🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும் in G Scale

அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும்
அழுது தினமும் ஜெபிக்கணும்
நதி அளவு தினம் கண்ணீர் விட
ஆத்ம பாரம் வேண்டுமய்யா
அலை கண்ணீராய் உங்கள் கண்ணீர் ஊற்றாய்
மாற வேண்டும் இயேசையா(இயேசு ராஜா)
…அழியும்
தேசம் அழியாது காக்கப்பட
திறப்பில் நிற்பது யார் என்று
இதோ வருகின்றேன் என்னைத் தருகின்றேன்
திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன்
…அழியும்
அறியாமை இருள் அகன்றுவிட
செல்வோம் இன்றே அணி அணியாய்
ஜீவனை வெறுத்து தியாகத்தின் பாதையில்
தேவ சேனையின் முன் நடப்போம்
ஜீவனை வெறுத்து தியாகத்தின் பாதையில்
இன்று செல்ல அர்ப்பணிப்போம்
…அழியும்

அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும்
Aliyum Janaththai Ninaikkanum
அழுது தினமும் ஜெபிக்கணும்
Aluthu Thinamum Jepikkanum

நதி அளவு தினம் கண்ணீர் விட
Nathi Alavu Thinam Kannnneer Vida
ஆத்ம பாரம் வேண்டுமய்யா
Aathma Paaram Vaenndumayyaa
அலை கண்ணீராய் உங்கள் கண்ணீர் ஊற்றாய்
Alai Kannnneeraay Ungal Kannnneer Oottaாy
மாற வேண்டும் இயேசையா(இயேசு ராஜா)
Maara Vaenndum Iyaesaiyaa(Yesu Raajaa)
...அழியும்
...aliyum

தேசம் அழியாது காக்கப்பட
Thaesam Aliyaathu Kaakkappada
திறப்பில் நிற்பது யார் என்று
Thirappil Nirpathu Yaar Entu
இதோ வருகின்றேன் என்னைத் தருகின்றேன்
Itho Varukinten Ennaith Tharukinten
திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன்
Thirappin Vaasalil Nirkinten
...அழியும்
...aliyum

அறியாமை இருள் அகன்றுவிட
Ariyaamai Irul Akantuvida
செல்வோம் இன்றே அணி அணியாய்
Selvom Inte Anni Anniyaay
ஜீவனை வெறுத்து தியாகத்தின் பாதையில்
Jeevanai Veruththu Thiyaakaththin Paathaiyil
தேவ சேனையின் முன் நடப்போம்
Thaeva Senaiyin Mun Nadappom
ஜீவனை வெறுத்து தியாகத்தின் பாதையில்
Jeevanai Veruththu Thiyaakaththin Paathaiyil
இன்று செல்ல அர்ப்பணிப்போம்
Intu Sella Arppannippom
...அழியும்
...aliyum


அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும் Keyboard

aliyum Janaththai Ninaikkanum
aluthu Thinamum Jepikkanum

nathi Alavu Thinam Kannnneer Vida
aathma Paaram Vaenndumayyaa
alai Kannnneeraay Ungal Kannnneer Oottaாy
maara Vaenndum Iyaesaiyaa(Yesu Raajaa)
...aliyum

thaesam Aliyaathu Kaakkappada
thirappil Nirpathu yaar Enru
itho Varukinten Ennaith Tharukinten
thirappin Vaasalil nirkinraen
...aliyum

ariyaamai Irul Akantuvida
selvom Inte Anni Anniyaay
jeevanai Veruththu Thiyaakaththin Paathaiyil
thaeva Senaiyin Mun Nadappom
jeevanai Veruththu Thiyaakaththin Paathaiyil
intu Sella Arppannippom
...aliyum


அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும் Guitar


அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும் for Keyboard, Guitar and Piano

Aliyum Janaththai Ninaikkanum Chords in G Scale

English