🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க in F♯ Scale

F♯
அலங்கார வாசலாலே
G♯m
B
பிரவேசிக்க வ
C♯
ந்து நிற்கிறோ
F♯
ம்
F♯
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே
G♯m
B
நிரம்பிட வ
C♯
ந்து நிற்கிறோ
F♯
ம்
F♯
ஆராதிக்க வந்
D♯m
தோம் அன்பு
F♯
கூற வந்தோம்
D♯m
F♯
யேகோவா தேவனையே
B
G♯m
துதித்திட வந்தோம் தொ
E
ழுதிட வந்தோம்
C♯
தூயவர் இயேசுவையே
F♯
F♯
ஆலயம் செல்லு
A♯m
வதே அது
D♯m
B
மகிழ்ச்சியைத் தந்
C♯
திடுதே
F♯
G♯m
என் சபையுடனே உம்மைத் துதித்தி
A♯m
டவே
B
C♯
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
பலிகளை செலுத்
A♯m
திட
D♯m
B
ஜீவ பலியாக மாறி
C♯
டவே
F♯
G♯m
மறுரூபத்தின் இதயத்தை தந்தீரே
A♯m
B
C♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
நன்மை செய்
A♯m
தவர்க்கே
D♯m
B
நன்றி செ
C♯
லுத்துவோமே
F♯
G♯m
என் காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
A♯m
B
C♯
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
துதிகனம் மகி
A♯m
மையும்
D♯m
B
முழு மனதோடு செலுத்து
C♯
வோமே
F♯
G♯m
சம்பூரண ஆசீர்வாத
A♯m
ங்களால்
B
C♯
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
அலங்கார வாசலாலே
G♯m
Alangaara Vaasalaalae
B
பிரவேசிக்க வ
C♯
ந்து நிற்கிறோ
F♯
ம்
Piravaesikka Vanthu Nirkirom
F♯
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே
G♯m
Theyva Veettin Nanmaiyaalae
B
நிரம்பிட வ
C♯
ந்து நிற்கிறோ
F♯
ம்
Nirampida Vanthu Nirkirom
F♯
ஆராதிக்க வந்
D♯m
தோம் அன்பு
F♯
கூற வந்தோம்
D♯m
Aaraathikka Vanthom Anpukoora Vanthom
F♯
யேகோவா தேவனையே
B
Yaekovaa Thaevanaiyae
G♯m
துதித்திட வந்தோம் தொ
E
ழுதிட வந்தோம்
Thuthiththida Vanthom Tholuthida Vanthom
C♯
தூயவர் இயேசுவையே
F♯
Thooyavar Yesuvaiyae
F♯
ஆலயம் செல்லு
A♯m
வதே அது
D♯m
Aalayam Selluvathae Athu
B
மகிழ்ச்சியைத் தந்
C♯
திடுதே
F♯
Makilchchiyaith Thanthiduthae
G♯m
என் சபையுடனே உம்மைத் துதித்தி
A♯m
டவே
B
En Sapaiyudanae Ummaith Thuthiththidavae
C♯
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே
F♯
Kirupaiyum Kitaiththittathae
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
F♯
பலிகளை செலுத்
A♯m
திட
D♯m
Palikalai Seluththida
B
ஜீவ பலியாக மாறி
C♯
டவே
F♯
Jeeva Paliyaaka Maaridavae
G♯m
மறுரூபத்தின் இதயத்தை தந்தீரே
A♯m
B
Maruroopaththin Ithayaththai Thantheerae
C♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
F♯
Sthoththiram Sthoththiram
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
F♯
நன்மை செய்
A♯m
தவர்க்கே
D♯m
Nanmai Seythavarkkae
B
நன்றி செ
C♯
லுத்துவோமே
F♯
Nanti Seluththuvomae
G♯m
என் காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
A♯m
B
En Kaannikkaiyai Um Karangalilae
C♯
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே
F♯
Ursaakamaay Vithaikkiromae
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
F♯
துதிகனம் மகி
A♯m
மையும்
D♯m
Thuthikanam Makimaiyum
B
முழு மனதோடு செலுத்து
C♯
வோமே
F♯
Mulu Manathodu Seluththuvomae
G♯m
சம்பூரண ஆசீர்வாத
A♯m
ங்களால்
B
Sampoorana Aaseervaathangalaal
C♯
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே
F♯
Thirupthiyaay Anuppidumae
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க Keyboard

F♯
alangaara Vaasalaalae
G♯m
B
piravaesikka Va
C♯
nthu Nirkiro
F♯
m
F♯
theyva Veettin Nanmaiyaalae
G♯m
B
nirampida Va
C♯
nthu Nirkiro
F♯
m
F♯
aaraathikka Van
D♯m
thom Anpu
F♯
koora Vanthom
D♯m
F♯
yaekovaa Thaevanaiyae
B
G♯m
thuthiththida Vanthom Tho
E
luthida Vanthom
C♯
thooyavar Yesuvaiyae
F♯
F♯
aalayam Sellu
A♯m
vathae Athu
D♯m
B
makilchchiyaith Than
C♯
thiduthae
F♯
G♯m
en Sapaiyudanae Ummaith Thuthiththi
A♯m
davae
B
C♯
kirupaiyum Kitaiththittathae
F♯
...aaraathikka
F♯
palikalai Seluth
A♯m
thida
D♯m
B
jeeva Paliyaaka Maari
C♯
davae
F♯
G♯m
maruroopaththin Ithayaththai Thantheerae
A♯m
B
C♯
sthoththiram Sthoththiram
F♯
...aaraathikka
F♯
nanmai Sey
A♯m
thavarkkae
D♯m
B
nanti Se
C♯
luththuvomae
F♯
G♯m
en Kaannikkaiyai Um Karangalilae
A♯m
B
C♯
ursaakamaay Vithaikkiromae
F♯
...aaraathikka
F♯
thuthikanam Maki
A♯m
maiyum
D♯m
B
mulu Manathodu Seluththu
C♯
vomae
F♯
G♯m
sampoorana Aaseervaatha
A♯m
ngalaal
B
C♯
thirupthiyaay Anuppidumae
F♯
...aaraathikka

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க Guitar


அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க for Keyboard, Guitar and Piano

Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka Chords in F♯ Scale

Alangara Vasalale Pravesikka தமிழ் Lyrics
English