத்தி
Bm
ல் நயங்கா
G
ட்டி
D
Thooya Thaeva Anpae Ivvanaantharaththil Nayangaatti
G
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
A
ர்
D
Unnai Inithaaylunthi Alaiththaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
D
கானகப் பாதை காரிருளி
G
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
Em
தூய தே
A
வ ஒளியே
D
Thooya Thaeva Oliyae
Bm
அமுகை நிறைந்த ப
G
ள்ளதிதாக்கு
D
ளை
Amukai Niraintha Pallathithaakkulai
G
அரும் நீருற்றாய் மா
A
ற்றினாரே
D
Arum Neeruttaாy Maattinaarae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
D
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Kirupai Koornthu Manathurukum
Em
தூய தே
A
வ அன்பே
D
Thooya Thaeva Anpae
Bm
உன் சமாதானத்தின்
G
உடன்படிக்கை
D
தனை
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
G
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
A
துக் கொள்வார்
D
Unnmaiyaayk Karthithar Kaaththuk Kolvaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
D
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
G
Ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
Em
தூய தேவ
A
தயவால்
D
Thooya Thaeva Thayavaal
Bm
கடும் கானகத்தில்
G
கர்த்தர் மார்பினிலே
D
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
G
கிடைக்கும் இளைப்பா
A
றுதலே
D
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
D
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Varannda Vaalkkai Selinthiduthae
Em
தூய தே
A
வ அருளால்
D
Thooya Thaeva Arulaal
Bm
நித்திய மகிழ்ச்
G
சி தலைமே
D
ல் இருக்கும்
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
G
ச சலம் தவிப்பு
A
ம் ஒடிப்போ
D
ம்
Sa Salam Thavippum Otippom
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
D
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
G
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
Em
தூய தே
A
வ பெலத்தால்
D
Thooya Thaeva Pelaththaal
Bm
சீயோன் பர்வதம்
G
உன்னைச் சேரந்
D
திடுவார்
Seeyon Parvatham Unnaich Seranthiduvaar
G
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
A
அடைவாய்
D
Santhatham Makilchchi Ataivaay
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Keyboard

D
anaathi Thaevan
Bm
Un Ataikka
A
lamae
D
G
avar Niththiyapu
Em
yangal Un Aathaa
A
ramae
D
D
intha Thae
Em
van Ente
G♭7
ntu Mulla
Bm
G
sathaakaa
Em
lamum Namathu
A7
Thaevan
D
D
marana Pariyantha
Em
m Nammai Nadaththi
A
duvaar
D
D
kaarunnyaththaalae Imuththuk Konn
G
daar
Em
thooya Thae
A
va Anpae I
D
vvanaantharaththi
Bm
l Nayangaa
G
tti
D
G
unnai Inithaaylunthi Alaiththaa
A
r
D
-intha Thaevan
D
kaanakap Paathai Kaariruli
G
l
Em
thooya Thae
A
va Oliyae
D
Bm
amukai Niraintha Pa
G
llathithaakku
D
lai
G
arum Neeruttaாy Maa
A
ttinaarae
D
-intha Thaevan
D
kirupai Koornthu Manathuruku
!
m
Em
thooya Thae
A
va Anpae
D
Bm
un Samaathaanaththin
G
Udanpatikkai
D
Thanai
G
unnmaiyaayk Karthithar Kaath
A
thuk Kolvaar
D
-intha Thaevan
D
ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
G
Em
thooya Thaeva
A
Thayavaal
D
Bm
kadum Kaanakaththil
G
Karththar Maarpinilae
D
G
kitaikkum Ilaippaa
A
ruthalae
D
-intha Thaevan
D
varannda Vaalkkai Selinthiduthae
!
Em
thooya Thae
A
va Arulaal
D
Bm
niththiya Makilch
G
si Thalaimae
D
l Irukkum
G
sa Salam Thavippu
A
m Otippo
D
m
-intha Thaevan
D
aanantham Paati Thirumpiyae
G
Vaa
Em
thooya Thae
A
va Pelaththaal
D
Bm
seeyon Parvatham
G
Unnaich Seran
D
thiduvaar
G
santhatham Makilchchi
A
Ataivaay
D
-intha Thaevan

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Guitar


அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in D Scale

English